สตรีอย่างข้า...ก็เป็นเช่นนี้แหละ​ (มี​ Ebook​ + รูปเล่ม)​
สตรีอย่างข้า...ก็เป็นเช่นนี้แหละ​ (มี​ Ebook​ + รูปเล่ม)​
72
ตอน
31.7K
เข้าชม
88
ถูกใจ
18
ความคิดเห็น
390
เพิ่มลงคลัง
พระพายหญิงสาวจากยุคปัจจุบันทะลุมิติมาอยู่ในร่างไป๋เฉียนบุตรสาวเพียงคนเดียวของไท่ซือ พร้อมฉายาของเจ้าของเดิมงามล่มเมืองไร้ประโยชน์ แต่อย่าหวังว่านางจะมาแก้ไขอะไรให้ เพราะพวกที่นินทาก็มีแต่พวกริษยานาง

พระพายหญิงสาวจากยุคปัจจุบันทะลุมิติมาอยู่ในร่างไป๋เฉียนบุตรสาวเพียงคนเดียวของไท่ซือ พร้อมฉายาของเจ้าของเดิมงามล่มเมืองไร้ประโยชน์ แต่อย่าหวังว่านางจะมาแก้ไขอะไรให้ดีขึ้นนะ เพราะพวกที่นินทาก็มีแต่พวกริษยาที่ไม่สามารถทำอย่างนางได้เท่านั้นแหละ ฉะนั้นนางจะขอใช้ชีวิตเริ่ดๆ เชิดๆ ของตนเองต่อไป ขอเพียงไม่เดือดร้อนคนอื่นเป็นพอ 

 

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของนักเขียน ไม่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ หรือเหตุการณ์จริงใดๆ ในประวัติศาสตร์ทั้งสิ้น ถ้ามีเหตุการณ์หรือเนื้อเรื่องบางฉากบางตอนที่ไม่สมเหตุสมผลหรือไม่ถูกต้องก็ขออภัยด้วย เพราะเป็นเพียงจินตนาการของไรท์เท่านั้น 

 

คุยกับนักเขียน 

เรื่องนี้เป็นนิยายที่ไรท์แต่งเพื่อสนองนี้ดตัวเองจริงๆ ไม่เครียด มีพล็อต แต่ไม่มีอะไรพลิกแพลงให้ปวดหัว และเป็นนิยายเรื่องแรกที่ไรท์ด้นสด เขียนตามอารมณ์ ง่ายๆ สบายๆ กรุณาเปิดใจรับนิยายเรื่องนี้ไปไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ  ปล.เรื่องนี้ไม่เน้นสาระใดๆนะคะ 

**************************************** 

นิยายเรื่องนี้ไรต์เคยลงแล้วครั้งหนึ่งในอีกบัญชีหนึ่ง แต่เนื่องจากไรต์จำรหัสไม่ได้จึงไม่ได้ลงต่อ วันนี้จึงนำมาลงใหม่เพราะเดี๋ยวจะมีการพรีออเดอร์รูปเล่มด้วย 

แต่ถ้าใครชอบอ่าน E-Book ตอนนี้มีแล้วนะคะ สามารถค้นหาตามชื่อเรื่องใน MEB ได้เลยนะคะ เพราะไรต์ฝากลิงก์ไว้ไม่ได้ 

ซึ่งไรต์จะลงให้อ่านฟรีจนจบเลยนะคะ 

วันละหนึ่งตอน 

***************************** 

❎ไม่ชอบนิยายเรื่องนี้กดออกอย่างเงียบๆได้เลยนะคะ ขอความกรุณาอย่าทิ้งคอมเม้นท์ไว้ทำร้ายจิตใจไรต์❎ 

แสดงเพิ่มเติม