จบ SUNWATER สายธารหัวใจ
54
ตอน
59.4K
เข้าชม
24
ถูกใจ
30
ความคิดเห็น
256
เพิ่มลงคลัง

ผมคนธรรมดาคนหนึ่ง ที่จู่ๆ ก็ต้องมาพัวพันกับบุคคลที่เป็นดั่งพระอาทิตย์ที่พร้อมจะแผดเผาผมได้ทุกเมื่อ ถึงแม้ผมจะรู้ดีว่าพระอาทิตย์ดวงนี้ทั้งร้อนแรง และอันตรายมากแค่ไหน ผมก็ยังดึงดันที่จะไขว่คว้าพระอาทิตย์ดวงนี้มาเก็บเอาไว้อยู่ดี

 

สายน้ำของพระอาทิตย์

แต่อาทิตย์ที่ผมคว้ากลับมาได้มีเพียงแสงสว่างอันสวยงาม หากแต่เต็มไปด้วยความร้อนแรงที่พร้อมแผดเผาทุกเวลา ถึงอย่างนั้น ผมก็ยังอยากโอบกอดแสงของอาทิตย์นั้นเอาไว้แนบอก

 

"ขอโทษที่ผมเลิกรักพี่ไม่ได้..."

.

.

.

.

.

 

แต่สุดท้ายผมก็ไม่สามารถปฏิเสธความจริงนี้ไปได้ ความจริงนี้ก็คือ ผมเป็นเเพียงคนธรรมดาที่ไม่สามารถโอบกอดพระอาทิตย์ได้ตลอด อ้อมกอดของผมถูกความร้อนแผดเผาจนผมไม่สามารถอยู่ตรงนี้จ่อไปได้อีก

 

"สายน้ำสายนี้ไม่ใช่ของพี่อีกต่อไปแล้วนะครับ..."

 

 

เจ้าของสายน้ำ

 

ผมเป็นพระอาทิตย์ที่ร้อนแรง คอยแต่จะแผดเผาคนที่อยู่ใกล้ ๆ ให้มอดไหม้ลงไป และเพราะอดีตในใจของผมจึงทำให้ผมเปล่งแสงสว่างที่คอยไปทำลายใครคนหนึ่งเข้า

 

"อย่าเล่นกับไฟ เพราะมันจะแผดเผาจนมึงไม่เหลืออะไร..."

.

.

.

.

.

.

ใคร ๆ ต่างก็พูดว่าพระอาทิตย์ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล แต่ทำไมตอนนี้ผมถึงรู้สึกว่ามันโดดเดี่ยว และเจ็บปวดเหลือเกิน คนที่ผมเอาแต่ไล่ และพร่ำบอกว่าไม่ได้รัก แต่สุดท้ายเมื่อไม่มีเขาอยู่ตรงนี้แล้ว หัวใจของผมมันก็เหมือนได้ถูกขโมยหายไปเช่นกัน

 

"กลับมาหาพระอาทิตย์นะครับ..."

 

 

 

 

ปล.1 นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย สิ่งที่เกิดขึ้นในเรื่องเกิดจากจินตนาการของไรท์ และตัวละครก็เกิดจากการสมมติ ถ้าหากตัวละครชื่อเหมือนหรือคล้ายกับใครไรท์ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ปล.2 นิยายเรื่องนี้ถูกเอามาลงใหม่อีกครั้ง

ปล.3 นิยายเรื่องนี้มีเนื้อเหารุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ปล.4 ขอให้รีดเดอร์อ่านอย่างมีความสุข

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว