ซื่อจิ่น หวนรักประดับใจ
ซื่อจิ่น หวนรักประดับใจ
439
ตอน
473K
เข้าชม
592
ถูกใจ
478
ความคิดเห็น
2.29K
เพิ่มลงคลัง
การแต่งงานจบลงอย่างเจ็บช้ำถึงสองครั้ง เพราะเขาต่างก็มีนางในใจ... มีโอกาสกลับมาแก้ไขอย่าหวังว่าจะตกหลุมรักคนใจร้ายคนเดิม โดยเฉพาะกับสามีคนที่สองผู้นี้ ที่ตามตอแยนางอยู่ได้!

*** นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในนิยายแปลจีนของโปรเจกต์ หอหมื่นอักษร *** 

โปรเจกต์ที่ได้รับลิขสิทธิ์ออนไลน์อย่างถูกต้อง 

เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย OokbeeU และ China Literature 

[似锦] / [冬天的柳叶] 

© 2021 Ink Stone Entertainment Co., Ltd. All rights reserved. 

Thai translation rights arranged with China Literature by Ink Stone Entertainment Co., Ltd. 

เจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับ : China Literature 

ผู้เขียน : ตงเทียนเตอหลิ่วเยี่ย (冬天的柳叶) 

ผู้แปล : ฟานยี่เซอร์วิส 

ภาพปก : Panther fam 

นิยายทุกเรื่องที่อยู่ในโปรเจกต์หอหมื่นอักษรเราเป็นนิยายที่เก๋อเก๋อพยายามพิถีพิถันคัดเลือกมาอย่างเต็มความสามารถ โดยผ่านการเรียบเรียงและกลั่นกรองด้วยความตั้งใจของเหล่านักแปล เพื่อให้นายท่านได้รับความเพลิดเพลินอย่างถึงที่สุด 

เก๋อเก๋อหวังเป็นอย่างยิ่งว่านิยายของเราจะเติมเต็มความปรารถนาของนายท่านทุกๆ คนได้อย่างพึงพอใจ และเชื่อมั่นว่านายท่านจะสนับสนุนนิยายของเราอย่างถูกลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจในการคัดสรรนิยายเรื่องอื่นๆ ของเราต่อไปในอนาคต 

ถ้าหากนายท่านพบเห็นนิยายของหอหมื่นอักษรถูกนำไปเผยแพร่อย่างผิดลิขสิทธิ์ที่ใด สามารถเข้ามาแจ้งกับเราได้ในทุกช่องทางการติดต่อ 

ท้ายที่สุดนี้เก๋อเก๋อขอขอบพระคุณแรงสนับสนุนของนายท่านทุกคนจากนี้และต่อไปในอนาคตด้วยเจ้าค่ะ 

เก๋อเก๋อ แห่งหอหมื่นอักษร 

 

 

คำโปรย 

แต่งงานคราแรกเขาคนนั้นไม่เคยร่วมเรียงเคียงหมอน...เพราะมีนางในใจอยู่แล้ว หวังเพียงได้ใช้ชีวิตคู่กับนางทำให้ตนเป็นหม้ายตั้งแต่ยังสาว แต่งงานคราที่สองนางมอบใจให้เขาคนนั้นวาดหวังถึงความสุขอันยิ่งใหญ่ของหญิงสาว แต่เขากลับ...มีนางในใจอยู่แล้ว  

ชาติที่แล้วเพราะนาง เจียงซื่อ คุณหนูสี่แห่งตระกูลตงผิงปั๋วดวงตามืดบอดทำให้ชีวิตกลับตาลปัตรจนถึงแก่ความตาย เมื่อได้รับโอกาสให้กลับมามีชีวิตที่สองนางจะไม่ทำเรื่องผิดพลาดซ้ำอีกต่อไป คนที่หวังดีกับนางจากใจจริงนางล้วนเข้าใจและพร้อมตอบแทนด้วยสิ่งเดียวกัน คนที่คิดร้ายวางแผนทำลายนาง นางก็พร้อมจะเอาคืนเป็นทบเท่าพันทวี  

ชีวิตการแต่งงานที่ไม่สมหวังในชาติก่อนทำให้นางเข็ดขยาดไม่คิดจะมีความรักอีก แต่เหตุใดกัน อวี้จิ่น สามีคนที่สองของนางในชาติก่อนกลับมาคอยตามตอแยนางไม่หยุดเช่นนี้! แม้ชาติก่อนข้าจะเคยชอบเจ้าแต่ชาตินี้อย่าหวังจะทำให้ข้าเสียน้ำตาได้อีกเป็นหนที่สอง นางต้องอยู่ให้ห่างจากเจ้าคนเลวนั่นไว้ ยิ่งไกลยิ่งดี! 

 

จำนวนตอนต้นฉบับจีน : 836 ตอน 

สถานะต้นฉบับจีน : จบแล้ว 

แสดงเพิ่มเติม