หมอหญิงยอดมือสังหาร เล่ม 1
หมอหญิงยอดมือสังหาร เล่ม 1
425
ตอน
1.23M
เข้าชม
1.08K
ถูกใจ
688
ความคิดเห็น
5.26K
เพิ่มลงคลัง

*** นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในนิยายแปลจีนของโปรเจกต์ หอหมื่นอักษร *** 

โปรเจกต์ที่ได้รับลิขสิทธิ์ออนไลน์อย่างถูกต้อง 

เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย OokbeeU และ China Literature 

[盛世医妃] / [凤轻] 

© 2021 Ink Stone Entertainment Co., Ltd. All rights reserved. 

Thai translation rights arranged with China Literature by Ink Stone Entertainment Co., Ltd. 

เจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับ : China Literature 

ผู้เขียน : 凤轻 (เฟิ่งชิง) 

ผู้แปล : ใบโคลเวอร์ห้าแฉก 

ภาพปก :  Jinglebeam 

 

นิยายทุกเรื่องที่อยู่ในโปรเจกต์หอหมื่นอักษรเราเป็นนิยายที่เก๋อเก๋อพยายามพิถีพิถันคัดเลือกมาอย่างเต็มความสามารถ โดยผ่านการเรียบเรียงและกลั่นกรองด้วยความตั้งใจของเหล่านักแปล เพื่อให้นายท่านได้รับความเพลิดเพลินอย่างถึงที่สุด 

เก๋อเก๋อหวังเป็นอย่างยิ่งว่านิยายของเราจะเติมเต็มความปรารถนาของนายท่านทุกๆ คนได้อย่างพึงพอใจ และเชื่อมั่นว่านายท่านจะสนับสนุนนิยายของเราอย่างถูกลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจในการคัดสรรนิยายเรื่องอื่นๆ ของเราต่อไปในอนาคต 

ถ้าหากนายท่านพบเห็นนิยายของหอหมื่นอักษรถูกนำไปเผยแพร่อย่างผิดลิขสิทธิ์ที่ใด สามารถเข้ามาแจ้งกับเราได้ในทุกช่องทางการติดต่อ 

ท้ายที่สุดนี้เก๋อเก๋อขอขอบพระคุณแรงสนับสนุนของนายท่านทุกคนจากนี้และต่อไปในอนาคตด้วยเจ้าค่ะ  

เก๋อเก๋อ แห่งหอหมื่นอักษร 

 

คำโปรย 

เมื่อมารดาสิ้นใจและตนถูกไล่ให้มาอยู่หมู่บ้านบรรพบุรุษ เพราะความลำบากและคับแค้นใจจึงทำให้ หนานกงชิง คุณหนูคนโตแห่งตระกูลหนานกงจากโลกนี้ไป ร่างของนางกลับถูกแทนที่ด้วยวิญญาณของ หนานกงมั่ว นักฆ่าสาวมือฉกาจแห่งเอเชีย เมื่อได้รับชีวิตใหม่หนานกงมั่วก็ได้กราบอาจารย์ เรียนวิชาแพทย์ ใช้ชีวิตอิสระเสรีตามที่ตนหวัง พร้อมรับใบสั่งสังหารคนบ้างเป็นครั้งคราว... จนเมื่อราชโองการพระราชทานสมรสมาถึงชีวิตของนางก็ถึงคราวพลิกผัน!  

เล่าลือกันว่าจวิ้นอ๋องว่าที่สามีของนาง เว่ยจวินมั่ว แม้จะมียศสูงศักดิ์แต่เพราะดวงตาแปลกประหลาดสีม่วงและการคลอดก่อนกำหนดทำให้ชาติกำเนิดของเขาตกเป็นขี้ปากคนไปทั่ว อาจเพราะแบบนี้การสมรสนี้จึงตกมาถึงตัวนาง แม้คนทั่วไปไม่ยินดีแต่นางดูๆ แล้วกลับคิดว่าชายหนุ่มคนนี้น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว... 

 

จำนวนตอนต้นฉบับจีน : 1,247 ตอน 

สถานะต้นฉบับจีน : จบแล้ว 

แสดงเพิ่มเติม