ไดอารี่สีเลือดนก
3
ตอน
529
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
2
เพิ่มลงคลัง
"เอ๊ะ!...มันคือความจริงหรือว่า...เราแค่ฝันไป" เมื่อเขาตื่นขึ้นมา ชายหนุ่มพบว่าตัวเขาเปลือยเปล่า และแขนขาถููกพันธนาการด้วยโซ่เส้นหนา ความชื้นในห้องใต้ดินทำให้ตัวเขาหนาวจนถึงขั้วหัวใจ"

ไดอารี่สีเลือดนกเป็นนิยายแนวสืบสวน สอบสวน ลึกลับเขย่าขวัญ เรื่องราวเล่าถึง แดนดิน หนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ซิ่วมาจากที่อื่นเพื่อสืบคดีการหายตัวไปของพี่สาวฝาแฝด ดอกแก้ว โดยมีสมุดไดอารี่สีเลือดนกของพี่สาวเป็นสื่อเชื่อมโยงเหตุการณ์ต่าง ๆ  คดีของพี่สาวไม่คืบหน้าแดนดินจึงตัดสินใจสืบคดีด้วยตัวเอง โดยมีผู้หมวด วา วาสุเทพ เป็นคนคอยช่วยเหลือ หลักฐานสำคัญมีเพียงสัญญาณโทรศัพท์ของดอกแก้วในเขตมหาวิทยาลัยก่อนที่เธอจะหายตัวไป 

แดนดินได้เข้ามาเป็นนักศึกษาปีหนึ่ง สาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ แห่งมหาวิทยาลัยแห่งชาติ ซึ่งเป็นสาขาและคณะเดียวกับดอกแก้วพี่สาวฝาแฝด แดนดินได้รู้จักกับรุ่นพี่ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพี่สาว แพรไหม และเพื่อนคนอื่น ๆ อีกหลายคนรวมทั้งแฟนหนุ่มของดอกแก้ว อนาคิน ที่เขาพอคุ้นหน้าอยู่ การเข้ามาสืบเรื่องราวทั้งหมด แดนดินได้เปลี่ยนชื่อและนามสกุลใหม่ยกเว้นชื่อเล่นของเขา ซึ่งทำให้ในมหาวิทยาลัยไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นน้องชายของดอกแก้ว นอกจาก ธาริกา รุ่นน้องคนสนิทสมัยมอปลายและอาจารย์ที่ปรึกษาอาจารย์ณัฐดนัย อาจารย์ดารากรณ์ศาสตราจารย์วัยหนุ่มผู้ที่เข้ามาตีสนิท ได้ให้คำแนะนำเขาเกี่ยวการเรียนและการปรับตัวกับที่เรียนใหม่เพราะเหตุผลว่าแดนดินเป็นเด็กซิ่ว เขายังเสนอให้แดนดินช่วยงานวิจัยเขาโดยมีค่าจ้างพิเศษ ซึ่งแดนดินเองก็พอจำได้ว่าพี่สาวช่วงที่เรียนเธอก็ช่วยวิจัยกับอาจารย์ท่านหนึ่งเลยตอบปากรับคำไป การสืบคดีของพี่สาวฝาแฝดจะเป็นอย่างไร และจะเจอเหตุการณ์สุดระทึกแค่ไหน หาคำตอบไปด้วยกันใน นวนิยายเรื่องไดอารี่สีเลือดนก 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว