จบ รักร้ายลูกชายอัลฟ่า
22
ตอน
57.4K
เข้าชม
286
ถูกใจ
241
ความคิดเห็น
1.12K
เพิ่มลงคลัง
"ปกติ...กรงนี้ฉันเอาไว้ขังหมา" ..........ผมไม่ใช่หมา........"นายคือหมา จำไว้ให้ดีเคลย์ตัน...นายมีค่าแค่นั้น"

 

 

แนะนำจากไรต์ 

1.นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนว ชายรักชาย [ดราม่า] ไม่เหมาะกับคนโลกสวย ท่านใดรับไม่ได้ ให้รีบกดหนีออกไปทันทีนะคะ อย่าหลงเข้าไปเป็นอันขาด 

2.นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อมาจาก ถ้าดุไม่รักนะ,รักร้ายเจ้านายอัลฟ่า อาจมีการพาดพิง กล่าวถึง บุคคลต่างๆ ในภาคแรกบ้างซึ่งไรต์อาจจะไม่ได้ลงรายละเอียดลึกนักนะคะ 

3.นิยายเรื่องนี้เป็นแนว โอเมก้าเวิร์ส > Omegaverse < แต่งขึ้นด้วยจินตนาการและภาพสมมุติ เท่านั้นอย่าได้คิดเป็นจริงเป็นจังนะคะ 

4.นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหา คำพูดหยาบคายและการใช้ความรุนแรง บางท่อน บางตอนอาจมีเนื้อหาอ่อนไหวเกี่ยวกับความสัมพันธุ์ในครอบครัว เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรพิจารณา 

5.นิยายเรื่องนี้มีการใช้ภาษาพูดวิบัติบ้าง เพื่อการเพิ่มอรรถรสในการอ่าน ใครที่รับไม่ได้ ให้รีบกดหนีออกไปอย่างรวดเร็วค่ะ 

6.นิยายเรื่องนี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ ห้ามคัดลอกดัดแปลงเนื้อหาภายใน นะคะ 

 

 

 

 

ผมโชคดีที่เกิดมาในตระกูลสายเลือดอัลฟ่า ตั้งแต่คุณทวด คุณปู่ คุณพ่อ แต่ผม...ผมผิดแผกแปลกประหลาดไปจากทุกคนเพราะผมดันเกิดมาเป็น “โอเมก้า”  

ท่ามกลางการแก้แค้นระหว่างพ่อกับแม่เพื่อช่วงชิงชัยชนะที่เรียกว่า “ความสะใจ” โดยมีผมยืนอยู่ตรงกลางระหว่างความรักจากพ่อ และความแค้นของแม่ 

ลูกที่ไม่ได้เกิดขึ้นมาเพราะความรัก แต่เป็นเพราะความผิดพลาด จนเกิดเป็นความร้าวฉานของความสัมพันธุ์ระหว่างพ่อกับแม่ แม้ภูเขาและท้องทะเลหรือแม้กระทั่งแผ่นเปลือกโลกจะแยกให้ทั้งสองคนอยู่ห่างกันคนละทวีป แต่สุดท้ายโชคชะตาก็พัดพาให้ผมต้องมารับผลกรรมที่ตัวเองไม่ได้ก่อ

“ปกติกรงนั้น ฉันเอาไว้ขังหมา”

“ผมไม่ใช่หมา”

“นายคือหมา...จำไว้ให้ขึ้นใจเคลย์ตัน...นายมีค่าแค่นั้น”

 

** ยกมือขึ้นมากุมหัวใจคุณให้แน่น ! ** 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว