จบ เมียรักลุ้นเพื่อน (NC18+)
25
ตอน
48.3K
เข้าชม
45
ถูกใจ
78
ความคิดเห็น
275
เพิ่มลงคลัง
เมื่อกิ๊กเก่าสนองเสียวไม่ได้อีกต่อไป เมียรักของผมก็เลยต้องหากิ๊กใหม่ เพื่อเติมเต็มอารมณ์ใคร่ให้คู่เราอีกครั้ง แต่จะเป็นใครระหว่างเพื่อนผัวกับเพื่อนเมีย

เมื่อกิ๊กเก่าสนองเสียวไม่ได้อีกต่อไป 

เมียรักของผมก็เลยต้องหากิ๊กใหม่ 

เพื่อเติมเต็มอารมณ์ใคร่ให้คู่เราอีกครั้ง 

แต่จะเป็นใครระหว่างเพื่อนผัวกับเพื่อนเมีย 

  

  

ใน 

  

เมียรักลุ้นเพื่อน 

 

คำเตือน 

“คนที่มีศีลธรรมได้โปรดอย่าอ่าน  

คนที่ชอบความเสียวซ่านปวดตับโปรดเข้ามา 

ไรท์เตือนแล้วนะ” 

 

แนะนำตัวละคร 

 

พิม 

ภรรยาของโอ สาวสวยลูกหนึ่งเจ้าของธุรกิจใหญ่ 3 บริษัท ขาว สวย ทำงานเก่ง แต่เรื่องเซ็กส์ไม่ค่อยใฝ่เพราะทำแต่งาน แต่หลังจากโดนผัวปลุกปั้นให้มีรสนิยมเหมือนกันพิมก็เริ่มติดไฟ และด้วยจำเป็นที่ต้องตัดใจจากกิ๊กเก่าพิมก็เริ่มโดนยุจากผัวให้มีกิ๊กใหม่ 

  

โอ 

วิศวกรบริษัทใหญ่เป็นสามีของพิม โอรูปร่างหน้าตาดีชอบออกกำลังกาย โอรักพิมมากแต่ก็มีรสนิยมส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร โอชอบอวดเมียและถึงขั้นชอบให้เมียมีอะไรกับชายอื่นซึ่งก่อนหน้านี้ก็คือเพื่อนซี้ แต่มาตอนนี้โอต้องยุยงปลุกปั้นให้เมียหากิ๊กคนใหม่ 

  

  

บุ๊ค 

เพื่อนในกลุ่มไลน์วิศวะของโอที่บังเอิญได้มาดูแลโปรเจคขยายโรงงานของพิม บุ๊คเป็นพ่อม่ายเมียหย่าและแม้จะอยู่ในกลุ่มไลน์แต่บุ๊คก็ไม่ค่อยจะแสดงออก ทั้งที่นิยมชมชอบและเก็บรูปพิมที่โอลงในกลุ่มไลน์ไว้ทุกรูป  

  

ติน 

เพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยของพิม สุภาพ เรียบร้อย หน้าตาดี แต่น่าสงสัยที่ยังไม่มีแฟนซักที จนพิมเองก็ไม่แน่ใจว่าตินเป็นผู้ชายหรือไม่ แต่ตินก็เป็นเป้าหมายที่โอสามียุยงให้พิมลองยั่วและเลือกมาเป็นกิ๊กคนใหม่ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว