จบ หวนรัก...เมียคืนเดียว NC18++
69
ตอน
1.71M
เข้าชม
3.14K
ถูกใจ
1.79K
ความคิดเห็น
5.72K
เพิ่มลงคลัง

ภูวินทร์ X รินทร์รดา 

 

 รินทร์รดาสาวน้อยวัย 18 ที่พึ่งจบมัธยมปลายได้หมาดๆ ความผิดพลาดในคืนนั้นทำให้เธอท้อง ท้องโดยที่คนเป็นต้นเหตุไม่เคยรับรู้ เพราะเขาคนนั้นได้บินข้ามไปอีกทวีปหนึ่งแล้ว ทั้งฐานะและชาติตระกูลที่ไม่อาจเทียบกันได้ ทำให้รินทร์รดาปิดปากเงียบไม่เคยบอกว่าใครเป็นพ่อของลูกในท้อง ได้แต่ก้มหน้าก้มตาทำงานเลี้ยงลูก ทั้งที่ในใจไม่เคยลืมว่าเขาคนนั้นคือภูวินทร์ ลูกชายคนเล็กของไร่อิทธิวรนันท์ 

 

********************************* 

กึก......ภูวินทร์ชะงักเล็กน้อย เขาเดินเข้ามาตั้งนานแล้วแต่เพราะมัวแต่สนใจหลานรักเลยไม่ทันได้สังเกตเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักอีกคนที่นั่งอยู่บนตักป้านงค์ที่นั่งตรงพื้นอีกที ตากลมแป๋วสบตากับเขาก่อนหลบซุกหน้าเข้าหาป้านงค์ด้วยความกลัว คิ้วเข้มขมวดเป็นปม 

หัวใจภูวินทร์กระตุกอย่างไม่ทราบสาเหตุ กระแสบางอย่างส่งผ่านจากแววตากลมแป๋วเข้าสู่หัวใจแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ ความรู้สึกบางอย่างตีตื้นเข้ามาในใจของเขา แค่เพียงได้สบตาเด็กน้อยคนนี้ ก้อนเนื้อในอกด้านซ้ายบีบรัดอย่างรุนแรงจนอธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ 

“ลูกสาวคนงานน่ะ ให้ป้านงค์ช่วยเลี้ยงจะได้เป็นเพื่อนเล่นน้องพีชด้วย” 

“แม่น้องพอใจน่ะ เค้าชื่อรินทร์ รินทร์รดา” 

ภูวินทร์ชะงักเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้เป็นที่สังเกตของคนอื่นๆ เด็กที่เขาเห็นซ้อนท้ายจักรยานรินทร์รดาเมื่อวันก่อนก็คือลูกของสาวเจ้าสินะ แล้วลูกของเจ้าตัวก็คือเด็กหญิงพอใจที่มองยังไงก็คล้ายกับน้องพีชเป็นอย่างมาก 

 

 

************************************* 

สวัสดีค่ะทุกคน นิยายเรื่องนี้จะเป็นวแนวรักโรแมนติก ดราม่าเล็กน้อย เน้นฟิวกู๊ดตามฉบับไรท์  

นิยายเรื่องนี้เกิดจากความคิดและจินตนาการของไรท์ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ 

 

************ 

ผู้แต่งขอสงวนสิทธิ์นิยายเรื่องนี้ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) ไม่อนุญาตให้ผู้ใดคัดลอก ถ่ายรูป หรือทำการดัดแปลงเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งไปเป็นผลงานของตนเอง หรือนำไปเผยแพร่ในรูปแบบและวิธีการอื่นก่อนได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร 

 

******************** 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (2)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม