[Yaoi] Love Therapy - บำบัดหัวใจนายซึมเศร้า

Y

[Yaoi] Love Therapy - บำบัดหัวใจนายซึมเศร้า

[Yaoi] Love Therapy - บำบัดหัวใจนายซึมเศร้า

Yummy 33

Y

6
ตอน
409
เข้าชม
2
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
3
เพิ่มลงคลัง

Intro

 “ตาม!! ระวัง!!”

           เสียงหญิงสาววัยสามสิบต้นๆเอ่ยร้องตะโกนเรียกพรางกระโดดเข้าไปแทนที่เด็กชายที่ตอนนี้ที่อยู่ในสถานการณ์ตกใจที่เห็นรถบรรทุกหกล้อกำลังวิ่งตรงเข้ามาอย่างไม่มีการเหยียบเบรก

            โครม!!!!!

            สิ้นเสียงดังคึกโครมเด็กชายก็วิ่งเข้าไปหาร่างที่อยู่กลางถนนพรางประคองขึ้นมาอยู่ในอ้อมแขนของตัวเอง แต่อยู่ๆจากผู้หญิงวัยสามสิบก็แปรเปลี่ยนสภาพเป็นชายร่างบางผิวขาวซีด ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดและบาดแผลที่สาหัสจนเกินเยี่ยวยาเพียงชั่วพริบตาคนตรงหน้าก็สิ้นลมไปต่อหน้าต่อตา

            “ไอ้เก้า!!!!!!”

            ร่างสูงสะดุ้งเฮือกลุกขึ้นนั่งจากภวังค์ที่หลับใหลอันแสนโหดร้าย เม็ดเหงื่อซึมออกตามรูขูมขนทั่วร่างอย่างเห็นได้ชัดถึงความตื่นกลัวที่ฝังลึกในจิตใจ

             “เฮ้อออออ  ฝันเหี้ยนี่อีกแล้วเหรอ ?”

 

               มหาวิทยา_XXX

              “นายต้องตาม!? เลิกคลาสแล้วมาพบผมที่ห้องพักอาจารย์ด้วยนะ”

               เจ้าของชื่อพยักหน้ารับโดยไม่พูดอะไรนั้นอาจจะเพราะเขารู้อยู่แล้วว่าอาจารย์เรียกเขาไปเพื่อจะคุยเรื่องอะไรก็เป็นได้

 

             ห้องพักอาจารย์

             “นี่คุณสอบแก้มากี่รอบแล้วต้องตาม ทำไมข้อสอบแค่นี้คุณถึงทำไม่ได้ ?”

              ชายวัยกลางคนเอ่ยต่อว่าเสียงดังใส่ชายหนุ่มที่นั่งอยู่ฝั่งตรงกันข้ามด้วยความเอือมระอา

              “คะแนนเทอมก่อน คะแนนคุณทำได้ดีติด Top  สามของมหาวิทยาลัยอยู่เลย แล้วนี่มันเกิดอะไรขึ้นกับคุณ ?”

               ชายวัยกลางคนยังคงพูดต่อด้วยเพราะเขายังคงนิ่งไม่แสดงอาการโต้หรือแม้กระทั้งจะอธิบายเหตุผลใดๆ

               “นี่ไม่ใช่แค่วิชาของผมนะที่แย่ วิชาอื่นอาจารย์หลายๆท่านก็แจ้งเรื่องมา นี่ผมควรทำไงกับคุณดี หา!?”

ชายหนุ่มยังคงนั่งนิ่งไม่ตอบโต้ผู้ที่เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาแต่อย่างใด เขาลดสายตามองต่ำพรางกุมมือตัวเองอย่างสงบเหมือนตอนนี้เขาเองไม่อยากที่จะคิดหรือรับรู้เรื่องอะไรอีก อาจารย์ที่ปรึกษาเอือมระอากับอาการเสื้องซึมของเราเต็มที่จึงเอายปากเสนอเงื่อนไขดีๆให้กับเขา

              “เอางี้ ผมแนะนำให้คุณ Drop เรียนไปก่อนเดี๋ยวให้ไอ้เจ้านิคทำเรื่องให้ ส่วนคุณก็กลับบ้านไปพักผ่อนสักพัก" 

               "ครับ"

               "แล้วนี่..ว่างๆก็ลองไปพบคนๆนี้ดูเผื่ออะไรๆดีขึ้น”

               อาจารย์พูดพร้อมกับยื่นนามบัตรมาให้เขาหนึ่งใบ เป็นนามบัตรของหมอจิตเวชจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขารับมันมาเก็บใส่ในกระเป๋าเสื้อก่อนเอ่ยขอบคุณ และขอลากลับก่อน

 

อัพตอนแรกวันที่ 5 ก.ค. นี้นะ 🧑🏻‍🦰

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว