จบ ลวงรัก NC30+++
38
ตอน
42.5K
เข้าชม
100
ถูกใจ
41
ความคิดเห็น
275
เพิ่มลงคลัง

ลวงรัก  

>>>>>>>>>><<<<<<<<< 

 

 

เฮียอิฐ 

หนุ่มเจ้าเสน่ห์ดีกรีเจ้าของผับสุดหรูย่านใจกลางเมือง เขาเป็นผู้ครองอำนาจในย่านนั้นเลยก็ว่าได้ ไม่มีใครไม่รู้จักเขา นอกจากชื่อเสียงจะโด่งดังแล้วความโหดของเขาก็ยังเลื่องลือไปทั่วย่านนั้นอีกด้วย ส่วนความหื่นและเจ้าชู้ไม่ต้องพูดถึงเขาให้คีย์เวิร์ดว่า...ผู้ชายไม่ล่าเหยื่อก็เหมือนเสือไร้ความดุร้าย 

 

พะพาย 

เธอเป็นเด็กคนนึงที่สู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กแม้ว่าความสวยของเธอจะเปรียบเหมือนลูกคุณหนูที่นอนใช้เงินสบายๆไปวันๆก็ตาม แต่ด้วยภาระและหน้าที่ทำให้เธอต้องทำงานแทบจะไม่มีเวลานั่งพักกายพักใจ อีกทั้งเธอยังต้องมาเจอคนที่เธอเคยหักอกเมื่อสมัยเรียน เรื่องจบมานานแล้วแต่เขาน่ะสิ...ที่ไม่ยอมจบสักที! 

 

 

ทักทายกันหน่อย 

อ่านให้ละเอียด! 

 

สวัสดีค๊าาา วันนี้ไรท์เปิดตัวเรื่องใหม่ล่าสุดอีกแล้ว เรื่องนี้ไรท์ตั้งใจให้ออกมาแนวโหดๆหื่นนิดๆ หวังว่าใครที่ชอบแนวดราม่าจะถูกใจนะคะ ยังไงก็ฝากติดตาม และคอมเม้นติชมให้ไรท์เพื่อไปปรับปรุงแก้ไขด้วยนะคะ. 

 

นิยายเรื่องนี้อ่านเพื่อความสนุกนะคะ ไม่เกี่ยวกับศีลธรรมอะไรทั้งนั้น นิยายเนอะไม่ใช่ชีวิตจริง!! 

 

คำเตือน! 

นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่หยาบคายถ้อยคำที่รุนแรงมากในบางตอน รวมไปทั้งฉาก NC30+++ คนที่อายุไม่ถึง 20 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

อีกทั้งไรท์ใส่ใจทุกคอมเม้น อ่านทุกคอมเม้นถึงไม่ได้ตอบ ขอความกรุณาถ้าไม่ชอบงดคอมเม้นด่าคำหยาบคาย งด คอม เม้น ด่า นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นด้วยรูปแบบของไรท์ที่วางเอาไว้แล้ว ไรท์เป็นเพียงนักเขียนคนนึงไม่สามารถแต่งให้ถูกจริตทุกคนได้!! 

และไรท์จะติดเหรียญในช่วงนิยายใกล้จบเพื่อสร้างรายได้ให้ตัวเอง ขอความร่วมมือถ้าใครรับไม่ได้กับเนื้อหาคิดว่ารุนแรงไป แนะนำให้กดออกไปได้เลยค่ะ.  

แนะนำให้กดออกไปได้เลยค่ะ! 

แนะนำให้กดออกไปได้เลยค่ะ! 

แนะนำให้กดออกไปได้เลยค่ะ! 

 

อย่ามาดราม่าหรือด่าผลงานคนอื่น STOP วุ่นวาย!! 

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวหรือแจ้งเหตุต่างๆของนิยาย 

กดติดตามไว้เลย อิอิ>< 

แสดงเพิ่มเติม