พี่ว๊ากเย็นชากับน้องลักยิ้ม (รุ่นพ่อแม่ ภาค 1)

Y

จบ พี่ว๊ากเย็นชากับน้องลักยิ้ม (รุ่นพ่อแม่ ภาค 1)

พี่ว๊ากเย็นชากับน้องลักยิ้ม (รุ่นพ่อแม่ ภาค 1)

Beloved_Moouan / มายคาเฟ่

Y

76
ตอน
2.19M
เข้าชม
1.38K
ถูกใจ
1.48K
ความคิดเห็น
6.58K
เพิ่มลงคลัง
พี่วายุพี่ว๊ากที่มีบุคลิกที่ดูนิ่งและติดเย็นชาจนได้รับฉายาว่าเจ้าชายน้ำแข็ง VS น้องสายน้ำน้องชายของเพื่อนสนิทที่มีนิสัยร่าเริงสดใสนุ่มฟูน่าจับฟัด แถมด้วยลักยิ้มบุ๋มสองข้างที่เป็นเสน่ห์ชวนให้ตกหลุมรัก

วายุ (กาย) เบญจกิจวรกุล 

พี่ว๊ากที่ใคร ๆ ต่างก็พากันตั้งฉายาให้ว่าเจ้าชายเย็นชา ด้วยหน้าตาที่หล่อสุดแสนจะเพอร์เฟกต์หรือที่เรียกกันว่าเบ้าหน้าฟ้าประทานที่มาพร้อมกับบุคลิกที่นิ่งติดเย็นชา ไม่สนใจใครและไม่เคยเห็นใครอยู่ในสายตา 

  

ธารา (สายน้ำ) วัฒนไพศาลกิจ 

น้องเฟรชชี่ปี 1 เปรียบเสมือนผ้าขาว ผู้ซึ่งเป็นที่รักเป็นดวงใจของทุกคนบ้าน ความน่ารักสดใสร่าเริงจะทำให้ทุกคนที่ได้พบเห็นต้องตกหลุมรัก 

  

💖💖💖💖💖 

 

"กูชอบสายน้ำ กูจะจีบน้อง" 

"ได้...แต่ถ้าวันไหนที่มึงทำให้น้องกูต้องเสียใจกูจะทวงน้องกูคืนและจะทำให้มึงไม่ได้เจอสายน้ำอีกตลอดชีวิต และวันนั้นกูกับมึงก็จะสิ้นสุดความเป็นเพื่อนกัน" 

"น้องเป็นเหมือนแก้วตาดวงใจของกู กูเลี้ยงกูถนอมของกูมาหวังว่ามึงจะเข้าใจ" 

"จะไม่มีวันนั้น มึงก็รู้ว่ากูไม่เคยมองใคร...สิ่งที่กูทำกูตัดสินด้วยใจ ถ้ากูไม่มั่นใจกูจะไม่ลงมือทำมัน...มึงรู้จักกูดีที่สุด" 

. 

. 

“ครับ ตัวเล็กครับ พี่กายอยู่นี่ครับ” วายุรีบยกมือขึ้นปาดน้ำตาทันทีที่สายน้ำเรียกพร้อมกับจับมือคนตัวเล็กไม่ปล่อย 

“ม่ายยยย ได้โปรดดดด!!!!!” เสียงร้องคำรามของวายุดังไปทั่วทั้งบริเวณ วายุทิ้งตัวลงนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหน้าประตูอย่างคนหมดแรง เจ้าตัวร้องไห้ออกมาอย่างไม่อายใครราวกับว่าใจจะขาด 

 

💖💖💖💖💖 

 

เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของไรท์ที่เกิดจากจินตนาการและความฟินของไรท์ล้วน ๆ อาจจะมีโอเว่อร์หรือเกินจริงบ้างตามความเพ้อฝันของนักเขียนคนหนึ่ง นิยายเรื่องนี้ของไรท์เป็นนิยายแนวฟีลกู๊ดคลั่งรัก อบอุ่นหัวใจ ที่จะทำให้คุณมีรอยยิ้ม นิยายที่ไม่ได้มีเพียงแค่ความรักของคู่รัก แต่ยังเป็นจุดเริ่มต้นของจักรวาลเล็ก ๆ ที่จะทำให้คุณได้รู้จักกับคำว่ามิตรภาพของเพื่อนแท้ที่ไม่เคยทิ้งกัน เพื่อนที่เปรียบเสมือนครอบครัว จนกระทั่งค่อย ๆ เติบโตและขยับขยายจนเป็นครอบครัวใหญ่ที่แสนอบอุ่น 

ปล. นิยายที่ถูกแต่งขึ้นมานี้เกิดขึ้นจากจินตนาการและความฟินของผู้แต่งเองล้วน ๆ อาจจะมีคู่รักคู่อื่นที่ไม่ได้พูดถึงหรือเกริ่นนำมาก่อนหน้านี้เพิ่มขึ้นมาให้นักอ่านได้งงงวยกันบ้าง โปรดใช้จินตนาการและความฟินในการอ่านนะคะ 😊 

  

นิยายเรื่องนี้และทุก ๆ เรื่องที่ Beloved_Moouan ได้แต่งขึ้นมานั้นถือเป็นลิขสิทธิ์ของ Beloved_Moouan แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามมิให้บุคคลใดลอกเลียนแบบและคัดลอกหรือนำไปดัดแปลงแก้ไขเนื้อหาเพื่อมาเป็นผลงานของตัวเองโดยไม่ได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด ขอเถอะนะคะเพราะกว่าที่ไรท์จะเขียนนิยายออกมาได้แต่ละตัวอักษรแต่ละตอนนั้นไรท์ต้องใช้ทั้งความคิดทั้งจินตนาการและการกรั่นกรองที่ออกมาจากสมองและความรู้สึกของไรท์เอง มันเป็นเวลาที่ยาวนานมาก ๆ กว่าที่จะได้มาแต่ละตอนของนิยายมาให้ทุกคนได้อ่านกัน นักเขียนทุกคนล้วนแล้วแต่รักในผลงานของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นอย่าคัดลอกหรือนำไปดัดแปลงเนื้อหาให้เป็นของตัวเองโดยเด็ดขาด 

  

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 

ห้ามมิให้ผู้ใดทำการคัดลอก เลียนแบบ นำไปทำซ้ำหรือดัดแปลงเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งของงานเขียนนี้ รวมทั้งการจัดเก็บ บันทึก ถ่ายภาพ สแกน ถ่ายทอด ไม่ว่าในรูปแบบหรือวิธีการใด ๆ ในกระบวนการอิเล็คทรอนิกส์ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เท่านั้น  

  

เริ่มเขียน : 6 กุมภาพันธ์ 2564 

  สิ้นสุด : 7 พฤษภาคม 2564  

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (2)

5.0

ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม
ของรีวิวบอกว่าตัวละครน่าสนใจ