เล่ห์รักร้าย วิวาห์จำยอม - Unacceptable Love

รักโรแมนติก

จบ เล่ห์รักร้าย วิวาห์จำยอม - Unacceptable Love

เล่ห์รักร้าย วิวาห์จำยอม - Unacceptable Love

Zora_Sky are blue

รักโรแมนติก

30
ตอน
115K
เข้าชม
269
ถูกใจ
138
ความคิดเห็น
520
เพิ่มลงคลัง

 

“ทำไมตอนนั้นถึงไม่ยอมบอกว่าเธอเคยตั้งท้องกับฉัน” 

 

อคิราห์สามีที่เธอได้มาด้วยเล่ห์เหลี่ยมไม่ยอมแม้กระทั่งเข้าห้องหอ... เพราะที่ผ่านมาเขาวางเธอเพียงน้องสาว 

ทว่าค่ำคืนที่เป็นใจอย่างที่สุดทำให้เขาเผลอใจร่วมเรียงเคียงหมอนกับภรรยาครั้งแรก หากแต่เช้าวันถัดมามันกลับกลายเป็นแผลฝังลึกอยู่ในเสี้ยววังวนความรู้สึกผิดแต่เธอไม่นึกเสียใจเลยเพราะรักเขาเสมอตั้งแต่วันวาน 

 

เมื่อชีวิตการแต่งงานเริ่มต้นอย่างแท้จริงแม้ชายหนุ่มไม่ยอมรับการแต่งงานครั้งนี้ อีกทั้งรำคาญใจ ทำตัวปั้นปึงใส่ในคราวแรกแต่เขากลับตกหลุมพรางของความรักจากคนที่ได้ชื่อว่าเป็นภรรยา ทว่าความจริงเบื้องหลังการแต่งงานที่เก็บซ่อนไว้หวนกลับแยกทั้งคู่ออกจากกันอีกครั้ง 

--------------------- 

คนตัวสูงกว่าจ้องตาเขม็งอย่างคาดคั้นเอาคำตอบ 

“พี่พลรู้ได้ยังไงคะ” ฉันมั่นใจว่าเรากำลังพูดเรื่องเดียวกันโดยไม่ต้องเกริ่นนำ 

“ป้าทิเห็นเมื่อเช้าในห้องครัว แกถามฉันตอนกลับถึงบ้านหลังจากส่งเธอว่าทำไมถึงปล่อยให้เธอกลับไปทำงานอีก ตอนนั้นฉันถึงได้รู้แล้วรีบตาลีตาเหลือกตามเธอมาที่นี่ไง” เขาตอบรัวเร็ว “ให้ตายเถอะ! ทำไมฉันถึงไม่สังเกตเลยนะ ทั้งที่เธอดูเปลี่ยนไปขนาดนั้น”เขาผายมือมาทางฉันตั้งแต่ช่วงอกจรดปลายเท้าแถมดูหงุดหงิดใจอย่างมาก 

“เพราะพี่พลไม่สนใจจะมองฉันเลยด้วยซ้ำไงละคะ” ฉันตอบกึ่งประชดประชัน ตั้งแต่ในงานแต่งงานจนกระทั่งไปส่งที่สนามบินเขาเอาแต่เบือนหน้าหนีฉันตลอดเวลาที่สามารถทำได้ 

“ฉันไม่รู้นี่ว่ามันจะเกิดขึ้น… นานเท่าไหร่แล้ว” เขาถามเสียงห้วนแล้วจ้องที่ท้อง ฉันรีบหันหน้าหนีไม่อยากถูกสายตาของเขาจ้องมองอย่างพยายามจับผิดอีก 

“15 สัปดาห์ค่ะ” 

........................... 

 

ฝากผลงานเรื่องใหม่ของไรท์ด้วยค่า ^^

 

ปล. ใครคิดถึงหมอนนท์ น้องจันทร์เจ้า เหนือและน้ำใสพบกันที่ "โซ่หวนรัก - The Losing Piese of Love" เรื่องราวความรักของหมอนนท์ฉบับอีบุ๊กได้ที่พี่เมพ วันที่ 12 มีนาคม นี้ กับ 29 ตอนจุใจค่า ^^ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว