ไอติมของเพื่อนน่ากินจังเลย

อีโรติก

จบ ไอติมของเพื่อนน่ากินจังเลย

ไอติมของเพื่อนน่ากินจังเลย

SexyRed/Lucifer

อีโรติก

23
ตอน
53.7K
เข้าชม
89
ถูกใจ
11
ความคิดเห็น
206
เพิ่มลงคลัง

เนื้อหาที่เหมาะสำหรับผู้อ่านอายุ 20 ปีขึ้นไป คือ เนื้อหาที่อาจมีการกอด จูบ สัมผัส อาจมีการกล่าวถึงการมีเพศสัมพันธ์ ความรุนแรงทางเพศ การคุกคามทางเพศ การทรมาน และเนื้อหาเกี่ยวกับ BDSM โดยมีการบรรยายฉากดังกล่าวอย่างชัดเจน อาจมีการกล่าวถึงความรุนแรง ฉากสยองขวัญหรือฉากสะเทือนอารมณ์ที่อาจสร้างความหวาดกลัวหรือความวิตกกังวลให้แก่ผู้อ่าน อาจมีคำหยาบคาย (เช่น คำสบถหรือคำสรรพนามแทนตัวเองและผู้อื่น) การดูหมิ่น แบ่งแยก เหยียดเชื้อชาติ สัญชาติ ชาติพันธุ์ เพศ รสนิยมทางเพศ ชนชั้น สถานะ สภาพทางเศรษฐกิจ อายุ ศาสนา สีผิว โรคหรือภาวะสุขภาพความพิการทั้งทางร่ายกาย จิตใจ และสติปัญญา (Discrimination/Ableism) และ อาจมีประเด็นเกี่ยวกับการดื่มแอลกอฮอล์หรือการใช้สารเสพติด หรือถูกกล่าวถึงหลายครั้ง 

 

มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรุนแรง (Violence) และการล่วงละเมิด (Abuse) เช่น การล่วงละเมิดและการคุกคามทางเพศ (Sexual Abuse/Harassment) การมีเพศสัมพันธ์โดยที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ยินยอม (Non-Consensual Sexual Activity) การทำร้ายร่างกาย การทรมาน การใช้อำนาจกดขี่หรือบีบบังคับ การใช้ความรุนแรงภายในครอบครัว (Domestic Violence) ทั้งทางตรงและทางอ้อม ความใคร่เด็ก (Pedophilia) การล่วงละเมิดเด็กและการเตรียมเด็กเพื่อทารุณกรรมทางเพศ (Child Grooming) 

 

 

 

 

 

 

ฉันเพิ่งสังเกตเห็นว่าผู้ชายห้องเราก็หน้าตาดีไม่แพ้ห้องคนอื่น และที่สำคัญดุ้นพวกมันก็ใหญ่มากด้วยนะ ฉันไปแอบเจอคลิปเอากันของไอ้นนท์ คXยแม่งเป็นลำยาวเหมือนกระบองเลยแหละ  ฉันคิดว่าของคนอื่นก็ต้องมีดีไม่น้อยเหมือนกัน 

 

 

 

นิยายเรื่องนี้แต่งสนองนี๊ดของตัวเอง มีเนื้อหาหยาบคายและผิดศีลธรรม  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว