หัวใจคุณชายลึกล้ำดั่งมหาสมุทร
จบ
หัวใจคุณชายลึกล้ำดั่งมหาสมุทร
118
ตอน
69.9K
เข้าชม
139
ถูกใจ
19
ความคิดเห็น
539
เพิ่มลงคลัง

*** นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในนิยายแปลจีนของโปรเจกต์ หอหมื่นอักษร *** 

โปรเจกต์ที่ได้รับลิขสิทธิ์ออนไลน์อย่างถูกต้อง 

เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย OokbeeU และ Transn IOL Technology Co., Ltd. 

Original Thai digital rights holder: Transn IOL Technology Co., Ltd.",  

"公子心机深以海" , and "棋令三千". 

ผู้เขียน : ฉีลิ่งซานเชียน (棋令三千) 

ผู้แปล : ฉิวหลง และ เจนจิรา 

บรรณาธิการ : ชิงชิง 

ภาพปก : ไท่กั๋วเหมยหนี่ 

นิยายทุกเรื่องที่อยู่ในโปรเจกต์หอหมื่นอักษรเราเป็นนิยายที่เก๋อเก๋อพยายามพิถีพิถันคัดเลือกมาอย่างเต็มความสามารถ โดยผ่านการเรียบเรียงและกลั่นกรองด้วยความตั้งใจของเหล่านักแปล เพื่อให้นายท่านได้รับความเพลิดเพลินอย่างถึงที่สุด 

เก๋อเก๋อหวังเป็นอย่างยิ่งว่านิยายของเราจะเติมเต็มความปรารถนาของนายท่านทุกๆ คนได้อย่างพึงพอใจ และเชื่อมั่นว่านายท่านจะสนับสนุนนิยายของเราอย่างถูกลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจในการคัดสรรนิยายเรื่องอื่นๆ ของเราต่อไปในอนาคต 

ถ้าหากนายท่านพบเห็นนิยายของหอหมื่นอักษรถูกนำไปเผยแพร่อย่างผิดลิขสิทธิ์ที่ใด สามารถเข้ามาแจ้งกับเราได้ในทุกช่องทางการติดต่อ 

ท้ายที่สุดนี้เก๋อเก๋อขอขอบพระคุณแรงสนับสนุนของนายท่านทุกคนจากนี้และต่อไปในอนาคตด้วยเจ้าค่ะ 

เก๋อเก๋อ แห่งหอหมื่นอักษร 

 

 

คำโปรย  

หลัวอี เด็กสาวกำพร้าจำต้องปลอมตัวเป็นชายและใช้ชีวิตในคราบขอทาน คอยต้มตุ๋นผู้อื่นเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตัวเองไปวันๆ ชั่วชีวิตนี้นางไม่พึงหวังสิ่งใดนอกจากได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายข้างกายคนรักไปตลอดกาล 

แต่สิ่งที่คิดกลับไม่เป็นดังหวัง เนื่องจากบ้านเมืองตกอยู่ในช่วงคับขัน หลินถิง สหายที่นางแอบรักเพียงคนเดียวจึงต้องเดินทางเข้าเมืองหลวงเพื่อสอบเป็นบัณฑิตและทิ้งนางไว้อย่างเดียวดาย หลัวอีพยายามคิดหาหนทางไปหาเขาที่เมืองหลวง และในระหว่างนั้นนางก็ได้พบกับ สวี่เหิง บุตรชายของเสนาบดีฝ่ายซ้ายที่ได้ช่วยเหลือนางไว้ในยามลำบากหลายครั้งหลายครา ชายหนุ่มยื่นข้อเสนอให้นางว่าจะช่วยตามหาหลินถิง แลกกับการที่นางต้องเดินทางไปยังต่างแคว้นเพื่อปฏิบัติภารกิจเป็นไส้ศึกด้วยกันกับเขา 

ด้วยความช่วยเหลือที่เขาหยิบยื่นให้กอปรกับความเกรงใจ หลัวอีจึงต้องตกปากรับคำช่วยเหลือเขาอย่างเสียไม่ได้… กระนั้นนางกลับไม่รู้เลยว่าการไปเป็น ‘ไส้ศึก’ ในแคว้นของศัตรูจะทำให้นางต้องเสี่ยงชีวิตถึงเพียงนี้! ดูท่าความปรารถนาหนึ่งเดียวในชีวิตนี้ของนางคงยากที่จะสำเร็จผลเสียแล้ว 

 

จำนวนตอนต้นฉบับจีน : 116 ตอน 

สถานะต้นฉบับจีน : จบแล้ว 

แสดงเพิ่มเติม