ยอดหทัยชายาไร้ศักดิ์
จบ
ยอดหทัยชายาไร้ศักดิ์
186
ตอน
234K
เข้าชม
337
ถูกใจ
106
ความคิดเห็น
1.47K
เพิ่มลงคลัง

*** นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในนิยายแปลจีนของโปรเจกต์ หอหมื่นอักษร *** 

โปรเจกต์ที่ได้รับลิขสิทธิ์ออนไลน์อย่างถูกต้อง 

เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย OokbeeU และ Transn IOL Technology Co., Ltd. 

Original Thai digital rights holder: Transn IOL Technology Co., Ltd.",  

"布衣皇后:花倾天下" , and "烟烟非". 

ผู้เขียน : เยียนเยียนเฟย (烟烟非) 

ผู้แปล : เยว่อิ๋งจือเซี่ย 

บรรณาธิการ : Text kights 

ภาพปก : SnellSnail 

นิยายทุกเรื่องที่อยู่ในโปรเจกต์หอหมื่นอักษรเราเป็นนิยายที่เก๋อเก๋อพยายามพิถีพิถันคัดเลือกมาอย่างเต็มความสามารถ โดยผ่านการเรียบเรียงและกลั่นกรองด้วยความตั้งใจของเหล่านักแปล เพื่อให้นายท่านได้รับความเพลิดเพลินอย่างถึงที่สุด 

เก๋อเก๋อหวังเป็นอย่างยิ่งว่านิยายของเราจะเติมเต็มความปรารถนาของนายท่านทุกๆ คนได้อย่างพึงพอใจ และเชื่อมั่นว่านายท่านจะสนับสนุนนิยายของเราอย่างถูกลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจในการคัดสรรนิยายเรื่องอื่นๆ ของเราต่อไปในอนาคต 

ถ้าหากนายท่านพบเห็นนิยายของหอหมื่นอักษรถูกนำไปเผยแพร่อย่างผิดลิขสิทธิ์ที่ใด สามารถเข้ามาแจ้งกับเราได้ในทุกช่องทางการติดต่อ 

ท้ายที่สุดนี้เก๋อเก๋อขอขอบพระคุณแรงสนับสนุนของนายท่านทุกคนจากนี้และต่อไปในอนาคตด้วยเจ้าค่ะ 

เก๋อเก๋อ แห่งหอหมื่นอักษร 

 

คำโปรย  

เมื่อการคัดเลือกพระสนมเวียนมาบรรจบอีกครั้ง ขุนนางใหญ่ในราชสำนักอย่าง หลิวเฉวียน จำต้องส่งบุตรสาวของตนเข้าคัดเลือกด้วยเพื่อลบคำสบประมาทของผู้อื่น ถึงแม้เขาจะมั่งคั่งร่ำรวย อีกทั้งยังมีบุตรธิดารายล้อมมากมายนับสิบ แต่ก็แสนจะจนใจเมื่อบุตรีแต่ละคนของตนบึกบึนเสียยิ่งกว่าชาย ด้วยเหตุนี้หลินเฉวียนจึงบังคับซื้อตัว หลิวฮวาเอ๋อร์ เด็กสาวลูกบ่าวในตระกูลหลิวมาสวมรอยเป็นบุตรีแทน 

นับแต่นั้นมาหลิวฮวาเอ๋อร์จึงต้องใช้นาม หลิวซินอวี้ และแสดงบทบาทเป็นคุณหนูกำมะลอ แม้ชีวิตจะมิได้ราบรื่น ทว่านางก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากอดทนเผชิญความลำบากทั้งปวง หวังเพียงแค่ว่าวันหนึ่งครอบครัวที่แท้จริงที่อาศัยอยู่แุบบ้านนาจะหลุดพ้นจากความยากจนได้ 

ทว่าผู้ใดจะคิดเล่าว่าลูกบ่าวผู้นี้กลับได้รับเลือกให้เข้าไปเติมเต็มวังหลังด้วยฐานันดรอันสูงศักดิ์ชนิดที่มิเคยมีผู้ใดได้รับมาก่อน แม้จะได้รับความรักและเกียรติยศมากมายเพียงไร แต่ความจริงเรื่องชาติกำเนิดของตนก็ยังต้องปิดบังไว้ เพราะหากผู้ใดล่วงรู้เข้า นั่นหมายถึงโทษมหันต์ที่จะบ่อนทำลายครอบครัวและตัวนางให้ย่อยยับ! 

 

จำนวนตอนต้นฉบับจีน : 163 ตอน 

สถานะต้นฉบับจีน : จบแล้ว 

แสดงเพิ่มเติม