จบ ไฟปรารถนา
40
ตอน
34.4K
เข้าชม
197
ถูกใจ
86
ความคิดเห็น
157
เพิ่มลงคลัง

ความสัมพันธ์เริ่มยุ่งเหยิง เมื่อเพื่อนสนิทเกิดเลยเถิดเพราะบรรยากาศและความรู้สึกที่มากกว่าเพื่อนพาไป ภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบร่วมกันจึงตามมาพร้อมกับสถานะที่เปลี่ยนไป จากคำว่าเพื่อนเลื่อนเป็นผู้ปกครอง. 

 

อัคคี เจริญวิวัฒ หรือไฟ นักศึกษาคณะบริหาร หนุ่มหล่อโปรไฟล์เลิศ ลูกชายคนที่สองเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์และโรงแรมดัง ดูภายนอกอาจจะดูดิบเถื่อน แบดบอย แต่ความเป็นจริงเขาเป็นคนดีมากคนหนึ่งเลยล่ะ และแน่นอนว่าโปรไฟล์ดีเลิศขนาดนี้ มีหรือที่สาวๆ จะไม่ห้อมล้อม แต่การที่จะได้เคี้ยวหนุ่มหล่ออย่างอัคคีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะหนุ่มเจ้าเป็นคนเลือกกิน หากไม่ถึงมาตรฐานที่วางไว้สุดโต่งอย่าหวังว่าจะได้แอ้ม แต่แล้วเขาก็ต้องมาเสียท่าให้กับความรักที่ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนไหน รู้แต่ว่าใจมันเรียกร้องและเขาก็แค่อยากทำตามเสียงหัวใจเท่านั้น แต่ทว่างานนี้มันกลับไม่ง่าย เพราะคนที่เขารักนั้นกลับเป็นเพื่อนสนิทที่ชีวิตนี้สูญเสียไม่ได้  

 

ม่านฟ้า บุญรักษา หรือฟ้า นักศึกษาคณะบริหาร ชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจจนสายตาสั้น อ่านหมดตั้งแต่หนังสือเรียนยันหนังสือการ์ตูน นิสัยลุยๆ ถึงไหนถึงกัน ไม่เคยอิดออดอ่อนแอให้ใครเห็นแม้ข้างในนั้นเหนื่อยล้าอ่อนแอเพียงใด เสแสร้งแกล้งทำไม่มีในโลกของเธอ ซื่อๆ บ้านๆ เป็นตัวของตัวเอง ไม่สนใจว่าสังคมรอบตัวจะไฮโซโก้หรูเพียงใด เพราะเธอมันเด็กบ้านนอกที่ถูกยัดเยียดสังคมไฮโซให้ ทำอย่างไรก็คงเปลี่ยนไม่ได้.  

 

 

ชะเอม ลูกสาวเจ้าสัว คุณหนูผู้สวยน่ารัก หลงรักอัคคีตั้งแต่แรกเห็นจนต้องเป็นฝ่ายเดินเข้าไปขอเป็นแฟน แต่ไม่ว่าจะรักมากแค่ไหน หนุ่มหล่อก็ไม่เคยเลื่อนให้เธอเป็นแฟนเต็มตัวสักที  

🌸 ตัวละครอื่นๆ ติดตามกันในเรื่องนะคะ 

🌸 ขอบคุณรูปภาพจากอากู๋ค่ะ... ตัวละครในเรื่องไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับรูปภาพ ไรท์เพียงนำมาใช้เป็นภาพประกอบเท่านั้นค่ะ และนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของไรท์ ชื่อและนามสกุลเป็นสิ่งทีไรท์จับพลัดจับผลูมารวมกันเท่านั้นค่ะ❤ 

🌺 ติดเหรียญค่ะ  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว