จบ ราชาหวงเมีย NC18+ 3P
26
ตอน
80.4K
เข้าชม
268
ถูกใจ
84
ความคิดเห็น
695
เพิ่มลงคลัง

ราชาหวงเมีย

[NC18+]

________________

เมื่อเรื่องราวอันสุดสยิวมันเผลอเกิดขึ้นกับเธอในวันนั้น เพียงแค่ค่ำคืนเดียวที่ตื่นขึ้นมา สภาพของเธอก็ได้กลายเป็นผู้หญิงที่มีผัวถึงสองคน!

แถมผัวที่ว่า ยังเป็นแค่เด็กอายุแค่20ปีที่ห่างจากเธอตั้ง5ปีด้วยซ้ำ บ้าไปแล้ว! ถ้าเรื่องแบบนี้แพร่ออกไป มีหวังชื่อเสียงของเธอได้คาวแน่

ก็สังคมนี้ มันรับกันได้ง่ายๆที่ไหนล่ะ

ที่ผู้หญิงคนนึงจะมีผัวพร้อมกันถึงสองคน

___________________

เจ้าหญิง

"เธอสวย เธอเก่ง และเธอมั่น"

หญิงสาวอายุ25ปี เธอเป็นประธานบริษัทน้ำหอมที่อายุน้อยที่สุดในตระกูล แถมยังเป็นผู้หญิงไอคิวสูงกว่า180 ทำให้เธอสามารถเรียนจบมหาลัยได้เพียงอายุแค่21ปีเท่านั้น

ซัมเมอร์

เขาดุ เขานิ่ง และ เขาเย็นชา

เจ้าชายแห่งเพลิงไฟตามฉายาที่ใครๆก็เรียกกัน ด้วยความนิสัยเท้าไวกว่าปาก พูดน้อยต่อยหนัก และความใจร้อนที่มาควบคู่กับนิสัยเย็นชานั่น ทำให้ใครๆหลายคนก็หวั่นเกรง แต่ผิดกับสาวๆที่ชอบหลงไหลความดุดันนี้

วินเทอร์

เขาอ่อนโยน เขาเรียบร้อย และ เขาเจ้าเล่ห์

เจ้าชายฤดูหนาวที่ต่างก็ทำให้สาวๆหลงไหลไปกับคำพูดหวานๆ การกระทำอันอ่อนโยนนั่น ถึงแม้มันจะเป็นกะปดัก แต่สาวๆพวกนั้นกลับเต็มใจที่จะติดกับกลลวง แม้จะไม่เก่งเรื่องกำลังเหมือนคนพี่ แต่ความเฉลี่ยวฉลาดก็ไม่ต่างจากเด็กอัจฉริยะ

__________________

พวกเขารักกันมาก พวกเขาไม่ชอบห่างกันไปไหน แม้กระทั่งเวลาที่จะมองผู้หญิง พวกเขายังมองคนเดียวกันเลย และตอนนี้ เป้าหมายใหม่กำลังอยู่ตรงหน้าแล้ว

___________________

มาแล้วกับเรื่อง3Pครั้งแรกของซิน ช่วยให้กำลังใจและคอมเม้นติเตือนซินได้นะคะ เพราะนี่เป็นเรื่องแรกเลยทีแต่งแนว3Pนี้ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ^^

แสดงเพิ่มเติม