รักร้ายมาเฟียโรคจิต(sm/nc25+++) จบ

อีโรติก

จบ รักร้ายมาเฟียโรคจิต(sm/nc25+++) จบ

รักร้ายมาเฟียโรคจิต(sm/nc25+++) จบ

Mykonos

อีโรติก

97
ตอน
88.6K
เข้าชม
178
ถูกใจ
93
ความคิดเห็น
508
เพิ่มลงคลัง

ในโลกที่ปัจจุบันที่แสนวุ่นวายผู้คนขาดศีลธรรมอันดีงาม ผู้คนเข่นฆ่ากันตายอย่างไร้สำนึก ธุรกิจสีดำกำลังได้รับความนิยมอาชญากรและอาชญากรรมเพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าใจหาย 

โรงพยาบาลจิตเวชเพิ่มขึ้นตามจำนวนของผู้ป่วย ผู้คนเริ่มมีนิสัยผิดเพี้ยนและผิดแปลกไปจากเดิมทำให้บุคลากรทางด้านจิตเวชต้องทำงานหนักขึ้นตามจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น 

กราฟเส้นแสดงให้เห็นจำนวนผู้ป่วยทางจิตเพิ่มสูงขึ้นอย่างน่าใจหายหลายๆโรงพยาบาลมีจำนวนคนไข้ที่ป่วยเป็นโรคทางจิตมากจนล้นโรงพยาบาลเป็นการเปิดช่องทางให้มาเฟียโรคจิตอย่างเขาผู้เป็นเจ้าของธุรกิจสีดำแทบทั้งหมดในสเปนเกิดความคิดที่จะเปิดศูนย์โรงพยาบาลจิตเวชที่ใหญ่ที่สุดในสเปนและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคยุโรป 

ด้วยจำนวนเครื่องมือทางการเเพทย์ที่มีมากมหาศาลทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้กลายเป็นจุดหมายอันดับหนึ่งของบรรดาญาติๆของผู้ป่วยพวกเขาเหล่านั้นมักจะคิดถึงโรงพยาบาลนี้ก่อนเป็นอันดับแรกเพราะด้วยสถานที่ที่กว้างใหญ่เหมาะสมสำหรับการบำบัดฟื้นฟูสภาพจิตใจ บุคคลากรที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างดีตั้งเเต่ตำแหน่งล่างสุดจนถึงตำแหน่งสูงสุดและหมอจิตเวชที่มีความสามารถสูงจากทั่วทุกมุมโลกทั้งในเอเชีย ออสเตรเลีย อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต ้บรรดาหมอเหล่านี้ถูกซื้อตัวมาด้วยราคาที่สูงตามความสามารถของพวกเขาและยังไม่รวมแพทย์ที่กำลังเรียนต่อเฉพาะทางด้านจิตเวชที่กำลังสอบแข่งขันกันอย่างดุเดือดเพื่อให้ได้มาศึกษาที่โรงพยาบาลศูนย์แห่งนี้ 

แต่ใครจะรู้เล่าว่าเจ้าของโรงพยาบาลจิตเวชแห่งนี้จะเป็นผู้ป่วยทางจิตด้วยเหมือนกันถึงภายในเขาจะเป็นพวกโรคจิตแต่ภายนอกกลับเป็นที่ดูปกติสุดๆจนไม่มีใครสังเกตเห็นถึงพฤติกรรมประหลาดๆของเขาได้เลยมาเฟียหนุ่มผู้ชื่นชอบการดูการแสดงพิเศษซึ่งตอนจบนักแสดงหญิงที่อยู่ในการแสดงมักจะต้องตายทุกคน 

 

 

***คำเตือน***นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่ายี่สิบปีลงมาแนะนำว่าควรจะเป็นผู้ที่มีอายุเกินยี่สิบปีแล้วนะคะ(20ปี) 

ปล.นิยายเรื่องนี้ไรท์แต่งขึ้นจากจิตนาการตัวเองล้วนๆบุคคลในภาพเป็นเพียงสิ่งประกอบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเนื้อเรื่องเลยค่ะ 

***นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสมกับคนโลกสวยเป็นอย่างมากเพราะเนื้อหาอาจสะเทือนต่ออารมณ์ จิตใจของผู้อ่านได้*** 

 

 

อ่านฟรีหนึ่งชั่วโมงนะคะ 

 

 

ฝากติดตามนิยายเรื่องนี้ด้วยนะคะ🙏🙏 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว