จบ รักอันตราย (แท็ป-ออร่า)
44
ตอน
286K
เข้าชม
524
ถูกใจ
302
ความคิดเห็น
563
เพิ่มลงคลัง

นิยายติดเรท NC18+ - 20+

 

“แท็ป” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของไทม์กับพรีม (จากเรื่อง ก็ผมมันขี้หึง)ซึ่งได้เลือดพ่อมาเต็มๆ ทั้งรูปร่าง หน้าตา และนิสัย แม้กระทั่งความชอบ

แท็ปเป็นดีเจหนุ่มชื่อดัง ไฟแรงที่กำลังเป็นที่สนใจในขณะนี้ พ่วงตำแหน่งเจ้าของผับ Nclub กว่า25 สาขาทั่วประเทศและประธานบริษัททั้งหมดที่ไทม์ผู้เป็นพ่อมีทั้งหมดอีกด้วย

“อึก! พอแล้วแท็ป พี่เจ็บ! 😭😭😭

เสียงหญิงสาวร้องสะอึกสะอื้นภายใต้ร่างของชายหนุ่ม ที่กำลังสอดใส่แก่นกายใหญ่โตเข้าไปรวดเดียวจนสุด สร้างความเจ็บปวดให้หญิงสาวจนกลั่นน้ำตาไว้ไม่อยู่

“เชี่ยยยย!! อะไรว่ะเนี้ย!! ... เธอมีลูกแล้ว ทำไมเลือดซิงยังออกอีกว่ะ!”

ชายหนุ่มตกใจเมื่อหญิงสาวที่เค้ากำลังบรรเลงบทรักมีเลือดไหลอาบร่องรักราวกับสาวที่ไม่เคยถูกชายใดแตะต้องมาก่อน ทั้งที่เธอมีลูกแล้ว แผลเป็นบนหน้าท้องของเธอเกิดจากการผ่าตัดคลอดลูก ยิ่งย้ำว่าเธอไม่ใช่สาวซิงแน่ๆ

“เจ็บ! พอสักที! ฮึก! เจ็บไม่ไหวแล้ว”

ออร่า หญิงสาวที่กำลังถูกชายหนุ่มขืนใจร้องไห้สะอึกสะอื้น แผลที่หน้าท้องคือแผลผ่าคลอดลูกจริง เธอมีลูกตัวน้อยจริงๆ เพียงแต่ว่าเด็กน้อยเกิดจากการอุ้มบุญของเธอ พี่สาวแท้ๆของออร่า อยากมีลูกกับสามีหนุ่มชาวต่างชาติแต่กลับตั้งท้องเองไม่ได้ เธอจึงอุ้มบุญลูกของพี่สาวให้ แต่ก่อนที่จะคลอดเพียงเดือนเดียว ทั้งคู่เกิดทะเลาะและแยกทางกัน ผู้เป็นพี่สาวทิ้งเด็กน้อยที่ออร่ากำลังอุ้มท้องอย่างไม่ใยดี แล้วย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ทำให้ออร่าต้องเลี้ยงดูเด็กน้อยเพียงลำพังจนเติบโต เรื่องนี้ชายหนุ่มไม่รู้มาก่อน เค้ารู้เพียงว่าเธอมีลูกแล้วเท่านั้น แต่ไม่รู้ว่าไม่ได้เกิดจากวิธีธรรมชาติ ทันทีที่เค้าขืนใจ นั่นคือเซ็กส์ครั้งแรกของเธอ

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว