จบ ปุณณ์โน่ Fic.Story - Season 3.1
12
ตอน
998K
เข้าชม
1.5K
ถูกใจ
2.59K
ความคิดเห็น
1.16K
เพิ่มลงคลัง
** ถ้าคุณคือคนที่คิดถึงซีรีส์วายเรื่องแรกในชีวิต เราคือเพื่อนกันค่ะ Love Sick คือ ซีรีส์ที่แสนประทับตราตรึงใจเราอยู่เสมอ มาหายคิดถึงไปจนปลายทางรักชีวิตของ ปุณณ์โน่ ด้วยกันอีกครั้งด้วยกันค่ะ ^_^

 

 

ขออันเชิญคำขอบคุณเจ้าของ 

ต้นเรื่องนิยาย....จาก 

ไรท์หมูฟุ้ง (MooFung) 

ขอขอบคุณพี่เห็ด :) ผู้แต่งนิยาย love sick : ชุลมุนกางเกงสีน้ำเงิน และ ทีมงานผู้จัดละครทุกคนที่สร้างซีรี่ส์ love sick the series (รักวุ่น วัยรุ่นแซบ) และ love sick the series season 2 ที่ทำให้เราได้เลิกจินตนาการสักทีว่าหน้าตาปุณณ์ โน่ เป็นยังไงขอบคุณมากๆนะคะ 

^_^ 

**ขอย้ำว่าไรท์แต่งฟิคปุณณ์โน่ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับ พี่เห็ด และทีมงานผู้จัดละครทุกคนที่สร้างซีรี่ส์ love sick the series (รักวุ่น วัยรุ่นแซบ) และ love sick the series season 2 แต่อย่างใด ย้ำนะคะ ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆเลย 

คำประกาศจากใจไรท์ 

***ไรท์แต่งฟิกชันแต่งต่อเพราะคิดถึง ปุณณ์ โน่ เท่านั้น หากการแต่งต่อเป็น season 3 นี้ได้ผิดข้อกฏหมายลิขสิทธิ์ใดๆของ การคัดลอกหรือต่อยอดบทไม่ได้รับอนุญาตต้องขอกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ 

ขอให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกคะว่า..... 

ได้มีการถูกตักเตือนจากพี่เห็ดสืบเนื่องจากใช้ชื่อ Love Sick ซึ่งผิดกฏลิขสิทธิ์จึงทำการเปลี่ยนเป็นฟิกและได้ขออนุญาติพี่เห็ดในการนำเรื่องมาแต่งต่อเรียบร้อยแล้ว ณ จุดๆนี้ ต้องขอมอบกราบขอบพระคุณพี่เห็ดมากๆค่ะ ^_^ 

***หากแต่มีวาสนาบทเนื้อเรื่องดีได้เอาไปทำซีรี่ย์จริง ไรท์คนนี้คงปลาบปลื้มยินดีปรีดามหาศาลมากกกค่ะ (หวังสูงเนอะ อิอิ) 

สืบเนื่อง.... 

หลังจากซีรี่ย์จบและกำลังจะปิดตำนานหลายๆคนแอบใจหายและยังอยากให้มี season 3 ต่อ เพราะยังอยากเห็นการเติบโตของตัวละคร ปุณณ์ โน่ 

ในอีกหลายมุมมากขึ้นแต่ความเป็นไปได้ค่อนข้างต่ำถึงมากกกถึงมากที่สุดหรือเป็นไปไม่ได้เลย ไรท์จึงตัดสินใจแต่งต่อเป็น season 3 เพื่อสนองความฟินตัวเองและคนที่ยังคิดถึงปุณณ์โน่ค่ะ หลังจากที่ได้อ่านนิยายของพี่เห็ด (หลายรอบมากกก) จนได้ดูซีรี่ย์(หลายฉากอาจจะขัดใจอยู่บ้าง อิอิ ) ได้รับรู้ถึงมุมมอง ความรักของ ปุณณ์โน่ ที่มีให้กัน โดยเฉพาะ ตัวละคร ปุณณ์ ที่ดูจะรักจะหลงโน่มาก แต่โน่ก็ยังคงกั๊กๆกล้าๆกลัวๆที่จะแสดงออกมาว่ารักปุณณ์ จึงมานั่งคิดเล่นๆว่าหากวันนึง...  

ปุณณ์ จำไม่ได้ว่ารักโน่ แล้วจะเป็นยังไง? 

แล้วปุณณ์กับโน่จะฝ่าฟันอุปสรรคที่เกิดขึ้นนานาประการที่เข้ามาได้หรือไม่ จะจบลงเอยแบบไหน ในความรักที่มีเงื่อนไขแบบนี้..... 

ไรท์เองคิดบทดราม่าไว้ได้เยอะมากกกก (ไรท์สายดราม่า กินมาม่าบ่อย อิอิ) 

จึงอยากให้คนที่ยังรักและคิดถึง ปุณณ์ โน่ เหมือนกันกับไรท์ ได้ลองมาอ่านให้หายคิดถึงกันนะคะ 

 

*** ทุกคอมเม้นมีค่ากับใจไรท์มากๆเลยนะคะ อ่านแล้วจบ ขอความกรุณา ^^  

< เม้น กดให้เหรียญ ให้กุญแจ > เป็นกำลังใจไรท์ในการต่อสู้กับหัวหงอกกับนิยายเรื่องต่อๆไปด้วยนะค่าา เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะ ^^ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม