สะดุดรัก... ยัยปีศาจชุดแดง
สะดุดรัก... ยัยปีศาจชุดแดง
37
ตอน
104K
เข้าชม
259
ถูกใจ
301
ความคิดเห็น
213
เพิ่มลงคลัง

        ผิดด้วยเหรอที่ฉันจะชอบสีแดง ทำไมเขาต้องมาตั้งฉายาฉันว่า 'ยัยปีศาจชุดแดง' ด้วยเล่า เฮ้ออออ!!!

 

     

       'ไอยรดา' หญิงสาวที่ชอบสีแดงเป็นพิเศษ แต่เพราะมารดาเอาเงินไปลงทุนร้านอาหารและเจ๊งไม่เป็นท่า พอหาเงินไม่ทันก็ตัดสินใจเข้าบ่อน สุดท้ายกลายเป็นหนี้สินตั้งสิบล้านบาท แถมยังเอาบ้านไปจำนองซะอีก

 

         และตอนนี้ก็เหลือเวลาจำกัดแค่สองเดือนนิดๆในการหาเงินไปใช้หนี้นั่น หญิงสาวได้แต่ช็อกกับเรื่องที่มารดาบอก ทั้งที่หล่อนพึ่งเรียนจบโท และพึ่งกลับจากอเมริกามาถึงบ้านวันแรกแท้ๆ

 

        อย่างเดียวที่คิดได้ตอนนี้ ก็คือหาผู้ชายรวยๆสักคนมาแต่งงานเพื่อล้างหนี้ และเป้าหมายของหล่อนก็คือเขา 'ภูมินทร์' ที่เคยตามจีบหล่อนเมื่อตอนเรียนมหาวิทยาลัยปีที่สาม เสียอย่างเดียวตอนนี้เขากลับมีคู่หมั้นคู่หมายเป็นตัวเป็นตนไปเสียแล้ว

 

       

        แต่เพราะไม่อยากเสียบ้านที่พ่อของหล่อนสร้างมากับมือไปให้คนอื่น หล่อนจึงพยายามเข้าใกล้เขาเพื่อจะให้เขาหันกลับมาเลือกหล่อนแทนคู่หมั้นสาว แต่เรื่องมันกลับไม่ได้ง่ายดายอย่างที่หล่อนคิด

 

 

       'ปัฐวี' ที่หวงว่าที่น้องเขยแทนน้องสาวนักหนา คอยกันท่าและกีดกันหล่อนต่างๆนาๆ แถมยังตามสืบเรื่องของหล่อนจนรู้ความจริงทั้งหมด ปากก็บอกว่ารังเกียจแต่กลับยื่นมือช่วยเหลือหล่อนแทบทุกเรื่อง

 

 

       ไอยรดาจะปลดหนี้ได้หรือไม่ และเขาจะกีดกันเธอได้สำเร็จรึเปล่า ต้องคอยติดตามอ่านกันนะจร้า

 

 

****************เป็นกำลังใจให้ไรต์ด้วยนะจร้า http://cdn-tunwalai.obapi.io/files/emotions/TLC_090-20080408_Thai.gif อิอิ..******************

แสดงเพิ่มเติม