จบ ดงกระดังงา [NC20+ ทุกตอน]
15
ตอน
25.5K
เข้าชม
21
ถูกใจ
4
ความคิดเห็น
85
เพิ่มลงคลัง

 

คำเตือน 

มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมด้านพฤติกรรม เพศ และการใช้ภาษารุนแรง 

อายุต่ำกว่า 20 ปี ถ้าหลงเข้ามาควรได้รับคำแนะนำ 

| 

 

ดงกระดังงา 

ยักษ์กลืนน้ำลาย เมื่อฝ่ามือสากถูกดึงไปกุมไว้ นิ้วเรียวสวยของคุณบุษยาเกลี่ยวนใจกลางฝ่ามือใหญ่ ส่งผลให้อะไรๆ ที่เขาสะกดกลั้นไว้ตั้งแต่เมื่อตอนเช้าตื่นตัวขึ้นมาฉับพลัน 

ยักษ์สบถหยาบคาย ในหัวมีแต่คำว่าฉิบหาย ร่างกายเขาตื่นตัวจนเกินระงับ ท่อนลำกลางกายเหยียดตึงจนร้าวไปทั้งซอกขา ไอ้ครั้นจะดึงมือออกก็เกรงว่าจะกลายเป็นขัดใจคุณบุษยาจึงได้แต่นั่งตัวเกร็งสะกดกลั้นความกระสันของตนเอาไว้ แต่ดูเหมือนคุณบุษยาจะไม่ให้ความร่วมมือเท่าไหร่เพราะตอนนี้นิ้วสากๆ ของเขาถูกริมฝีปากอวบอิ่มดูดดุนจนได้ยินเสียงน่าอาย พอเปิดปากจะถามริมฝีปากนุ่มก็ป้อนจูบหวานมาให้ ไอ้ยักษ์ที่เริ่มจะจับต้นชนปลายได้เพราะหาได้โง่เง่าก็รวบเอวเจ้านาย ออกแรงรั้งไม่เท่าไหร่คุณบุษยาก็อยู่ในท่วงท่าที่ยักษ์แสนจะพอใจ 

“จูบมัน” ไอ้ยักษ์เลียริมฝีปาก มองสภาพเจ้านายคนงามตาเป็นมัน คุณบุษยานอนพังพาบ สองขาแหกกว้าง สองมือรั้งชายกระโปรงขึ้นสูงจนเห็นร่องฉ่ำ ใครจะไปคิดว่าใต้กระโปรงตัวสวยตัวนั้น จะเกลี้ยงเกลาน่าเอาน่าสัมผัสได้มากขนาดนี้ 

ขนหรือตำหนิไม่มีสักจุด ไอ้ยักษ์กลืนน้ำลาย เมื่อเจ้านายสาวแหวกกลีบเนื้อจนเห็นติ่งแดงน่ากัด ไหนจะรูรักแสนน่ารักที่ขมิบเชิญชวนให้กระแทกไอ้ยักษ์ใหญ่เข้าไป 

“จูบมันสิยักษ์” แล้วมีหรือที่ไอ้ยักษ์จะรอช้า เพียงแค่มุดหน้าลงไป สะโพกอวบก็ยกลอยไม่ติดที่ ทั้งส่ายร่อนทั้งโยกรับลิ้นแกร่งที่จ้วงแทงเข้าไปในหลืบร้อน เสียงดังแจ๊ะแจ๊ะคลอไปกับเสียงสูดปาก คุณบุษยาครางซี๊ดซ๊าดเหมือนกินของเผ็ดร้อนในขณะที่ไอ้ยักษ์ก็ตั้งหน้าตั้งตาทั้งดูดทั้งเลียจนร่องหลืบกลางกายชุ่มไปด้วยน้ำลาย สองมือสอดเข้าประคองสะโพกอวบ เกร็งลิ้นแล้วจ้วงแทงเข้าไป 

“อ๊าาาา ย-ยักษ์ ยักษ์จ๋าาาา” 

“เสียววว ฮื่อออ เสียวววว ดูดแรงๆ ยักษ์ อ๊าาาา” สองมือจิกบ่าตึงแน่น บุษยาแอ่นสะโพกโยกอัดทั้งปากทั้งลิ้น มัวเมาไปกับลีลาพลิกลิ้นของคนสวน แค่ลิ้นยังทำเธอเสียวจนแทบแตกขนาดนี้ ถ้าได้ท่อนลำเขื่องๆ ของยักษ์แหย่เข้ามาสักทีคงได้เยือนสวรรค์ชั้นฟ้า 

 

 

 

ถ้าอ่านแล้วชอบ ฝากคอมเมนต์ติชมให้กำลังใจกันได้นะคะ 

และขอความกรุณาไม่เมนต์ด้วยคำหยาบคาย 

ขอบคุณที่กดเข้ามาอ่านค่ะ 

'tuuli 

| 

 

ฝากผลงาน 

หนูชื่อนุ่มนิ่ม และ ณ กาล...ครั้งหนึ่ง 

ไว้ด้วยนะคะ เป็นแนวแซ่บๆ เหมือนเคยจ้า 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว