กลายเป็นหญิงแล้วไง เพราะความชอบส่วนตัวตั้งหาก

แฟนตาซี

กลายเป็นหญิงแล้วไง เพราะความชอบส่วนตัวตั้งหาก

กลายเป็นหญิงแล้วไง เพราะความชอบส่วนตัวตั้งหาก

Rose-Veronica

แฟนตาซี

56
ตอน
24.5K
เข้าชม
68
ถูกใจ
83
ความคิดเห็น
169
เพิ่มลงคลัง

เรื่อง : กลายเป็นหญิงแล้วไง เพราะความชอบส่วนตัวตั้งหาก 

 

เรื่องย่อ : คาเงโอะ ริวตะ เขามีความลับอย่างหนึ่งที่แม้แต่น้องสาวก็ยังไม่รู้ เพราะหากถูกล่วงรู้จะโดนหาว่าสมองเพี้ยน หรือเป็นตุ๊ดแน่นอน.. นั่นคือเขาชอบแต่งหญิงและอัพรูปลง Social Network ไม่ใช่เพราะเขาชอบผู้ชายหรืออะไร แต่เขาแค่รู้สึกว่าตัวเองนั้นชมชอบในการแต่งหญิง 

และแน่นอนว่าผิวพรรณร่างกายอ่อนแอ ผมสีดำที่มัดเป็นทรงหางม้า ไม่ยาวมาก แต่ก็ไม่สั้นเหมือนผู้หญิงนั้นทำให้เขาเหมือนผู้หญิงมากผสมกับการแต่งหน้านิดๆ หน่อยๆ และใส่วิกผม เขาก็เป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลซึ่งมีชื่อว่า มิสะริน! เน็ตไอดอลนั่นเอง! 

ทว่าอยู่มาวันหนึ่งเขาที่กำลังเรียนหนังสือตามปกติในห้องเรียน ก็มีคนอ้างตนว่าพระเจ้าปรากฏตัวขึ้นและนำพวกเขาไปในต่างโลกพร้อมทั้งมอบความสามารถพิเศษให้ “พลังพิเศษที่พวกเจ้าจะได้รับนั้น คือสิ่งที่พวกเจ้าปรารถนาไว้ในจิตใต้สำนึก!” 

และเปรี้ยงไปต่างโลก… เขาพบว่าตัวเองนั้นกลายเป็นผู้หญิงไปเสียแล้ว ทำให้ถูกกลั่นแกล้งว่าเป็นตุ๊ดในต่างโลกและยิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ 

เรื่องราวจะเป็นเช่นไรสามารถติดตามได้ 

 

(ปล.และคำเตือน เนื้อหาอาจมีความไม่เหมาะสมทางเพศและความรุนแรง พอสมควร โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน) 

 

แท็ก : สลับเพศ, ต่างโลก, เวทมนตร์, เหนือธรรมชาติ, มอนสเตอร์, ปีศาจ, ผจญภัย, ยูริ, โรแมนติก, ดราม่า, คอมเมดี้, เสียดสี 

 

คำโปรย : “ริวตะ ผู้มีความลับอันยิ่งใหญ่นั่นคือชอบแต่งหญิงลงบนเน็ต แถมยังเป็นเน็ตไอดอลที่หลายๆคนก็รู้จักในชื่อ มิสะริน~ ทว่าวันหนึ่งเขาได้ไปต่างโลกพร้อมกับเพื่อนๆแต่พลังของเขากลับเป็นการกลายเป็นหญิงตลอดไป!” 

 

ฝากติดตาม Facebook Fanpage ที่ : ภาพวาดของดอกกุหลาบ - Rose Veronica  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว