Brunnado นางฟ้าของมาเฟีย

นิยาย อีโรติก

จบ Brunnado นางฟ้าของมาเฟีย

Brunnado นางฟ้าของมาเฟีย

PSAOM

นิยาย อีโรติก

20
ตอน
111K
เข้าชม
305
ถูกใจ
137
ความคิดเห็น
396
เพิ่มลงคลัง

 

 

 

Brunnado นางฟ้าของมาเฟีย

 

 

 

แนะนำ

 

 

 

 

Barnardo Valentino

บรันนาโด วาเลนติโน

หรือ บรันโด(33)

ชื่อที่มีความหมายถึงความกล้าหาญแต่ผิดกับพฤกติกรรมของเขาเป็นไหนๆ บรันโดอายุเท่ากับแองเจ แต่คนละพ่อคนละเเม่กับสองหนุ่มเพราะพ่อของเขาคือน้องชายของพ่ออัมโบลและแองเจนั่นเอง การมีสมองที่ดีถือว่าเป็นอาวุธประจำตระกูล ไอคิวที่สูงผิดมนุษย์ของบรันโดจะช่วยให้ วาเลนติโน่ผ่านอุปสรรคร้ายแรงทุกอย่างมาได้ก็เพราะสมองอันชาญฉลาดของเขา แต่กับเรื่องความรักเขาช่างโง่เขลาไม่ค่อยจะซึ้งกับใครเป็น เตรียมใจหากคุณต้องการเขาที่มีหัวใจไว้ให้เธอเพียงหนึ่งเดียว เพราะเขาไม่ใช่คนโรแมนติก ไม่ใช่คนเอาใจเก่ง แต่เขาจะรักคุณผู้หญิงของเขาด้วยหัวใจที่มีเพียงหนึ่งเดียว เขาปรารถนาเธอจริงๆ

 

 

 

 

ปรารถนา อินทรภัคดี

หรือ อ้อม (24)

 

ชีวิตที่เหมือนจะตกลงไปยังจุดที่ต่ำที่สุดกลับเป็นช่วงชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับเธอ จนเมื่อเธอพบกับเขา ผู้ชายที่ไม่ธรรมดาเขาคือ บรันนาโด วาเลนติโน เจ้าของผับแห่งหนึ่งในย่านถนนคนเดินพัทยาและยังเป็นคนที่เธอพบเจอโดยไม่ได้ตั้งใจมาก่อนหน้านี้ เพราะความอยากช่วยคนคนหน่งของเธอ เขาคือคนต่างชาติคนเดียวที่เธอยอมสุงสิงด้วยนานที่สุด และเป็นคนเดียวที่กำลังจะเข้ามาในใจของเธอเพื่อลบคนอีกคนออกจากใจของเธอไป เรื่องราวระหว่างเธอกับเขาจะเป็นไปได้หรือไม่ เพราะรักเก่าก็ยังไม่จบและรักใหม่ก็กำลังจะเริ่มขึ้นในเวลาเดียวกัน

 

 

เยส!!!!!!!

ในที่สุดก็มาถึงเรื่องของเจ้าพ่อไหหรือ

บรันโด หลังจากที่ขัดขวางความรักของ

ทรีเซีย (patrizai หัวใจฟราน ชองเดอร์อัพจบแล้วนะสามารถติดตามได้เลย) มาทั้งเรื่องงานนี้ได้มีน้ำตาตกในเพราะบรันโดผู้มีสมองอันชาญฉลาดดันไปหลงรักสาวชาวไทยอย่างอ้อมมากมายจนโงหัวไม่ขึ้น โดยเฉพาะคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วก็ยิ่งท้าทาย สุดท้ายบรันโดจะครอบครองหัวใจของเธอได้หรือไม่โปรดติดตามด้วยนะคะ

 

ปล. นิยายเรื่องนี้เป็นชีวิตจริงของไรท์ เกือบ 60% นะคะ บางทีไรท์ก็คิดว่าชีวิตไรท์ยังน้ำเน่ากว่านี้ได้อีก

 

 

แสดงเพิ่มเติม