เล่ห์สวาทรักเจ้าทะเลทราย (ซีรี่ย์เจ้าทะเลทรายแห่งรัก)

นิยาย อีโรติก

จบ เล่ห์สวาทรักเจ้าทะเลทราย (ซีรี่ย์เจ้าทะเลทรายแห่งรัก)

เล่ห์สวาทรักเจ้าทะเลทราย (ซีรี่ย์เจ้าทะเลทรายแห่งรัก)

กันติมา/กานต์พิชชา/อันเฉิน

นิยาย อีโรติก

41
ตอน
18.5K
เข้าชม
47
ถูกใจ
4
ความคิดเห็น
91
เพิ่มลงคลัง

เล่ห์ เขามีเพื่อให้ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ 

สวาท เขามีอยู่ในตัวเต็มเปี่ยมเมื่อเจอผู้หญิงที่ถูกใจ 

รัก เขามีอยู่ในส่วนลึกของหัวใจซึ่งพร้อมจะมอบให้ผู้หญิงที่เขารักเพียงหนึ่งเดียว 

 

“คืนนี้ฉันอยากให้เธออยู่กับฉันทั้งคืน ไม่มีการผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น แค่คืนเดียวเธอต้องการเท่าไร” เจ้าชายชารีฟถามตรงๆ แต่แทนที่คนฟังจะโกรธเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา กลับกลายเป็นหัวเราะออกมาและถามกลับว่า 

“จะให้สักเท่าไรล่ะ ตัวฉันมีค่าเท่าไร แค่ไหนกัน” 

“หนึ่งล้านบาท” เจ้าชายเสนอให้อย่างใจป้ำ เพราะเขาอยากได้ตัวเธอแทบคลั่งแล้วในตอนนี้ 

“ล้านหนึ่งเชียวเหรอ ค่าตัวฉันแพงขนาดนี้เชียว ผู้หญิงจนๆ อย่างฉัน...” หญิงสาวเงยหน้าถามเขาน้ำตาคลอ “ตกลง...ตกลงฉันมีค่าหรือไม่มีกันแน่” จบคำแอนนาก็ฟุบหน้าลงกับอกของเขา  

เจ้าชายชารีฟกอดรัดร่างบางไว้สมองของเขากำลังประมวลคำพูดของเธออยู่ ภาษาไทยของเขายังไม่ดีนัก ยิ่งอีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงอ้อแอ้และเบาด้วยแล้ว เขายิ่งจับใจความไม่ค่อยได้เท่าไร แต่คำหนึ่งที่เขามั่นใจว่าฟังไม่ผิดคือคำว่า ‘ตกลง’ 

 

ปล. ซีรี่ย์เจ้าทะเลทรายแห่งรัก เนื้อเรื่องไม่ได้ต่อเนื่องกัน มีแค่ตัวละครบางตัวที่รู้จักกันและเป็นเพื่อนกัน ฉะนั้นสามารถอ่านแยกได้โดยไม่งงค่ะ^^ 

 

เล่ห์สวาทรักเจ้าทะเลทราย
กันติมา
www.mebmarket.com
เล่ห์ เขามีเพื่อให้ได้ทุกอย่างตามที่ต้องการสวาท เขามีอยู่ในตัวเต็มเปี่ยมเมื่อเจอผู้หญิงที่ถูกใจรัก เขามีอยู่ในส่วนลึกของหัวใจซึ่งพร้อมจะมอบให้ผู้หญิงที่เขารักเพียงหนึ่งเดียว*********************************************“คืนนี้ฉันอยากให้เธออยู่กับฉันทั้งคืน ไม่มีการผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น แค่คืนเดียวเธอต้องการเท่าไร” เจ้าชายชารีฟถามตรงๆ แต่แทนที่คนฟังจะโกรธเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา กลับกลายเป็นหัวเราะออกมาและถามกลับว่า“จะให้สักเท่าไรล่ะ ตัวฉันมีค่าเท่าไร แค่ไหนกัน”“หนึ่งล้านบาท” เจ้าชายเสนอให้อย่างใจป้ำ เพราะเขาอยากได้ตัวเธอแทบคลั่งแล้วในตอนนี้“ล้านหนึ่งเชียวเหรอ ค่าตัวฉันแพงขนาดนี้เชียว ผู้หญิงจนๆ อย่างฉัน...” หญิงสาวเงยหน้าถามเขาน้ำตาคลอ “ตกลง...ตกลงฉันมีค่าหรือไม่มีกันแน่” จบคำแอนนาก็ฟุบหน้าลงกับอกของเขา เจ้าชายชารีฟกอดรัดร่างบางไว้สมองของเขากำลังประมวลคำพูดของเธออยู่ ภาษาไทยของเขายังไม่ดีนัก ยิ่งอีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงอ้อแอ้และเบาด้วยแล้ว เขายิ่งจับใจความไม่ค่อยได้เท่าไร แต่คำหนึ่งที่เขามั่นใจว่าฟังไม่ผิดคือคำว่า ‘ตกลง’
 

แสดงเพิ่มเติม