จบ อุบายรักจอมเถื่อน (โรมานซ์แนวตบจูบ)
41
ตอน
9.54K
เข้าชม
32
ถูกใจ
3
ความคิดเห็น
23
เพิ่มลงคลัง

เมื่อไร้ที่พึ่ง ฐานิกาก็จำต้องไปอยู่กับภรรยาเก่าของพ่อเลี้ยงแทน หญิงสาวต้องฝืนทนต่อคำดูถูกเหยียดหยามของ จิรัฏฐ์ นายหัวหนุ่มที่เจ็บแค้นแทนมารดาตนเอง ทว่าแม้เขาจะร้ายกาจเพียงใด หัวใจของเธอกลับตกเป็นของเขาตั้งแต่แรกพบเสียแล้ว! 

ฐานิกา...หลังจากมารดากับพ่อเลี้ยงเสียชีวิตลง ชีวิตของหญิงสาวก็พลิกพันอีกครั้ง เธอจำต้องไปอยู่กับภรรยาเก่าของพ่อเลี้ยงที่ให้ความเมตตากับเธอเสมอมา ชีวิตของเธอคงจะสดใสหากที่เกาะเพชรไม่มีนายหัวหนุ่มผู้ที่จงเกลียดจงชังเธอกับแม่มาโดยตลอด  

จิรัฏฐ์...ในความรู้สึกเขา ฐานิกาคือผู้หญิงจอมมารยาและน่ารังเกียจที่สุด ทันทีที่เธอย่างเท้าเข้ามาบนเกาะเพชร สิ่งเดียวที่เขาอยากจะทำคือจับเธอขึ้นเตียงแล้วเชือดเฉือนด้วยทัณฑ์สวาทให้สาสมใจ โทษฐานที่เธอเป็นลูกของนังเมียน้อยที่ทำให้ชีวิตของเขากับมารดาไร้ความสุขมาตลอด ทว่าสุดท้ายแล้วหัวใจเขากลับอ่อนแอเสียเอง! 

“ปล่อยนะคะ ฉันจะไม่ยอมให้คุณมาทำแบบนี้กับฉันอีกแล้ว คุณไม่มีสิทธิ์มาล่วงเกินฉันนะคะคุณตั้ม” 

“ทำไมจะไม่มีสิทธิ์ล่ะ ในเมื่อตอนนี้เธออยู่บ้านฉันก็ต้องเป็นคนของฉันสิ และอีกอย่างเธอยังไม่ได้ถูกลงโทษฐานที่ขัดคำสั่งฉันเลยนะ” เขาบอกที่ข้างหูเธอแล้วแอบขบเม้มเล่นเบาๆ ทำเอาเธอขนลุกซู่ด้วยความสยิว 

“ไม่นะ คุณจะลงโทษอะไรก็ลงโทษไปสิ แต่อย่าทำแบบนี้”  

“ฉันจะลงโทษเธอ” จิรัฎฐ์บอกอย่างไม่ออมเสียงและคราวนี้เขาก็ใช้ทั้งสองมือสอดเข้าไปใต้กระโปรงของเธอเลยทีเดียว  

“คุณตั้มหยุดเถอะค่ะ เดี๋ยวคุณป้าได้ยินนะคะ” เธอร้องห้ามเพราะห้องของคุณนันทิมาอยู่ติดกับห้องของเธอ แถมเปิดหน้าต่างเอาไว้อย่างนี้ย่อมได้ยินเสียงง่ายนักล่ะ  

“หอมจัง ฉันชอบกลิ่นกายเธอที่สุด ขาเธอเนียนจัง ฉันชอบ” 

“ฮื้อ...” เจ้าของร่างร้องครางออกมาอย่างอายๆ และอดปลื้มใจกับคำชมของเขาไม่ได้ หัวใจนั้นเต้นแรงจนเธอกลัวว่ามันจะกระโดดออกมานอกอก ขณะที่หนุ่มสาวกำลังปรนเปรอความหวานให้แก่กันนั้น ซึ่งก่อนที่ทุกอย่างจะเตลิดไปไกลจนกู่ไม่กลับก็มีเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้นพร้อมกับเสียงเรียกของคุณนันทิมาดังตามมา 

*เรื่องนี้มีจำหน่ายแบบอีบุ๊คในเว็บธัญวลัยแล้วนะคะ ^^ 

 

 

อุบายรักจอมเถื่อน
กันติมา
www.mebmarket.com
เมื่อไร้ที่พึ่ง ฐานิกาก็จำต้องไปอยู่กับภรรยาเก่าของพ่อเลี้ยงแทน หญิงสาวต้องฝืนทนต่อคำดูถูกเหยียดหยามของ จิรัฏฐ์ นายหัวหนุ่มที่เจ็บแค้นแทนมารดาตนเอง ทว่าแม้เขาจะร้ายกาจเพียงใด หัวใจของเธอกลับตกเป็นของเขาตั้งแต่แรกพบเสียแล้ว!ฐานิกา...หลังจากมารดากับพ่อเลี้ยงเสียชีวิตลง ชีวิตของหญิงสาวก็พลิกพันอีกครั้ง เธอจำต้องไปอยู่กับภรรยาเก่าของพ่อเลี้ยงที่ให้ความเมตตากับเธอเสมอมา ชีวิตของเธอคงจะสดใสหากที่เกาะเพชรไม่มีนายหัวหนุ่มผู้ที่จงเกลียดจงชังเธอกับแม่มาโดยตลอด จิรัฏฐ์...ในความรู้สึกเขา ฐานิกาคือผู้หญิงจอมมารยาและน่ารังเกียจที่สุด ทันทีที่เธอย่างเท้าเข้ามาบนเกาะเพชร สิ่งเดียวที่เขาอยากจะทำคือจับเธอขึ้นเตียงแล้วเชือดเฉือนด้วยทัณฑ์สวาทให้สาสมใจ โทษฐานที่เธอเป็นลูกของนังเมียน้อยที่ทำให้ชีวิตของเขากับมารดาไร้ความสุขมาตลอด ทว่าสุดท้ายแล้วหัวใจเขากลับอ่อนแอเสียเอง!“ปล่อยนะคะ ฉันจะไม่ยอมให้คุณมาทำแบบนี้กับฉันอีกแล้ว คุณไม่มีสิทธิ์มาล่วงเกินฉันนะคะคุณตั้ม”“ทำไมจะไม่มีสิทธิ์ล่ะ ในเมื่อตอนนี้เธออยู่บ้านฉันก็ต้องเป็นคนของฉันสิ และอีกอย่างเธอยังไม่ได้ถูกลงโทษฐานที่ขัดคำสั่งฉันเลยนะ” เขาบอกที่ข้างหูเธอแล้วแอบขบเม้มเล่นเบาๆ ทำเอาเธอขนลุกซู่ด้วยความสยิว“ไม่นะ คุณจะลงโทษอะไรก็ลงโทษไปสิ แต่อย่าทำแบบนี้” “ฉันจะลงโทษเธอ” จิรัฎฐ์บอกอย่างไม่ออมเสียงและคราวนี้เขาก็ใช้ทั้งสองมือสอดเข้าไปใต้กระโปรงของเธอเลยทีเดียว “คุณตั้มหยุดเถอะค่ะ เดี๋ยวคุณป้าได้ยินนะคะ” เธอร้องห้ามเพราะห้องของคุณนันทิมาอยู่ติดกับห้องของเธอ แถมเปิดหน้าต่างเอาไว้อย่างนี้ย่อมได้ยินเสียงง่ายนักล่ะ “หอมจัง ฉันชอบกลิ่นกายเธอที่สุด ขาเธอเนียนจัง ฉันชอบ”“ฮื้อ...” เจ้าของร่างร้องครางออกมาอย่างอายๆ และอดปลื้มใจกับคำชมของเขาไม่ได้ หัวใจนั้นเต้นแรงจนเธอกลัวว่ามันจะกระโดดออกมานอกอก ขณะที่หนุ่มสาวกำลังปรนเปรอความหวานให้แก่กันนั้น ซึ่งก่อนที่ทุกอย่างจะเตลิดไปไกลจนกู่ไม่กลับก็มีเสียงเคาะประตูห้องดังขึ้นพร้อมกับเสียงเรียกของคุณนันทิมาดังตามมา

แสดงเพิ่มเติม