กับดักเสน่ห์หาลวงใจรองแม่ทัพ

จีน

จบ กับดักเสน่ห์หาลวงใจรองแม่ทัพ

กับดักเสน่ห์หาลวงใจรองแม่ทัพ

ทอสีรุ้ง.

จีน

38
ตอน
30.6K
เข้าชม
101
ถูกใจ
35
ความคิดเห็น
251
เพิ่มลงคลัง

ซี่รี่ชุดประทานรัก มีสามเรื่องค่ะ 

1.ลี่เหม่ยจูสตรีผู้ทรงนง (จบแล้ว) 

2. นางกงส์ไร้ใจกับมังกรไร้รัก (จบแล้ว) 

3. กับดักรักลวงใจรองแม่ทัพ 

สองเรื่องมีฉบับอีบุคแล้วนะคะ สามารถกดได้ตามลิ้งด้านล่างแนะนำตัวละครได้เลยค่ะ 

...................................................... 

นางถูกกล่าวหาว่าเป็นหญิงแพศยาใจทราม ไร้ยางอาย กล้าวางยาบุรุษเพียงเพื่ออยากแต่งงาน แต่ผู้ใดจะรู้ว่านางเองก็ต้องมาเป็นหมากให้ผู้อื่นหลอกใช้เช่นกัน 

รองแม่ทัพหนุ่มอนาคตไกลผู้หวงความโสดยิ่งกว่าสิ่งใด กลับพลาดท่าเสียทีให้กลับเพื่อนของน้องสาวที่แสร้งทำตัวไร้เดียงสา แสร้งอ่อนแอ แต่แท้ที่จริงแล้วนางกลับวางแผนชั่วร้ายในใจ เพียงเพราะอำนาจของครอบครัวทำให้นางลงมือกระทำสิ่งชั่วช้า แม้ไม่อาจเลี่ยงแต่งนางเข้ามาเป็นฮูหยินแต่เขาเลี่ยงที่จะเข้าหอกับนางได้ 

 

www.printerest.com 

ลี่เหวินหยาง 

 

จวงมี่อิง 

www.printerest.com 

จวงมี่อิง 

 

www.printerest.com 

จิ้งซี 

 

บุษบาบัน 

 

ลี่เหม่ยจูสตรีผู้ทรนง 

ทอสีรุ้ง 

www.mebmarket.com 

เพราะสมรสพระราชทานจากโอรสสวรรค์ และข้อตกลงบางอย่างเป็นสิ่งผูกมัดให้ลี่เหม่ยจูต้องแต่งให้เฉินหย่งหมิงแม่ทัพของแคว้นที่มีใจให้กับน้องสาวต่างมารดาของนาง หากภารกิจที่ได้รับมอบหมายจบลงนางก็จะหลุดพ้นจากการเป็นฮูหยินกำมะลอที่เขาไม่ต้องการ.....ส่วนเขาไม่ต้องการสมรสกับนาง แต่เป็นเพราะราชโองการทำให้สิ่งที่เขาคิดไว้ไม่เป็นตามแผนแต่เมื่อเวลาผ่านไปความใกล้ชิดทำให้เขารู้ว่านางคือคนที่เขาเฝ้าตามหาและทำทุกอย่างเพื่อให้ได้นางมาครอบครองอย่างแท้จริง 

 

นางหงส์ไร้ใจกับมังกรไร้รัก 

ทอสีรุ้ง 

www.mebmarket.com 

เมื่อเรื่องราวความรักครั้งก่อนทำให้มังกรผู้ยิ่งใหญ่ต้องตัดหัวใจทิ้งเพื่อให้ไร้รัก.... และเมื่อความรักเช่นกันที่เป็นสิ่งทำลายครอบครัวของนางทำให้นางหวาดกลัวความรักยิ่งกว่าสิ่งใด หากความรักไม่ใช่สิ่งที่สวยงามอีกต่อไปยังมีความจำเป็นต้องมีอีกหรือไม่ มังกรหนุ่มจึงยอมตัดหัวใจทิ้งเหลือไว้เพียงหน้าที่อันยิ่งใหญ่เท่านั้นแม้เหล่าบุปผาที่เบ่งบานจะชวนให้เชยชมนั้นย่อมต้องมีข้อแลกเปลี่ยนเป็นอำนาจเรื่องราวความรักของทั้งสองจะลงเอยเช่นไร หากมังกร หงส์ ก้าวข้ามความกลัวไปได้และต่างเติมเต็มใจให้กัน วันนั้นหัวใจคงคืนกลับมา.... 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว