ฝากเลี้ยง
38
ตอน
137K
เข้าชม
562
ถูกใจ
327
ความคิดเห็น
477
เพิ่มลงคลัง

 

แอลเลียต  แม็กเวลล์ (แอล) 

สัตวแพทย์หนุ่มหล่อพ่อรวย พ่วงด้วยตำแหน่งลูกพี่ลูกน้องของเดย์และไนท์  เขาเป็นสัตวแพทย์ทแต่ใครจะรู้ว่าเขานั้นยังมีอีกตำแหน่งนั่นก็คือนายน้อยของตระกูลมาเฟียใหญ่แห่งอังกฤษ พ่อของเขาถ่ายทอดธุรกิจให้เขาบริหารตั้งแต่เขาย่างเข้าวัยรุ่น ตอนนี้เขาคือผู้คุมอำนาจของธุรกิจของตระกูลแม็กเวลล์ทั้งหมดหลังจากที่พ่อเขาวางมือ แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าเขาเป็นมากกว่าสัตวแพทย์ เขาชอบอิสระ ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าเพราะผู้หญิงสำหรับเขาก็เป็นเพียงแค่ที่ระบายความใคร่เท่านั้น ทุกอย่างจะราบรื่นและผ่านไปด้วยดีถ้าเขาไม่กลับไปเยี่ยมเยียนผู้เป็นตาและยายที่เมืองไทยและนั่นทำให้เขาได้พบกับเธอยัยเด็กบ้านนอก!  

และที่น่าบัดซบที่สุดคือ ตากับยายของเขาฝากยัยเด็กดอยแสนดื้อรั้นเอาไว้กับเขา!! แล้วพวกท่านก็บินไปอยู่กับพ่อแม่เขาที่อังกฤษโดยไม่มีกำหนดกลับ!!  

แต่ใครจะรู้...ภายนอกเขาอาจจะมีท่าทีรังเกียจไม่ถูกใจไปแบบนั้นแต่ลึกแล้วในใจเขามีอีกความรู้สึกหนึ่งที่ซ่อนเอาไว้ และเป็นความรู้สึกที่อีกฝ่ายรู้จะต้องหวาดกลัวอย่างแน่นอน.. 

 

คำสร้อย สรสว่าง  

เด็กสาวแสนซนที่พ่อกับแม่เป็นเพียงลูกจ้างของตระกูลมาเฟียที่ยิ่งใหญ่ ด้วยความที่เธอสนิทกับพี่สาวอย่างพี่ไนท์และด้วยความน่ารักของเธอทำให้เจ้านายรักและเอ็นดูเธอดุจลูกหลานแท้ๆ ถึงขั้นส่งเธอเล่าเรียนโดยที่พ่อแม่เธอไม่ต้องส่งเสียเลยสักแดงเดียว แต่เธอก็ตอบแทนความดีของทุกคนด้วยการเป็นคนดีและดูแลพวกท่ายด้วยความรักและซื่อสัตย์ แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อคุณตากับคุณยายผลักเธอให้ไปอยู่ในความดูแลของหลานชายสุดรักอย่างเขา!! คนอะไรบ้าอำนาจ ชอบรังแกเธอลับหลังคุณท่านตลอด แถมหลังๆมายังหื่นจัดอีกด้วย!! แบบนี้จะให้เธอรอดพ้นเงื้อมมือเขาได้ยังไงกัน!! คุณตาขาคุณยายขารีบกลับมารับคำสร้อยก่อนที่จะถูกจับกินจนไม่เหลือแม้แต่กระดูกให้ดูต่างหน้านะคะ!! 

 ----------------------------------- 

 นิยายทุกเรื่องแต่งขึ้นตามจินตนาการของผู้เขียน ทั้งเนื้อเรื่อง ตัวละครและสถานที่ต่างๆ ไม่มีอยู่จริง และบุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับเนื้อหา ใช้เป็นภาพประกอบเพื่ออรรถรสเท่านั้น ขออนุญาตเจ้าของรูปภาพไว้ ณ ที่นี้ด้วย ต้องขออภัยถ้าหากชื่อตัวละครไปตรงกับบุคคลใด ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาพาดพิงใดๆ ทั้งสิ้น  

 

 -------------------------------------- 

 

ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งในนิยายไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น โดยไม่ได้รับอนุญาต 

   

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 

การละเมิดลิขสิทธิ์ถือเป็นการกระทำที่มีความผิดทางกฎหมายตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ 

 

 ------------------------------------ 

รูมเมทขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนและกำลังใจดีๆ จากทุกคนนะคะ 

แสดงเพิ่มเติม