เรื่องราวต่อจากนี้

เป็นเรื่องราวของ'เธอ'

หญิงสาวที่ต้องการที่จะสานฝันของผู้เป็นพ่อ

'เธอ'เป็นเพียงหญิงสาวธรรมดาที่ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นเลยสักนิด

เเละเป็นเพียง'คนอ่อนแอ'ที่เหมือนจะยากเกินสำหรับความฝันนี้

และความฝันที่ต้องสานต่อจากพ่อที่เสียไปที่ว่าก็คือ

ต้องมาฝึกเพื่อเป็น'ตำรวจหญิง'ที่ต้องมาปราบพวกเหล่าร้ายให้สิ้นซาก

แต่ดูเหมือนจะไม่ง่ายเลยสักนิด

เพราะผู้คุมฝึกอย่าง'เขา'

ช่างเย็นชา

และเข้มงวดมากเหลือเกิน😭😭😭

 

 

 

 

 

 

 

แจม รวิศรา ศรีโสภนฑ์

เธอผู้ที่ต้องการที่จะสานฝันของผู้เป็นพ่อที่เสียไป จึงได้ตัดสินใจสอบเข้าโรงเรียนนายร้อยตำรวจหญิงที่ดังที่สุดของประเทศไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเข้มงวด และการฝึกโหดสุด แต่ใครจะรู้ละว่า ในความโหดนั้นก็ยังมีอะไรที่หญิงสาวหลายคนต่างก็กรูกันอยากที่จะเป็นนักเรียนฝึกทนที ก็'เขา'ไง ที่โดดเด่นที่สุดในบรรดาผู้คุมแล้ว

 

 

 

เฟรม รัฐชานนท์ รัตนไพทูร

ผู้คุมสุดเข้ม! เย็นชา! โหด! และหล่อสุดๆ!! ในบรรดาผู้คุมนักเรียนนายร้อยฝึกหัด เขาคือที่สุดของที่สุดในผู้คุมทั้งหมด ขึ้นชื่อเรื่องความ โหด! ดิบ! เถื่อน! หล่อ!!! จนนักเรียนต่างๆก็อยากที่จะถอยห่างจากเขาเพื่อเลี่ยงที่จะไม่ฝึกกับเขา แต่ในความโหดนั้น เขายังมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ ซึ่งไม่มีใครรู้เลย แม้แต่ผู้คุมด้วยกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

สวัสดีคร้าาาา~ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของไรท์ ติดขัดประการใดก็ขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ555 คือ อยากลองแต่งในธัญวลัยมาตั้งนานแล้ว แต่ก็ไม่มีโอกาศสักที ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ในขณะที่นิยายยังไม่จบ ไรท์จะไม่ติดเหรียญนะค่ะ เชิญอ่านฟรีกันเลยจร้า แต่ถ้าหากนิยายเรื่องนี้จบแล้ว ไรท์จะทำการติดเหรียญทันที อย่าว่ากันเนอะ^^ ยังไงไรท์ก็จะอัพเรื่อยๆนะค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยจร้าาา

 

และสิ่งที่ไรท์อยากขอ

 

เม้นคนละเม้นสองเม้นก็ดีนะค่ะ ไรท์จะได้มีกำลังใจ จะไม่เม้นก็ได้ค่ะ ไม่ว่า (แต่ก็อยากให้เม้นติชมบ้าง5555+)

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว