ยวนสวาทมาเฟีย
23
ตอน
16.7K
เข้าชม
72
ถูกใจ
5
ความคิดเห็น
139
เพิ่มลงคลัง

 

 

ไบรอัน เคลย์ตัน (ราชันย์ร้อยลีลา)

บุรุษหนุ่มรูปหล่อ ใบหน้าคมสัน ผมหยักศกสีน้ำตาลเข้ม มีเคราเขียวครึ้มสองข้างแก้ม เจ้าของส่วนสูง หกฟุต สองนิ้ว นัยน์ตาสีฟ้าประกายน้ำทะเล เจ้าของบริษัท บีเอเค ออโตบอตส์ ซิสเต็มส์ บริษัทผลิตอาวุธยุทโธปกรณ์และอากาศยาน ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่มหานครนิวยอร์ก เขาเป็นคนที่เงียบขรึมและเดาใจยากที่สุดในบรรดามาเฟียจากสามขั้วมหาอำนาจ เวลาโกรธเขาจะกลายเป็นราชาแห่งความตาย (King Of Death) แต่เวลาอยู่บนเตียงเขาเปรียบดั่งจิตกรชั้นเอก ค่อยๆ ละเลงอย่างใจเย็น ก่อนจะพาไปถึงจุดไคลแม็กซ์ที่เลอค่า จนอิสตรีทั่วทั้งโลกแทบจะแย่งกันประมูลเพื่อให้ได้ขึ้นเตียงกับหนุ่มนักตัวยงคนนี้สักครั้ง! แต่ใครเลยจะรู้ว่ามาเฟียหนุ่มคนนี้เป็นคนไร้หัวใจ เพราะเขาได้ยกมันให้สาวน้อยที่เป็นดอกไม้ใกล้มือไปแล้วตั้งแต่เมื่อหลายปีก่อน

ฟ้าลดา เคลย์ตัน 

สาวน้อยวัยยี่สิบสองที่ถูกมาเฟียหนุ่มผู้เป็นพี่ชายบุญธรรมตีตราจองเป็นเจ้าของตั้งแต่เธออายุเพียงสิบแปด และแม้ว่าเธอจะพยายามต่อต้านแค่ไหนก็ไม่มีทางหนีพ้นกรงสวาทอันแสนเร่าร้อนของผู้ชายที่ได้ชื่อว่าสามีตีทะเบียนไปได้

______________________________________________

ดูเหมือนว่าคุณจะยังไม่ได้ทำตามที่ผมบอกนะลดา

          ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อสมัครงานหรือทำตามคำสั่งของคุณ ฉันแค่เอารถมาคืนคุณและบอกคุณว่า กรุณอย่าใช้ความบ้าอำนาจของคุณมาแทรกแซงเรื่องส่วนตัวของฉันอีก ฟ้าลดาตอบโต้ออกไปตามอารมณ์ ดวงตากลมโตสวยซึ้งฉายแววขุ่นมัวออกมาอย่างแจ่มชัด

          ฟังดูเหมือนคุณกำลังโกรธนะ

จากที่ไม่พอใจ ตอนนี้ร่างสูงกลับเอนหลังพิงโซฟาและพาดแขนทั้งสองข้างไปตามความยาวของมันด้วยท่าทางสบายๆ พลางยิ้มมุมปาก

          คุณเข้าใจไม่ผิดหรอกค่ะ ฉันกำลังโกรธ และคนที่ฉันโกรธก็คือคุณด้วย

          อย่าลืมสิว่าคุณเองเป็นฝ่ายบิดพลิ้วข้อตกลงของเราก่อน คุณเอาเปรียบ ผม ผมก็แค่ปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง

ฟ้าลดาได้แต่เม้มปากอย่างขุ่นเคืองใจและไม่สามารถโต้แย้งได้ว่าสิ่งที่ไบรอันพูดไม่เป็นความจริง แต่จะให้บอกได้อย่างไรว่าที่เธอไม่ยอมมาสมัครงานที่บริษัทของเขาตามที่ตกลงกันไว้แต่แรก ก็เพราะคืนนั้นเธอได้ยินเสียงผู้หญิงแว่วดังเข้ามาในโทรศัพท์ แม้ไบรอันกับเธอจะมีพันธะเป็นทะเบียนสมรสที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่เธอก็ยังไม่เคยมั่นใจว่าเขาจะจริงจังแค่ไหน ในเมื่อเขายังมีผู้หญิงอื่นคอยล้อมหน้าล้อมหลังอยู่ไม่ได้ขาดเช่นนั้น

ทำไมคุณถึงอยากให้ฉันมาทำงานกับคุณนัก

คุณรู้ดีลดาว่าเพราะอะไร

คุณก็มีผู้หญิงอยู่ไม่ได้ขาดไม่ใช่เหรอ ไม่ได้ฉันคนเดียวแต้มของคุณคงไม่ลดฮวบฮาบหรอก ฟ้าลดาประชดออกไปตามอารมณ์และความรู้สึกของตัวเอง

คิดว่าตัวเองมีค่าแค่ให้ผมเก็บแต้มเท่านั้นเหรอฟ้าลดา

ดูเหมือนคำพูดของฟ้าลดาจะทำให้ไบรอันโกรธ เพราะเขาลุกมานั่งลงบนโซฟาตัวเดียวกับเธอแล้วโอบกระชับไหล่บอบบางเอาไว้แน่น

แล้วใช่หรือเปล่าล่ะ ฟ้าลดาตอบโต้ออกไปพลางพยายามเบี่ยงตัวออกจากอ้อมแขนของเขา

ถ้าการกระทำที่ผ่านมามันไม่มีความหมายต่อคุณขนาดนั้น ผมก็จะให้คุณเป็นผู้หญิงที่ผมจะเก็บแต้มตามที่คุณต้องการ

ทั้งคำพูดและแววตาของเขาที่แข็งกระด้างขึ้นทำเอาฟ้าลดานึกใจหาย ที่ผ่านมาแม้ไบรอันจะทะเลาะหรือแข็งกระด้างกับคนทั้งโลกแต่เขาก็ยังอ่อนโยนกับเธอเสมอ

ฉันไม่มีทางยอมให้คุณข่มเหงหรอก ฉันจะหย่ากับคุณ และฉันจะไปทำงานกับพี่ไรอัล” แม้จะรู้สึกใจคอไม่ค่อยดีแต่ฟ้าลดาก็ยังทำตัวเหมือนเด็กดื้อ

คุณคงไม่อยากให้ไรอัลเดือดร้อนหรอก จริงไหมลดา

นี่คุณขู่ฉันเหรอ

ถ้าคิดว่าผมขู่ ก็เชิญท้าทายผมอีกได้เลยลดา” เสียงของไบรอันยังคงห้วนกระด้าง

คุณจะทำอะไรพี่ไรอัล

ไม่ใช่ผม แต่เป็นคุณ

น้ำเสียงและแววตาที่เย็นชา ฉายประกายเหี้ยมดุ ทำให้ฟ้าลดารู้ว่าเขาเอาจริงแน่ และหากเธอไม่ยอมอ่อนข้อ คนที่จะเดือดร้อนก็คือไรอัลนั่นเอง

______________________________________________

ปล.นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์และเคยวางอีบุคกับสำนักพิมพ์มาแล้ว ตอนนี้หมดสัญญาก็เลยเอามาลงอีบุคใหม่ในนามของนิยายตัวเอง ดังนั้นท่านไหนโหลดแล้วอย่าเผลอโหลดซ้ำนะคะ

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม