นักอัพเกรดสุดโหด [18+]
1
ตอน
4.42K
เข้าชม
30
ถูกใจ
4
ความคิดเห็น
125
เพิ่มลงคลัง

 

สงวนลิขสิทธิ์

(Reserve The Copyright)

 

นักอัพเกรดสุดโหด [18+]

#

 

เซเรฟ [สุดยอดจอมเวทย์มนตร์]

 

"น่าเบื่อ.. โลกนี้นี่มันช่างน่าเบื่อที่สุด มนุษย์นี่ช่างโง่เขลาและไร้พลังเวทย์ ไม่มีใครที่จะมีพลังทัดเทียมมาเป็นคู่ต่อสู้ให้กับข้าได้เลยซั๊กคนเดียว" เซเรฟพูดขึ้นอย่างเบื่อโลก

.

"แล้วท่านจะทำยังไงล่ะคะท่านเซเรฟ แม้แต่อัศวินดากดำ ผู้เป็นความหวังแห่งมวลมนุษย์ก็ยังมิอาจเทียบท่านได้แม้แต่ 1 ในล้านด้วยซ้ำ"

 

"ร่างกายที่เป็นอมตะและพลังที่ยิ่งใหญ่ของท่าน ไม่มีผู้ใดที่จะทัดเทียมได้หรอกค่ะ" ชารอนเทียนพูด

.

"ถ้าเช่นนั้นข้าจะละทิ้งพลังนี่ซะ" พอพูดจบก็เกิดวงเวทย์ขนาดใหญ่มหึมา ขนาดของมันใหญ่ยิ่งกว่าโลกทั้งใบซะอีก

.

พลังเวทย์อันมหาศาลของเซเรฟพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า กลายสภาพเป็นแหวนเวทย์มนตร์ จำนวนนับไม่ถ้วนกระจายไปตกตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งแหวนเวทย์แต่ละอันนั้นก็มีพลังที่แตกต่างกันออกไป เช่น ดิน น้ำ ลม ไฟ สายไฟ เคลื่อนสั่นสะเทือน ดาวตก เพชร ทราย ลาวา และอื่นๆอีกมากมาย

.

"ท่านเซเรฟ เหตุใดท่านถึงละทิ้งพลังเช่นนี้"O_O! ชารอนเทียนพูดด้วยความตกใจ

.

"เจ้าอย่าได้ตกใจไปชารอนเทียน แม้ข้าจะละทิ้งเวทย์มนตร์ทั้งหมดไป แต่ข้ายังเหลือสกิลที่ติดตัวข้ามาตั้งแต่เกิดอยู่ สกิลนั่นก็คือ สกิลอัพเกรดยังไงล่ะ ข้าสามารถอัพเกรด หรือ ลดเกรดอะไรก็ได้ เช่นอัพเกรดให้ปืนอัดลมธรรมดาๆ ยิงได้แรงยิ่งกว่าปืนไรเฟิลก็ทำได้ หรือลดเกรดให้ระเบิดปรมาณู มีความรุนแรงเท่ากับประทัดก็ย่อมทำได้เช่นกัน"

.

"และแน่นอนชารอนเทียน ถ้าข้าจะทำให้เจ้า Sex 100% ข้าก็ทำได้นะ5555+"

.

"โอ๊วววว!!..นายท่าน อ๊าาาาซ์+"

 #

 

 ขอสงวนลิขสิทธิ์

ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 

             ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์  ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon00027.gifขอบคุณที่ติดตามนร๊าาาาาา

 

แสดงเพิ่มเติม