ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว : เดอะซีรีส์ (NC25+)
207
ตอน
485K
เข้าชม
347
ถูกใจ
272
ความคิดเห็น
516
เพิ่มลงคลัง

*** 

ได้รับอนุญาตจากคุณ goldfinger007 ผู้แต่ง ให้นำผลงานมาเผยแพร่+ติดเหรียญแล้ว *** 

* ชื่อตัวละคร เรื่องราวต่างๆ และสถานที่ทั้งหมดเป็นจินตนาการของผู้แต่ง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ใดทั้งสิ้น* 

รูปภาพไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา เป็นเพียงแค่ใช้อิมเมจตัวละครเท่านั้น เครดิตภาพจากกูเกิ้ล 

======================================= 

ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว : เดอะซีรีส์ 

บทนำ : 

ผมเก็บปัญหาคาใจนี้ไว้กับตัวมาหลายเดือนแล้ว แม้ว่าทั้งผมกับเป้จะพยายามช่วยกันหาวิธีแก้โดยการเล้าโลมให้มีอารมณ์เต็มที่ แล้วค่อยสอดใส่กันจนเสร็จในเวลาสั้นๆ และแม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นปัญหาอะไรสำหรับเป้นัก เพราะเราก็ยังเล่นเสียวกันจนเสร็จสมอารมณ์หมายได้ทุกครั้ง แต่พักหลังๆ ก็ยิ่งดูเหมือนระยะเวลาที่เอากันมันจะยิ่งสั้นลงทุกที จนกระทั่งวันนึง ผมจึงลองไประบายและปรึกษากับไอ้โจ้ รุ่นน้องคนสนิทซึ่งถือเป็นเสือผู้หญิงตัวยง และด้วยจุดเริ่มต้นจากคำแนะนำของมันนี่แหละ ที่ทำให้ชีวิตคู่ของเราพลิกกลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ 

….. 

ขอเชิญพบกับ บอย - เป้ / โจ้ - กุ๊ก และพวกพ้องที่จะมาโลดแล่นสร้างความบันเทิง เสียวแซ่บซาบซ่านถึงทรวงให้กับท่านผู้อ่าน 

======================================= 

Character 

======================================= 

ตัวละครหลักของเรื่องที่ตั้งใจเอาไว้จะมีอยู่ 4 ตัว นั่นก็คือคู่สามีภรรยาทั้งสองคู่อย่าง บอย-เป้ และคู่ของ โจ้-กุ๊ก นั่นเอง โดยที่เนื้อหาหลักจะถูกเล่าผ่านมุมมองของตัวละครทั้ง 4 ตัวนี้นั่นเอง 

'บอย'(ปรากฏตัวครั้งแรกใน ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว) 

 

หนุ่มวิศวกรวัย 36 ผู้เป็นทั้งสามีและคุณพ่อที่แสนจะอบอุ่นของภรรยาและลูกๆ แต่ปัญหาเดียวก็คือ เค้าดันมีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนี่สิ! จึงทำให้ขาดความมั่นใจเวลาอยู่บนเตียง จนกลายเป็นความรู้สึกกดดัน จนต้องขวนขวายหาวิธีเพื่อสร้างความสุขทางเพศให้กับภรรยาสุดที่รัก (โดยที่เธอยังไม่ทันร้องขอ??) 

ลุคของบอยจะเป็นหนุ่มแว่นหน้าตี๋ ดูใจดีและรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นเป็นแฟมิลี่แมน เป็นคนมีอารมณ์ขัน และไม่ค่อยโกรธใครง่ายๆ ชอบเห็นอกเห็นใจคนอื่น อยากเห็นคนอื่นมีความสุข แม้ว่าตัวเองจะต้องตกเป็นฝ่ายเสียใจก็ตาม ซึ่งนั่นก็ดันรวมไปเรื่องบนเตียงซะด้วย... 

'เป้'(ปรากฏตัวครั้งแรกใน ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว) 

 

สาวแว่นลูกสองวัย 34 เป้เป็นรุ่นน้องมหาฯลัยเดียวกันกับบอย ด้วยความที่เป้ถูกเลี้ยงดูมาโดยคุณพ่อที่แสนจะเข้มงวด และโตมากับพี่น้องผู้ชายอีกสองคน ทำให้เธอซึมซับเอานิสัยห้าวๆ แมนๆ ติดตัวมาแบบไม่รู้ตัว เธอมีพี่บอยเป็นแฟน(แบบจริงๆ จังๆ) คนแรกและคนเดียวมาตลอดระยะเวลา 10 กว่าปี จนกระทั่งทั้งคู่มีลูกชายตัวน้อยเป็นพยานรักร่วมกัน โดยที่เธอเองก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า จะต้องมาถูกหนุ่มๆ รุมขายขนมจีบเอาตอนอายุ 30 ต้นๆ แบบนี้ ซ้ำยังมาจากการยุยงของสามีตัวเองซะนี่ 

'โจ้'(ปรากฏตัวครั้งแรกใน ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว) 

 

AE หนุ่มเจ้าเสน่ห์วัย 33 ผู้มีสมญานามว่า 'นายโจ้ยอดนักรัก' ด้วยความที่เป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี ลีลาคารมอารมณ์ขันถึงพร้อมทุกอย่าง จึงทำให้เค้ามักจะเปลี่ยนผู้หญิงควงเป็นว่าเล่น จะสาวโสด สาวใส แม่หม้าย เมียสาว นายโจ้ของเราก็ไม่เกี่ยง ขอแค่หน้าตาดีและอย่ามีหางก็พอ เค้าพร้อมจะตะล่อมกล่อมพวกเธอขึ้นเตียงด้วยเสมอ โจ้คือรุ่นน้องที่สนิทสนมกับบอยมากที่สุดคนหนึ่ง ถึงขั้นเคยแชร์เมียร่วมกันมาแล้ว ก่อนที่ตำนานเสือผู้หญิงของนายโจ้จะดำเนินมาจนถึงจุดจบ เมื่อตัดสินใจสละโสด และแต่งงานกับน้องกุ๊กไก่ไปเมื่อปลายปีที่แล้วนี้เอง แต่จะว่าไป.... เสือผู้หญิงตัวพ่ออย่างนายโจ้เนี่ย มันจะนิ่งๆ เชื่องๆ อยู่ได้นานซักแค่ไหนกันเชียวคุณ...? 

'กุ๊ก'(ปรากฏตัวครั้งแรกใน จุดจบยอดนักรัก) 

 

ก็อปปี้ไรท์เตอร์สาวเสียงใสสุดร่าเริง เจ้าสาวหมาดๆ วัย 29 คนนี้ ด้วยความที่เธอเคยอวบอ้วนหุ่นน้องช้างมาก่อน จึงทำให้เธอค่อนข้างที่จะอาภัพในด้านความรัก ไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอย่างใครเขา ก่อนที่โชคชะตาจะเล่นตลก ทำให้เธอได้มาใกล้ชิดตัวติดกันกับหนุ่มรุ่นพี่ที่ทำงาน ซึ่งสุดแสนจะตรงกันข้ามกับผู้ชายในสเป็คของเธอเหลือเกิน แต่ก็อย่างที่เค้าว่ากันนั่นแหละครับ 'คนที่ไม่เคยเจอในความฝัน แต่ในชีวิตจริงก็แค่เดินด้วยกัน เท่านั้นก็สุขใจไม่เคยซักนิดที่คิดจะรักเธอ' รู้ตัวอีกที เธอก็กลายเป็นคนปราบพยศแฟนหนุ่ม และจับมัดมือมัดเท้าลากเข้าประตูวิวาห์ไปด้วยกันซะนี่ ว่าแต่... เขียนไปเขียนมาเธอนี่ชักจะร้อนแรงไม่แพ้แฟนหนุ่มของตัวเองแล้วนะจ๊ะยัยกุ๊ก 

======================================= 

Timeline & Side Story 

แต่ละเรื่องจบในตัว สามารถอ่านแยกเป็นเรื่องๆ ได้ 

======================================= 

'ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว' 

เรื่องราวความรักในแบบฉบับของของผัวหื่นเมียห้าวคู่หนึ่ง 

 

นี่คือนิยายเรื่องแรกที่แต่งขึ้นมา โดยเป็นเรื่องราวของสองผัวเมีย 'บอย' กับ 'เป้' ที่ฝ่ายสามีพยายามหาวิธีกระตุ้นให้เรื่องบนเตียงของทั้งคู่ กลับไปซู่ซ่าอีกครั้ง โดยมีตัวละครรองๆ อย่าง 'โจ้' เป็นตัวช่วยที่จะเข้ามาทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้น จนมันเริ่มจะเลยเถิดไปเรื่อยๆ และทำให้บอยต้องพยายามหาทางแก้ไขปัญหาที่ตัวเองก่อขึ้นมา 

'จุดจบยอดนักรัก' 

เมื่อหัวใจของนายโจ้จอมเจ้าชู้ กำลังจะถูกสั่นคลอนด้วยน้ำมือของสาวน้อยร่างอวบผู้แสนจะไร้เดียงสา 

 

เป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากเรื่องแรก ประมาณ 3-4 ปี โดยเปลี่ยนตัวละครเอกของเรื่องไปเป็น 'นายโจ้' จอมเจ้าชู้จากภาคแรกนั่นเอง ซึ่งเนื้อหาในเรื่องนี้จะเป็นการโฟกัสไปที่เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างโจ้ กับรุ่นน้องสาวร่างอวบที่ชื่อ 'กุ๊กไก่' ซึ่งเดินเข้ามาปั่นป่วนหัวใจให้พ่อเสือผู้หญิงของเราต้องหวั่นไหวโดยที่ไม่ทันตั้งตัว 

'เส้นทางเจ้าสาว' 

'มีแฟนปวดหัว มีผัวสิยิ่งปวดตับ' เรื่องราวป่วงๆ ก่อนวันวิวาห์ ระหว่างสาวกุ๊กและหนุ่มโจ้จอมแสบ 1 ปี หลังจากเหตุการณ์ในเรื่องที่สอง เมื่อ 'กุ๊กไก่' ตกลงปลงใจที่จะแต่งงานกับ 'โจ้' โดยเล่าเรื่องในมุมมองของสาวกุ๊ก ที่ต้องพบเจอกับเหตุการณ์แสบๆ มากมาย ก่อนที่จะได้เข้าพิธีวิวาห์ในท้ายที่สุด ซึ่งเนื้อหาบางส่วนก็จะมีการเชื่อมโยงกับตัวละครในคู่ของบอยกับเป้ เพื่อเป็นการปูทางไปสู่เนื้อหาในเรื่องราวต่อจากนี้อีกด้วยนั่นเอง 

'เรื่องเล่าของนายโจ้ยอดชาย' 

เรื่องนี้ผู้แต่งตั้งใจที่จะเขียนให้มันเป็นเรื่องราวแบบ Side Story คือจะอ่านหรือไม่อ่านก็ได้ เนื่องจากไม่มีผลกับเนื้อเรื่องหลัก แต่สามารถเติมเต็มภาพเหตุการณ์ต่างๆ ได้ชัดเจนขึ้น โดยจะเน้นไปที่เรื่องราวความสัมพันธ์สวาทระหว่างโจ้กับหญิงสาวคนอื่นๆ ที่เคยกล่าวถึง และอาจยังไม่เคยกล่าวถึง ซึ่งในใจกะว่าจะเขียนถึงประมาณ 3-4 คน ก่อนจะไปเริ่มต้นเขียนเนื้อหาหลักต่ออีกทีหนึ่ง ซึ่งคิดว่าในอนาคตก็อาจจะมีการเพิ่มเติมเนื้อหา Side Story ของตัวละครอื่นๆ เข้ามาอีกทีถ้ามีเวลาครับ ซึ่งอาจเป็นได้ทั้งเนื้อหาเหตุการณ์ช่วงก่อนเนื้อเรื่องหลัก, ช่วงเวลาคาบเกี่ยวกัน หรือแม้แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายหลังก็ได้นั่นเอง โดยลำดับตอนที่ควรอ่านก็เป็นดังนี้ครับ พี่บี > พี่หน่อย > หมอแจน > พี่เป้ 

[Side Story]เรื่องเล่าของนายโจ้ยอดชาย : พี่บี 

ปฏิบัติการเด็ดดอกฟ้า เมื่อหนุ่มรุ่นน้องจอมแสบ วางแผนเคลมรุ่นพี่สาวสวยสุดเรียบร้อย 

 

[Side Story]เรื่องเล่าของนายโจ้ยอดชาย : พี่หน่อย 

รุ่นพี่ก็แล้ว รุ่นน้องก็แล้ว ถึงคราวที่นายโจ้จอมแสบของเรา จะลองปีนเกลียวจีบเจ้านายตัวเองดูซักตั้ง 

 

[Side Story]เรื่องเล่าของนายโจ้ยอดชาย : หมอแจน 

ปวดกายต้องไปหาหมอ แล้วปวดคอต้องไปหาใคร คำตอบง่ายๆ จากนายโจ้ ก็คุณหมอคนสวยตรงหน้าไง 

 

[Side Story]เรื่องเล่าของนายโจ้ยอดชาย : พี่เป้ 

เรื่องราวกุ๊กกิ๊กเมื่อวันวานระหว่างนายโจ้กับสาวเป้ ในมุมมองที่พี่บอยไม่เคยได้รู้มาก่อน! 

 

'หลานชายของนายต้น' 

เมื่อคำขอสุดท้ายของเตี่ย คืออยากอุ้มหลานชายซักครั้งก่อนตาย และสิ่งที่พี่ชายผู้เป็นหมันตัดสินใจก็คือ! 

 

เหตุการณ์คู่ขนานที่เกิดขึ้นพร้อมๆ กับเนื้อหาในเรื่องฟูมฟัก ต่อเนื่องจากที่ตัวละครต้นย้ายกลับมาอยู่ภูเก็ตแล้ว ก็ต้องมาพัวพันกับเรื่องวุ่นๆ ที่บ้านเกิด เมื่อพี่ชายผู้เป็นหมัน เอ่ยปากขอร้องให้ช่วยทำลูกแทนแก เพื่อให้เตี่ยสุดที่รัก ได้อุ้มหลานชายสมใจหวัง 

'ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว เสียวคูณสอง' 

ภาคต่อของผัวหื่นเมียห้าว กับเรื่องราวแบบ 4 เส้า เขย่ารัก 

 

ภาคต่อของ ฟูมฟักรสรักฯ ที่เล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างผัวเมียสองคู่ ทั้งคู่ของบอย-เป้ และคู่ของโจ้-กุ๊ก ซึ่งได้เข้ามาสนิทสนมใกล้ชิดกุ๊กกิ๊กกันแบบเนื้อแนบเนื้อ เสื้อผ้าไม่ต้อง 

'คบเด็กข้างบ้าน' 

 

เรื่องสั้นที่ได้แรงบันดาลใจจากกระทู้พันทิป กับเรื่องราวของภรรยาสาวสวยขี้เหงา และเด็กหนุ่มนักศึกษารูปหล่อข้างบ้านจอมกะล่อน จากความใกล้ชิด แปรเปลี่ยนเป็นความสนิทสนมผูกพัน ก่อนจะสานสัมพันธ์กันจนเกินเลยไปสู่ความรักต้องห้ามที่ยากจะถอนตัว 

(เหตุการณ์เกิดก่อน ‘ฟูมฟักรสรักให้เมียสาว’) 

คบเด็กข้างบ้าน = [Side Story]ในวันที่รักหลงทาง 

พบกับความเป็นมาของนายโม รวมทั้งเรื่องความลับที่พี่พัชอุบเก็บไว้ได้ในเรื่อง  

ในวันที่รักหลงทาง 

http://www.tunwalai.com/story/271646/ในวันที่รักหลงทาง-nc21 

10 ปีแห่งการเดินทางตามหารักแท้ ของเพลย์บอยหนุ่มที่ชื่อโม 

======================================= 

แสดงเพิ่มเติม