ตรวนรักหัวใจเถื่อน
8
ตอน
3.69K
เข้าชม
35
ถูกใจ
4
ความคิดเห็น
22
เพิ่มลงคลัง

image

คุณจะเสียใจภายหลังที่ทำกับชั้นแบบนี้ ชั้นจะไม่มีวันยอมให้อภัยคุณเด็ดขาด ชั้นเกลียดคุณ !!! ปลายฟ้าตะโกนด่า คนที่อยู่ตรงหน้า

ฮึ !! ผมจะคอยดูว่าคุณจะเกลียดผัวตัวเองได้อีกนานแค่ไหน หากคิดจะหนีอีก ครอบครัวและกิจการของพ่อแม่เธอ เจ๊ง ไม่เป็นท่าแน่ ฮ่าๆๆๆ กฤศนัยพูดเสร็จ แล้วหัวเราะเดินออกไปจากกระท่อมท้ายเกาะ

image

กฤศนัย (กฤศ) อายุ 35 ปี นายหัวใหญ่เจ้าของเกาะไข่มุกอันดามันรายใหญ่ของ จ.ภูเก็ต และส่งออกไปต่างประเทศระดับต้นๆอีกทั้งยังเปิดบริษัทใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวง กทมฯ อีกด้วย ให้ความสำคัญเรื่องงานมากที่สุด อารมณ์ใจร้อน โมโหง่าย ไม่ค่อยมีเหตุผล และจะเป็นที่รักของคนในเกาะ

ปลายฟ้า (ปลาย) อายุ 27 ปี เธอเพิ่งจบปริญญาโทมาหมาดๆ และเข้ามาทำหน้าที่ดูแลกิจการรีสอร์ทของพ่อและแม่ ซึ่งมีหลายแห่งด้วยกัน เป็นคนมีเหตุผล ชอบช่วยเหลือคน อารมณ์อ่อนไหวง่าย

(ตะวัน) แฝดน้องของปลายฟ้า อายุ 27 ปี เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เกิด แต่เธอเรียนจบแค่ ป.ตรี เพราะต้องมาช่วยครอบครัวดูแลกิจการรีสอร์ทอีกแห่งหนึ่ง เนื่องจากขาดคนบริหารดูแล นิสัยเธอเปนคนเรียบง่าย พูดเก่ง และเธอมีคนรักแล้ว

ไข่มุก (มุก) น้องสาวของนายหัวกฤศ ตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่เนื่องจากประสบอุบัติเหตุรถชนสาเหตุเพราะคนรักของเธอกำลังจะไปแต่งงานกับหญิงอื่น เป็นคนหัวอ่อน รักคนง่าย

ภาคิน (คิน) รุ่นพี่มหาลัยเดียวกันกับปลายฟ้า คอยให้คำปรึกษากับปลายฟ้ามาตลอดจนจบ อีกทั้งยังหลงรักปลายฟ้าอีกด้วย

(ทิวา) มีนิสัยเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้ หลอกผู้หญิงเพราะเพื่อหวังผลประโยชน์ ไม่เคยรักใครจริง

แขไข คู่นอนของนายหัวกฤศ คอยบำเรอความใคร่เมื่อเขาต้องการ เร่าร้อน หึงหวง เงินและความสบายคือสิ่งที่เธอต้องการ

แสดงเพิ่มเติม