จบ เล่ห์สวาทกามเทพ
70
ตอน
2.22M
เข้าชม
5.64K
ถูกใจ
2.77K
ความคิดเห็น
4.01K
เพิ่มลงคลัง

เรื่อง เล่ห์สวาทกามเทพ 

🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞 

เริ่มลงนิยายตอนแรก 

วันที่11.09.2018 

โดย รินธารา 

คำชี้แจงของไรท์ค่าาา 

เรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ตามมาตรา พ.ศ. 2537ห้ามนำไปเผยแพร่หรือดัดแปลงเนื้อหา 

นิยายเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นโดย จินตนาการของไรท์ไม่ได้มีการพาทพิงถึงผู้ใดทั้งสิ้น 

วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่ 20+ เด็กอายุต่ำกว่า 

18ปีควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

❤❤❤❤❤❤❤ 

 

 

 

 

นาวาอากาศโท เหมราช  ธรรมรงค์สิน อายุ32ปี 

ผู้พันหนุ่มสุดหล่อแห่งกองทัพอากาศที่สาวๆต่างคลั่งไคล้และหมายปอง  เพราะเขาเป็นถึงทายาทธุรกิจสายการบินชื่อดัง ที่พ่วงด้วยบริษัทนำเข้ารถยนต์สุดหรูจากต่างประเทศ แต่แล้วชีวิตของเขาก็ต้องวุ่นวายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อมีผู้หญิงที่ไหนไม่รู้ท้องลูกของเขาจากการผสมน้ำเชื้อที่ผิดพลาด 

 

 

น้ำอิง อันทิกา รัตนพรเลิศ อายุ 27 ปี 

เจ้าแม่แห่งวางการเอเจนซี่ที่ใครๆต่างก็อยากได้ตัวเธอไปร่วมงานด้วย เพราะความฉลาดและมีไหวพริบของเธอ ซึ่งต่างจากเรื่องความรักที่ไม่เอาไหนซะเลย เพราะจนอายุป่านนี้เธอก็ยังคงเป็นสาวพรหมจรรย์ที่รอให้เจ้าชายมารับเธอลงจากคาน แต่แล้วสวรรค์กลับกลั่นแกล้งให้เธอท้องกับใครก็ไม่รู้ ทั้งที่เธอยังไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนด้วยซ้ำ แล้วแบบนี้เธอจะทำยังไงกับลูกที่กำลังจะเกิดมา แล้วใครกันที่เป็นพ่อของลูกในท้องเธอ 

ติดตามอ่านต่อในเรื่องนะ 

อันทิกา 

“หมอว่าอะไรนะคะ ฉันเนี่ยนะคะท้อง เป็นไปไม่ได้ ฉันยังไม่เสียซิงให้ใครเลยนะคะ ฉันจะท้องได้ยังไงกัน ไม่จริง” อันทิกาพูดออกไปด้วยน้ำเสียงอึ้งๆอย่างไม่เชื่อ เพราะเธอมั่นใจว่าเธอยังบริสุทธิ์ผุดผ่องไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายคนไหนมาก่อน แล้วเธอจะท้องได้ยังไงกัน 

เหมราช 

“นี่เธอเอาน้ำเชื้อของฉันไปฉีดให้ใครไม่รู้ได้ยังไงม่านฟ้า โธ่โว๊ย แล้วผู้หญิงคนนั้นดันท้องเนี่ยนะ เธอทำบ้าอะไรของเธอ” เหมราชพูดด้วยความโมโหที่ได้รับคำสารภาพจากเพื่อนสาวคนเดียวที่เขาคบมาตั้งแต่เด็กๆ เขาไม่คิดเลยว่าเรื่องแบบนี้มันจะเกิดกับเขาได้ เขายังไม่พร้อมจะมีลูกตอนนี้ ยังไงก็ไม่ 

 

เรี่องย่อ 

“ทำไมยังไม่นอนอีก หรือว่าเจ็บท้อง” เหมราชพูดออกไปเมื่อเห็นร่างบางเดินมาหาเขาในห้องนอนด้วยท่าทางแปลกๆ 

“เปล่าๆ คือฉันแค่ อ่อ แค่อยากดมกลิ่นตัวคุณอ่ะ ขอฉันนอนกับคุณได้ไหมคืนนี้” อันทิกาเอ่ยพูดไปอย่างใจกล้า เพราะเธอทนไม่ไหวแล้ว เธออยากดมตัวเขา อยากกอดเขา อยากหอมเขา และอยากทำอะไรต่อมิอะไรเขาจะบ้าตายอยู่แล้ว 

“ห้ะ อะไรนะ คุณจะนอนกับผมเนี่ยนะ ไม่ดีมั้ง ผมเป็นผู้ชายนะคุณ” เหมราชพูดบอกไปอย่างไม่ไว้ใจตัวเอง เพราะอันทิกาก็ใช่ว่าจะขี้เหล่ เธอทั้งสวยหวานและน่ารักขนาดนี้ ขืนนอนด้วยกันคืนนี้เขาคงได้จับเธอทำเมียจริงๆเข้าให้ 

“นะคะคุณเหม ถ้าฉันไม่ได้กลิ่นตัวคุณ คืนนี้ฉันก็คงนอนไม่หลับเหมือนกัน ถือว่าสงสารลูกนะคะ นะคะ” อันทิกาเอ่ยพูดไปก็ทำหน้าออดอ้อนไปอย่างน่ารัก จนเหมราชถอนหายใจยาวแล้วมองเธออย่างเลี่ยงไม่ได้ 

“อะฮึ่ม แปะๆ งั้นก็ขึ้นมา” เหมราชกระแอมออกมาเบาๆ แล้วเอามือตีที่นอนข้างๆเขาแบบเกร็งๆ ก่อนจะมองอันทิกายิ้มหน้าบาน แล้วเดินปรี่เข้ามาบนเตียงของเขา 

“เย้ ขอบคุณนะคะ งั้นขอฉันกอดคุณหน่อยนะคะ” อันทิกาพูดบอกไปก็ขึ้นไปนั่งบนเตียงข้างๆเขา ก่อนจะกอดแขนของเหมราชไว้ แล้วเธอก็สูดดมกลิ่นตัวของเขาอย่างฉ่ำปอดราวกับว่าขาดหายจากเขามานาน 

เหมราชก็ตัวเกร็งหนักกว่าเดิม เพราะเขาเองก็ต้องห้ามใจตัวเองไม่ให้ทำอะไรเกินเลยเธอ เพราะสัญญาที่เขาและเธอทำร่วมกัน มันค้ำคอของเขาอยู่ รู้แบบนี้เขาไม่หน้าโง่ทำสัญญาบ้าๆนั่น มาทำให้ตัวเองทรมานแบบนี้เลย 

# ปล. บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาทั้งสิ้น ใช้เป็นเพียงภาพประกอบนิยายเท่านั้น 

ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วยนะคะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว