จบ ลวงรักบอดี้การ์ด[NC20+] หนูดีxคอสโม่
41
ตอน
993K
เข้าชม
3.33K
ถูกใจ
1.93K
ความคิดเห็น
2.15K
เพิ่มลงคลัง

 

ตัวอย่าง 

“อุ้ย!!!!” 

“เป็นอะไรหรือเปล่าครับคุณหนู” ชายหนุ่มเป็นเบาะรองรับให้แก่หญิงสาวที่เกิดอาการแขนขาอ่อนแรงเซล้มมาหาเขาจนล้มไปทั้งสองคนแต่ชายหนุ่มก็มีสติควบคุมสถานการณ์ได้อย่างดีเยี่ยมให้เธอเจ็บน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

“ไม่เป็นอะไรค่ะมีร่างนุ่มๆของคอสโม่รองรับไม่เป็นอะไรเลยค่ะ” เสียงหวานบอกก่อนที่เธอจะค่อยๆ ยันตัวส่วนบนขึ้น 

และบังเอิญว่าเธอสวมสายเดี่ยวคอวีลึก หากเธอยืนมันก็ไม่เท่าไหร่ แต่เมื่อเธอคร่อมอยู่บนร่างของเขาแล้วโน้มตัวเล็กน้อยเท่านั้นแหละ 

เอือก!!!! 

เขาต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่เลือดลมในกายสูบฉีดพลุ่งพล่าน ทำไมน่ะเหรอ ? ก็เพราะเสื้อสายเดียวคอวีของเจ้านายคนสวยของเขานี่แหละ คอสโม่ไม่ควรรู้สึกแบบนี้ มันเป็นเรื่องบ้าบอมาก แต่เขาก็เบนตามองทางอื่นแล้วนะทว่าภาพเต้ากลมๆ สองเต้าเบียดตัวอยู่ในใต้เสื้อสายเดี่ยวนั่นของเธอโดยปราศจากบราเซียร์ห่อหุ้ม ภาพดังกล่าวมันยังติดตาเขาอยู่เลย ยิ่งบอกตัวเองให้ลืมก็เหมือนยิ่งตอกย้ำจำทุกรายละเอียด! 

“คอสโม่เป็นอะไรเหรอคะน่าแดงจังเลยค่ะ” 

“ผมร้อนครับ” 

“อ้อค่ะ” หนูดีรับทราบเธอไม่ได้เซ้าซี้หรือหยัดเยียดความจริงที่เธอรู้ให้แก่เขา หนูดีลอบยิ้มเมื่อสัดส่วนองอาจของคอสโม่ดุ้นดันบั้นท้ายของเธออยู่ สงสัยมันอยากซบเธอแหง่ๆ 

“ผมต้องกลับไปบ้านพักแล้วครับ” 

“แต่คอสโม่ยังไม่ได้ซ่อมไฟให้หนูดีเลยนะคะ” 

“ผมจะรีบทำให้ครับคุณหนู” 

“ขอบคุณนะคะคอสโม่” เธอกล่าวขอบคุณเสียงหวานมีรอยยิ้มประดับ แต่ก่อนจะลุกขึ้นจากร่างหนาบั้นท้ายงอนๆ ก็ไม่ลืมบดเบียดสัดส่วนองอาจของคอสโม่ เมื่อเธอทำให้เขาอยากเสร็จเธอก็จากลาไม่มีการรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น 

“ทำไฟสิคะอยากใช้ไฟแล้วค่ะ” 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว