[End] Bunny&Cat กระต่ายหยอกแมว(เคะxเคะ)

Y

จบ [End] Bunny&Cat กระต่ายหยอกแมว(เคะxเคะ)

[End] Bunny&Cat กระต่ายหยอกแมว(เคะxเคะ)

villalain

Y

12
ตอน
475K
เข้าชม
1.74K
ถูกใจ
1.8K
ความคิดเห็น
2.25K
เพิ่มลงคลัง

**แจ้งสำหรับคนที่พึ่งเข้ามาอ่านใหม่ เรื่องนี้เคยลงให้อ่านจนจบและปิดตอนไปเรียบร้อยแล้วค่ะ หากใครอยากติดตามต่อก็สามารถติดตามได้ในรูปแบบอีบุ๊ก/สอบถามเข้ามาในเพจ** 

 

ดีจ้าา แว๊บมาเปิดเรื่องใหม่เพื่อสนองนี๊ดตัวเองอีกตามเคย เรื่องนี้ไรท์แต่งเพราะอยากลองแหวกแนวดูบ้าง เป็นแนว(เคะxเคะ) รับกดรับ เปลี่ยนกันรับสลับกันกด งงมั้ย?5555555555  

โปรดอ่านและทำความเข้าใจ!! : ไรท์ขอบอกก่อนเลยว่าใครที่ไม่ใช่แนว รับไม่ได้ ไม่ชอบอะไรแบบนี้ ให้กดออกนะคะ ไม่ต้องอ่านและเม้นอะไรเพื่อบั่นทอนจิตใจคนเขียน ให้เผลอเข้ามาอย่างเงียบแล้วก็จากไปอย่างเงียบๆก็พอ 

ส่วนใครที่อยากลองอ่านแนวนี้ดูบ้างเชิญเข้ามาเสพจ้าา 

 

กระต่ายหยอกแมว 

 

'บันนี่' ไม่ชอบผู้ชายผิขาวตัวเล็กหน้าหวานดูบอบบางน่าถนุถนอมอย่าง 'แคท' มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วเพราะแคทนั้นมีอะไรหลายอย่างเหมือนตัวเองทั้งสรีระบอบบางไม่เหมือนผู้ชายทั่วไปและใบหน้าที่สวยหวานราวกับผู้หญิงจนทำให้ผู้ชายด้วยกันยังหลงชอบโดยส่วนตัวบันนี่นั้นอยากจะเป็นควีนเพียงหนึ่งเดียวในโรงเรียนชายล้วนแห่งนี้แบบไม่มีใครมาเทียบได้เลยทำให้เขาพาลไม่ชอบแคทเพราะคิดว่าผู้ชายคนนี้กำลังทำตัวเด่นแข่งกับเขาอยู่ 

หลายคนมักจะพูดเสมอว่าบันนี่เป็นผู้ชายที่หน้าสวยฐานะทางบ้านดีมีแต่คนอยากเข้าหาแต่แคทก็ดูน่ารักกว่าแถมยังเรียนเก่งอัธยาศัยดีไม่ทำตัวเย่อหยิ่งเหมือนคนที่อย่างบันนี่ที่ใครๆต่างยกให้เป็นควีนอันดับหนึ่งของโรงเรียนยิ่งได้ฟังคำเปรียบเทียบก็ยิ่งทำให้บันนี่ไม่ชอบแคทมากขึ้นเลยจงใจคอยหาเรื่องแกล้งแคทอยู่ตลอดซึ่งแคทก็ไม่เคยใส่ใจและไม่คิดโต้ตอบคนที่ชอบหาเรื่องตัวเองเลยสักครั้งจนโดนบันนี่แกล้งหนักสุดก็คือการแย่งแฟนรุ่นพี่ที่เรียนอยู่มหาลัยแล้วของแคทมาเป็นของตัวเองเลยทำให้ทั้งสองคนทะเลาะกันและเกลียดขี้หน้ากันขึ้นมาจริงๆ 

บันนี่เกลียดแคทเข้าไส้แคทเองก็เกลียดคุณหนูเอาแต่ใจนิสัยไม่ดีอย่างบันนี่เข้ากระดูกดำเหมือนกัน 

!! 

++++++++++++++++++++ 

ตัวอย่างความน่ารัก(?) 

ซ่าา~ 

"โอ๊ะ!! เปียกหมดเลยต้องขอโทษด้วยนะแมวจรจัดฉันไม่ทันระวังจริงๆ^^" 

"ไม่เป็นไร... เราเข้าใจว่านายอาจจะเป็นกระต่ายตาบอดตาฟางถึงไม่เห็นคนนั่งอยู่ตรงนี้" 

"นะ นี่แกกล้าว่าฉันเหรอ?!!" 

"แล้วนายคิดว่าเรากำลังคุยกับใครหล่ะ?" 

++++++++++++++++++++++++++++ 

"อื้ออ~ แคท... บันนี่เสียว" 

"ตรงนี้ของนายหวานมากเลยนะเราชอบดูด" 

"อะ อ๊าา...บันนี่ขอชิมของแคทบ้างสิ" 

+++++++++++++++++++++++++++ 

 

ใครที่ชอบ+สนใจอยากอ่านก็เม้นเป็นกำลังใจให้นักเขียนที่ขี้เกียจสุดๆคนนี้ด้วยนะคะ เรื่องนี้ไรท์เปิดให้อ่านฟรีไม่ติดเหรียญค่ะและก็ไม่มีกำหนดวันอัพตายตัวด้วย มีอารมณ์อยากจิมาตอนไหนก็มา อยากหายก็หาย แต่ถ้าหายบ่อยๆสามารถไปตามตัวได้ที่เพจนะจ๊ะ จุ๊บๆ 

ปล.เรื่องนี้ออกเป็นแนวหยอกกันใสๆ(?) น่ารักงุ้งงิ้งๆนะคะ^^ (พูดพร้อมกับปาดเลือดกำเดาไป) 

ชื่อเพจของไรท์ : Villaingxxl 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว