'เมียซาตาน'สงครามเถื่อน [3p 4p ฮาเร็มชาย]
จบ
'เมียซาตาน'สงครามเถื่อน [3p 4p ฮาเร็มชาย]
162
ตอน
3.12M
เข้าชม
9.4K
ถูกใจ
9.07K
ความคิดเห็น
7.14K
เพิ่มลงคลัง
ทะลุมิติเข้ามาในค่ายทหารก็โดนหมายหัวเป็นพวกสอดแนม เลยต้องรอดชีวิตโดยการอยู่ในอ้อมแขนผู้ชายกล้ามโตไปซะงั้น..แต่กลับมีบางอย่างที่ไม่ปกติ "การตั้งครรภ์คืออะไร?" "ทำไมมีเด็กอยู่ในท้อง?"

ดินสอดำ

สวัสดีค่ะทุกคน ไรท์เขียนเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ขอความกรุณาจากทุกคนเอ็นดูไรท์ด้วยนร้า หากมีข้อผิดพลาดประการใด ไรท์ขออภัยจริงๆ สามารถ ติเตียน แนะนำ เพื่อเป็นการเรียนรู้ให้กับไรท์ได้นะคะ

............................................................

 

 

 

ทะลุมิติเข้ามาในค่ายทหาร ไม่มีฐานอำนาจหรือปากเสียง สิ่งเดียวที่จะเอาตัวรอดได้คือเป็น 'เมีย' ของใครสักคนในค่ายแห่งนี้

กลับบ้านก็ไม่ได้ หนีออกไปก็ไม่ได้ งั้นก็ก็จงรอดชีวิตในอ้อมกอด 'พวกเขา' ให้นานที่สุดก็แล้วกัน

“ข้ารับผิดชอบได้ ข้าถือนะเจลซี ถ้าข้าเป็นคนแรกของเจ้าข้าพร้อมรับเจ้าเข้ามาในปกครองหรืออยากเป็นแค่คู่นอนล่ะ?”

"ฉันไม่อยากบำเรอนาย ไม่ถือเป็นอะไรกับนายด้วย ฉันขออย่างเดียวได้ไหม...อย่าทิ้งขว้างฉัน"ดวงตาหวานที่ทอดมองไปยังเขาเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวัง หวังว่าเธอจะไม่ถูกฆ่าตายหลังเขาได้เสียเธอไปแล้ว

 

++-----------------++

 

นิยายเรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซี ที่มีฉากติดเรท 3p 4p มีฉาก SM และการร่วมรักในร่างสัตว์ ไม่มีความตายตัวของยุคสมัย (ปล.เรื่องนี้ไม่ได้มีพระเอกคนเดียว) แล้วของย้ำว่าเป็นแนวแฟนตาซี มีฉากที่ผิดแปลกในหลายๆ เรื่อง เรื่องเพศ ภาษา การเป็นอยู่ เพราะงั้นใช้วิจารณญาณในการอ่านนร้าาาตัวเอง

คำเตือน

นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาที่เกินความเป็นจริง ทั้งสิงสาราสัตว์และความเป็นคน เนื้อหาบางส่วนมีความรุนแรงทั้งทางเพศและพฤติกรรม มีความซาดิสและรสนิยมเฉพาะตัว ที่ไม่เหมาะกับคำว่าศีลธรรมเป็นอย่างยิ่ง เพื่อเตือนไว้สำหรับนิยายเรื่องนี้ที่ต้องใช้ทั้งจินตนาการและวิจารณญาณเป็นอย่างสูง

เหมาะกับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เนื้อหาบางส่วนเล็กน้อยเบาสบายไร้แก่นสาร เหมาะแก่ท่านผู้แสวงความเรื่อยเปื่อยและเร่าร้อน ในนิยายครอบครัวที่ไม่ควรอ่านพร้อมกันทั้งครอบครัว

--

 

 

 

ฝากติดตามและคอมเม้นเป็นกำลังให้ไรท์ด้วยนร้าา ขอให้รีดทุกคนสนุกกับการอ่านค่ะ

 

 

สร้างเพจแล้ว!! ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ คลังนิยายดินสอดำ มีกลุ่มด้วยนะคือ คลังลับดินสอดำ(ทวงงานไรท์ได้)

แสดงเพิ่มเติม