0
ตอน
3.13K
เข้าชม
48
ถูกใจ
1
ความคิดเห็น
49
เพิ่มลงคลัง

 

 

 

รักร้ายซาตาน

 

โปรย...

 

“ ที่นี่เหรอชลย์ ” แพทซี่ลงจากรถและมองไปทางบ้านหลังใหญ่ที่ใหญ่โตไม่แพ้บ้านของติณห์ภพที่เธอกับน้องเพิ่งจะจากมาเมื่อไม่กี่นาทีก่อนนี้

 

“ ใช่ ที่นี่แหละ ” สิชลย์เอ่ยตอบเพื่อนสาวคนสวย

 

“ มันจะไม่ใหญ่ไปเหรอชลย์ ฉันกับยัยลูกพีชอาศัยบ้านหลังเล็กๆ ก็พอแล้ว ” แพทซี่เอ่ยบอกอย่างเกรงใจ

 

เธอตัดสินใจไม่ยอมรับเงินและไม่ยอมไปอยู่ในที่ๆ ติณห์ภพจัดไว้ให้อีก เพราะตั้งใจจะลืมบุญคุณความแค้นที่มีต่อกันให้หมดแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ ตัดสินใจขายบ้านของบรรพตและดารกาเพราะไม่อยากจมอยู่กับความทรงจำเก่าๆ และคิดจะเอาเงินที่ได้ไปหาซื้อบ้านหลังเล็กๆ อยู่กับลูกพีชสองคนไปตามประสา

 

เธอปรึกษาเรื่องนี้กับสิชลย์ ชายหนุ่มจึงเสนอว่าให้ไปพักอยู่ที่คอนโดของเขาที่ซื้อทิ้งไว้นานแล้ว ไม่ต้องเสียเงินสักบาท ให้ถือเสียว่าไปช่วยดูแลคอนโดแทนเขา เธอเองก็คิดว่าดีเหมือนกันจะได้ประหยัดเงินในส่วนนี้เอาไว้ใช้จ่าย แต่ต่อมาไม่รู้ว่าเกิดอะไรถึงไม่สามารถให้เธอกับลูกพีชไปอยู่ที่คอนโดได้แล้ว หากแต่มีที่อยู่ใหม่ให้เธอ เป็นบ้านของพี่ชายของเขาซึ่งซื้อเอาไว้นานแล้ว ตอนนั้นเธอไม่ได้คิดอะไรมาก คิดแค่ว่ามีที่ให้อยู่ฟรีก็อยู่ๆ ไป ไม่คิดว่าบ้านจะหลังใหญ่ถึงขนาดนี้

 

“ ไม่เป็นไรหรอก อย่าคิดมากไปเลย บ้านหลังนี้พี่ชายฉันซื้อเอาไว้เฉยๆ ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร แล้วอีกอย่างพี่ชายของฉันก็อนุญาตให้เธอกับน้องสาวมาอยู่ที่นี่ได้ ”

 

“ แต่ว่า

 

“ ไม่ตงไม่แต่แล้ว ผู้หญิงตัวเล็กๆ สองคนอยู่ข้างนอกมีแต่อันตราย อยู่ที่นี่แหละจะได้ปลอดภัย มีคนของพี่ชายฉันคอยดูแลตลอดเวลา ใช่มั้ยคะลูกพีช ” เอ่ยบอกกับหญิงสาวแล้วก็หันไปหาแนวร่วมจากเด็กหญิงที่ยืนฟังอยู่ตาแป๋ว

 

“ ใช่ค่ะ! ” เด็กหญิงตอบอย่างสดใสร่าเริง เสียใจนิดหน่อยที่ไม่ได้อยู่กับพี่ปลายฟ้าคนสวย แต่ถ้าให้เลือกระหว่างพี่ปลายฟ้ากับพี่แพท เธอย่อมต้องเลือกพี่แพทของเธออยู่แล้ว แม้คนอื่นจะมองว่าพี่แพทขี้วีนขี้เหวี่ยงยังไง แต่สำหรับเธอแล้วพี่แพทเป็นคนประเภทที่ปากร้ายแต่ใจดี และเธอก็รู้ว่านอกจากเธอแล้วพี่แพทก็ไม่เหลือใครอีก เธอจะทิ้งให้พี่แพทอยู่คนเดียวไม่ได้

 

“ พี่แพท อยู่ที่นี่นะคะ ลูกพีชอยากอยู่ที่นี่ ” เด็กหญิงเข้าไปออดอ้อนพี่สาว พี่สาวจะได้ไม่ต้องเหนื่อยหาที่อยู่ใหม่

 

แพทซี่ลำบากใจแต่ก็ยอมตกลงในที่สุด จากนั้นทั้งสามคนก็ช่วยกันขนสัมภาระที่มีอยู่เพียงน้อยนิดเข้าไปในบ้าน หลังจากจัดของเข้าที่เรียบร้อยก็ไปเดินสำรวจที่ทางและทำความรู้จักกับคนที่ทำหน้าที่ดูแลที่นี่ พอตกเย็นสิชลย์ก็กลับไป แต่ไม่นานก็มีรถขับเข้ามาอีก แพทซี่มองร่างสูงนั้นด้วยความตกใจ โลกกลมเกินไปหรือพระเจ้าเล่นตลกกับเธอกันแน่ ทำไมนะ ทำไมต้องพาเธอให้มาพบเจอกับคนคนนี้ด้วย

 

นับแต่เหยียบย่างเข้าสู่บ้านหลังนี้ ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปแล้วตลอดกาล!

 

 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/101137/817240646-member.jpghttp://cdn-th.tunwalai.net/files/member/101137/817240646-member.jpg

 

เปิดเรื่องไว้ก่อนจ้า 

เรื่องนี้ต่อจากเรื่องลิขิตรักซาตาน

ฉะนั้นจะเริ่มอัพหลังจากลิขิตรักซาตานจบนะจ้ะ

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม