หัวใจขบถรัก (อัคนียา)

นิยาย อีโรติก

จบ หัวใจขบถรัก  (อัคนียา)

หัวใจขบถรัก (อัคนียา)

Dakanda2557

นิยาย อีโรติก

88
ตอน
25.6K
เข้าชม
75
ถูกใจ
13
ความคิดเห็น
37
เพิ่มลงคลัง
หัวใจขบถรัก
อัคนียา
www.mebmarket.com
*** นิยายหมดสัญญา เนื้อหาคงเดิมค่ะ ****เธอ...โกรธเกลียดและจำฝังใจเขา...รักและผูกพันจนไม่อาจละสายตา ไม่กล้าวางมือคนหนึ่งเคียดแค้น คนหนึ่งรักปักษ์ใจเพราะเขาปักป้ายจองเธอเอาไว้ตั้งแต่อายุสิบห้า ทำสนธิสัญญาตกลงความด้วยฝ่ามือเล็กๆ แต่ดุเด็ดแสบร้อนเสียจนหน้าหัน แล้วจะให้เขาปล่อยมือจากเธอได้ยังไง ต่อให้ถูกตราหน้าว่าชั่วช้าหรือเห็นแก่ตัว เธอก็ต้องเป็นของเขา... “ฉันไม่ใช่นางบำเรอของคุณนะ”“อ้าว เมื่อคืนเห็นร้องเหยงๆ อยากจะเป็น เราเซ็นสัญญาว่าจ้างกันอย่างถึงพริกถึงขิงแล้วไม่ใช่เหรอ”“คุณ! เลวที่สุด”ฝ่ามือบางทำท่าจะฟาดใส่หน้าคมเข้ม แต่เขาเร็วกว่า จับมือข้างนั้นเอาไว้แล้วบีบแน่น ร่างเล็กถูกดึงเข้าหาร่างหนา หญิงสาวขืนตัวแต่ไม่อาจทานแรงแห่งบุรุษได้“ครั้งเดียวพอแล้ว”

 

เธอ...โกรธเกลียดและจำฝังใจ

เขา...รักและผูกพันจนไม่อาจละสายตา ไม่กล้าวางมือ

คนหนึ่งเคียดแค้น คนหนึ่งรักปักษ์ใจเพราะเขาปักป้ายจองเธอเอาไว้ตั้งแต่อายุสิบห้า ทำสนธิสัญญาตกลงความด้วยฝ่ามือเล็กๆ แต่ดุเด็ดแสบร้อนเสียจนหน้าหันแล้วจะให้เขาปล่อยมือจากเธอได้ยังไง ต่อให้ถูกตราหน้าว่าชั่วช้าหรือเห็นแก่ตัว เธอก็ต้องเป็นของเขา...

“ฉันไม่ใช่นางบำเรอของคุณนะ”

“อ้าว เมื่อคืนเห็นร้องเหยงๆ อยากจะเป็น เราเซ็นสัญญาว่าจ้างกันอย่างถึงพริกถึงขิงแล้วไม่ใช่เหรอ”

“คุณ! เลวที่สุด”

ฝ่ามือบางทำท่าจะฟาดใส่หน้าคมเข้ม แต่เขาเร็วกว่า จับมือข้างนั้นเอาไว้แล้วบีบแน่น ร่างเล็กถูกดึงเข้าหาร่างหนา หญิงสาวขืนตัวแต่ไม่อาจทานแรงแห่งบุรุษได้

“ครั้งเดียวพอแล้ว”

แสดงเพิ่มเติม