เพลิงรักกับดักเสน่หา นามปากกา อัคนียา (รีอัพ)

อีโรติก

จบ เพลิงรักกับดักเสน่หา นามปากกา อัคนียา (รีอัพ)

เพลิงรักกับดักเสน่หา นามปากกา อัคนียา (รีอัพ)

Dakanda2557

อีโรติก

74
ตอน
35.1K
เข้าชม
92
ถูกใจ
3
ความคิดเห็น
72
เพิ่มลงคลัง
เพลิงรักกับดักเสน่หา
อัคนียา
www.mebmarket.com
นิยายเรื่องนี้เป็นผลงานที่หมดสัญญากับสำหนักพิมพ์นะคะ เนื้อหาคงเดิมค่ะ นักร้องซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดหล่ออย่าง เชน ชัชนันท์ ทายาทบริษัทส่งออกผ้าไหมอันดับหนึ่งของเมืองไทย ชีวิตเขามีแต่หญิงสาววิ่งไล่ตามจนน่าเบื่อ เพราะความเข้าใจผิดทำให้เขาได้สาวน้อยแพรธารเป็นเมีย แต่เมื่อได้แล้วกลับไม่สามารถสลัดเธอทิ้งได้ จากคนที่เคยแต่วิ่งหนีจึงต้องกลับกลายมาเป็นฝ่ายวิ่งไล่ เพื่อตามไขว่คว้าหัวใจรักของสาวน้อย เพียงเพราะอยากได้ลายเซ็นของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดหล่อ เธอกลับต้องแลกมันมาด้วยสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต“อ้อ อยากได้ลายเซ็น” ชายหนุ่มทวนเสียงเย็น“แล้วจะให้เซ็นตรงไหนล่ะ” ชายหนุ่มชักชอบหน้าตาตื่นๆ นั่น หึ...อยากมารบกวนเวลาพักของเขาแบบนี้ต้องแกล้งให้เข็ด“เอ่อ...ปละ...ปล่อยก่อนค่ะ แพร...คือฉัน...ต้องรีบไป” แพรธารละล่ำละลักบอกเขา หน้าแดงก่ำร้อนวูบวาบไปหมด แล้วต้องตกใจเมื่อฝ่ามือที่แตะอยู่ตรงเอวคอดเริ่มลูบคลึงผิวกายนุ่ม สาวน้อยเบิกตากว้าง พร้อมกับดิ้นรนสุดฤทธิ์“อย่าทำเป็นสะดิ้งเลยน่า ที่เธอแอบเข้ามาเพราะอยากมาหาฉันไม่ใช่รึไง นี่ไงล่ะฉันอยู่ตรงนี้แล้วไง” ชัชนันท์กระซิบเสียงเครียด

นักร้องซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดหล่ออย่าง เชน ชัชนันท์ ทายาทบริษัทส่งออกผ้าไหมอันดับหนึ่งของเมืองไทย ชีวิตเขามีแต่หญิงสาววิ่งไล่ตามจนน่าเบื่อ

            เพราะความเข้าใจผิดทำให้เขาได้สาวน้อยแพรธารเป็นเมีย แต่เมื่อได้แล้วกลับไม่สามารถสลัดเธอทิ้งได้ จากคนที่เคยแต่วิ่งหนีจึงต้องกลับกลายมาเป็นฝ่ายวิ่งไล่ เพื่อตามไขว่คว้าหัวใจรักของสาวน้อย

            เพียงเพราะอยากได้ลายเซ็นของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดหล่อ เธอกลับต้องแลกมันมาด้วยสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต

 

อ้อ อยากได้ลายเซ็น ชายหนุ่มทวนเสียงเย็น

แล้วจะให้เซ็นตรงไหนล่ะ ชายหนุ่มชักชอบหน้าตาตื่นๆ นั่น หึ...อยากมารบกวนเวลาพักของเขาแบบนี้ต้องแกล้งให้เข็ด

เอ่อ...ปละ...ปล่อยก่อนค่ะ แพร...คือฉัน...ต้องรีบไป แพรธารละล่ำละลักบอกเขา หน้าแดงก่ำร้อนวูบวาบไปหมด แล้วต้องตกใจเมื่อฝ่ามือที่แตะอยู่ตรงเอวคอดเริ่มลูบคลึงผิวกายนุ่ม สาวน้อยเบิกตากว้าง พร้อมกับดิ้นรนสุดฤทธิ์

อย่าทำเป็นสะดิ้งเลยน่า ที่เธอแอบเข้ามาเพราะอยากมาหาฉันไม่ใช่รึไง นี่ไงล่ะฉันอยู่ตรงนี้แล้วไงชัชนันท์กระซิบเสียงเครียด

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว