จำเลยรักร้าย (รีไรท์ใหม่มาก) Nc 18+++

อีโรติก

จบ จำเลยรักร้าย (รีไรท์ใหม่มาก) Nc 18+++

จำเลยรักร้าย (รีไรท์ใหม่มาก) Nc 18+++

อมรกานต์

อีโรติก

38
ตอน
70.1K
เข้าชม
148
ถูกใจ
16
ความคิดเห็น
188
เพิ่มลงคลัง

เมื่อน้องสาวเพียงคนเดียวของเขาต้องจบชีวิตลงด้วยน้ำมือของผู้ชายสารเลวอย่างน่าอนาถ ออร์เรนโด อัลวาเรด จึงทนนิ่งเฉยอยู่ไม่ได้จัดการลากตัวเธอมาเป็นหมากในเกมส์สวาทของเขาทันที โดยการยัดเหยียดความแค้นทั้งหมดมาลงที่ พลอยชมพู  อีเวอลีน เอนซิงก์ สาวน้อยผู้น่าสงสาร โดยไม่สนว่าเธอจะถูกหรือผิด เพราะในเมื่อกฎหมายไม่สามารถเอาผิดคนร้ายได้ เขานี่แหละที่จะทำให้คนชั่วได้รับรู้ถึง นรก อย่างแท้จริง พ่อคนเถื่อน จึงชิงตัวเธอมากักขังไว้เป็นทาสสวาทผู้แสนต่ำต้อย ลงโทษอย่างสุดระยำจนศักดิ์ศรีของสาวน้อยไม่เหลือชิ้นดี แต่กว่าจะรู้หัวใจตัวเองอีกทีว่าหลงรักศัตรูสาวจนหมดหัวใจ เธอก็หนีจากเขาไปอย่างไม่หวนคืน....

 

________________________________________________

 

 

***สุดโหด...ของพ่อคนจอมเถื่อน(หื่นด้วย!!!) ***

“ออร์เรนโด!!!” สาวน้อยอุทานลั่นด้วยความตกใจ ร่างอรชรเย็นเฉียบขึ้นมาอย่างกะทันหัน ครั้นมองเห็นเจ้าของร่างสูงซึ่งกำลังมุ่งตรงมาทางเธอ มันคือสัญญาณอันตรายที่แพร่รังสีมาแต่ไกลจนหญิงสาวรับรู้ได้ว่าหายนะกำลังจะกลับมาเยือนเธออีกรอบ

“ตกใจทำไมคิดถึงผัวมากหรือจ๊ะ” เจ้าของร่างสูงพูดด้วยน้ำเสียงยียวน ขณะเดินเข้าหาคนตัวเล็กอย่างคุกคาม ก่อนที่จะกระชากร่างอรชรเข้ามาสวมกอดแรงๆ

“ปล่อยฉันนะ คนบ้าไอ้คนโรคจิต ฉันไม่ใช่เมียคุณ” พวงชมพูแผดเสียงด่าออกมาอย่างโมโห ขณะกระหน่ำทุบตีออร์เรนโดอย่างสุดกำลัง แต่กระนั้นก็ยังไม่อาจทัดทานกำลังม้าศึกของอีกฝ่ายได้

“ไม่เอาสิเบบี๋ ทำตัวแบบนี้ไม่น่ารักนะ”

ยิ่งเห็นคนในอ้อมกอดดื้อรั้นเท่าไหร่ก็พ่อเจ้าประคุณก็อยากจะแกล้งมากเท่านั้น ออร์เรนโดตั้งใจบดเบียดความผงาดของตนเองเข้าหาสาวน้อยอย่างจงใจ

“เธอชอบเรื่องที่เราทำกันมาจนหนึ่งอาทิตย์” เขากระซิบถามด้วยน้ำเสียงเรียบแต่บาดเฉียดไปถึงใจ

“ไม่ชอบ...ฉันเกลียดคุณ”

คำตอบชัดถ้อยชัดคำของอีกฝ่ายยิ่งทำให้อารมณ์ร้ายของชายหนุ่มประทุเดือด คำว่า ‘เกลียด’ ที่ออกจากปากหญิงสาวทำไมมันบาดลึกไปถึงขั้วหัวใจของเขาเหลือเกิน ทั้งๆ ที่ออร์เรนโดต้องการที่จะให้เป็นแบบนี้อยู่แล้ว เขาต้องการที่จะเห็นพวงชมพูเจ็บช้ำ ต้องการให้สาวเจ้านั้นจดจำเขาและปวดใจไปจนตาย แต่ที่ไหนได้กลับกลายมาเป็นชายหนุ่มเสียเองที่กำลังทุกข์ร้อนจากคำพูดของเธอ

“งั้นเหรอ...เดี๋ยวจะได้รู้ว่าชอบไม่ชอบ”

 

________________________________________

 

 

           จำเลยรักร้าย เป็นนิยายแนวโรมาน NC18+++

-ขนาดนี้นิยายเรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างรีไรท์งานคาดว่าจะเสร็จในเร็วๆ นี้

หากใครสนใจก็สามารถรอซื้อใน E- book ได้เลยจ้า เพราะว่าอันจะลงในเว็บแค่ 50% เท่านั้น

- หรือว่าใครอยากติดตามผลงานของอัน อันก็มีนิยายให้อ่านรออีกหนึ่งเรื่องชื่อ 'คลั่งรักเมียจำเลยรับรองว่าพระเอกเรื่องนี้ก็ซี๊ดถึงใจไม่แพ้กัน ลิ้งค์จะติดไว้ด้านล่างนะคะ ฝากอุดหนุนหน่อยเด้อจ้า

- สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานหรืออยากรู้เกี่ยวข่าวสารของนามปากกา อมรกานต์ ก็สามารถ เข้าไปที่ Facebook ได้เลยจ้า 

 

 

https://www.facebook.com/profile.php?id=100014628499305

#ขอฝากE- BOOKหน่อยนะคะ#

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTMzODkzMSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjU0NzIwIjt9

 

 

 

 

 
แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว