ผีเสื้อนรก Butterfly hell (バタフライ地獄)
5
ตอน
1.87K
เข้าชม
31
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
2
เพิ่มลงคลัง

Penname : twilight T. mystery

 

バタフライ地獄

Butterfly hell

Batafurai jigoku

บทนำ

 

โลกของเราได้ถูกเป็นด้านมืดและด้านสว่างมาตั้งแต่สร้างโลกความสิ้นหวังเปรียบเหมือนด้านมืดของโลกความหวังที่แรงกล้าเปรียบเหมือนด้านสว่างของโลกเพราะฉะนั้นหากมีการสูญเสียด้านมืดก็จะเพิ่มทวีคูณเปรียบเหมือนทุกสรรพสิ่งล้วนเกิดขึ้นมาล้วนย่อมมีจุดจบของแต่ละสิ่ง ถ้าเปรียบกับการตายของคนเราคือการดับและสูญสลายไปของชีวิต...แต่อย่างไรเมื่อชีวิตที่สูญสลายไปจะกลับกลายเป็นผู้ไร้ร่าง เมื่อเป็นผู้ไร้ร่างก็ต้องมีความหวาดกลัวและสิ้นหวัง และเมื่อสิ้นหวังพวกเขาจึงต้องได้รับความหวังที่มาจากผู้ที่จะพาพวกเขาไปยังที่ที่อยู่หลังความตาย

💮ปฐมบทที่ 1 : เวทย์แห่งจันทรา

🔖ตอนที่ 1 : หญิงสาวชุดดำนั่นคือใคร!!??🔖

เมื่อดวงอาทิตย์สาดส่องเข้าสู่หน้าต่างโรงพยาบาลชิมุระในวันที่แสนสุขของครอบครัวอาคิโยโกะ ในขณะนั้นพยาบาลสาวได้อุ้มทารกน้อยเพศหญิงที่หน้าตาสดใส ผิวขาวดั่งหิมะ ริมฝีปากแดงชุ่มช่ำ เสียงร้องที่มีพลังดึงดูดทุกสิ่ง แม้กระทั่งหมู่เครือญาติได้พุ่งตรงมารอบล้อมทารกน้อยที่คลอดได้ไม่กี่ชั่วโมง หมู่ญาติพี่น้องต่างมีรอยยิ้มในใบหน้า ร่วมทั้งหญิงสาวที่นอนอย่างไร้เรียวแรงบนเตียงนั่นก็คือ อาคิโยโกะ ริกะ ผู้เป็นแม่ของทารกน้อย เธอรับทารกจากพยาบาลสาวเข้าสู่อ้อมอกด้วยรอยยิ้มที่แสนสุขและน้ำตาที่รินไหลออกมา แล้วกล่าวว่า

"คารินจัง " น้ำเสียงสั่นเครือ พร้อมใบหน้าที่แสนสุข

...........17 ผ่านไป............

......🍃🍃พริ้ววว🍃🍃.......

สายลมพัดพาความหนาวเหน็บและความเดียวดายมากระทบที่ใบหน้าเด็กสาวหน้าตาเกลี้ยงเกลาที่ยืนพียงลำพังที่ริมหน้าตาบานใหญ่ เส้นผมได้พัดปลิวตามเส้นทางลมที่พัดผ่าน เธอค่อยๆ นำมือมาจับที่ผมอย่างเบาๆ เพื่อกันลมที่พัดผ่าน

"คาริน!!!!"

น้ำเสียงตะโกนเรียก เสมือนต้องการหาใครบางคน แน่นอนเด็กสาวหน้าเกลี้ยงเกลาคนนั้นคือเจ้าของชื่อนั่นเอง

"ฉันอยู่นี่ มิกจัง ยาโกะจัง"

เด็กสาวลุกขึ้น พร้อมชูมือโบกไปมา เพื่อเเสดงถึงที่อยู่ตอนนี้ของเธอ เด็กสาวทั้งสองวิ่งตรงเข้ามาหาเธอ พร้อมสีหน้ายิ้มแย้ม☺

ทั้งสามเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากเพราะความแปลกของแต่ละคนจึงทำให้เข้ากันได้ดี

👩👩👩

เช้าวันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรกของนักเรียนมัธยมในโรงเรียนชิมุระ เช้าอากาศสดใสเปรียบเหมือนกำลังต้อนรับนักเรียนเข้าสู่รั้วของโรงเรียนอีกครั้ง

...🔊ติ้ง🔊...

เสียงอ็อดโรงเรียนดังขึ้น เด็กสาวทั้งสามต่างวิ่งพร้อมกันที่จะเข้าห้องเรียนอย่างรวดเร็ว

....ทันใดนั้นเอง....

"ยินดีต้อนรับวันเปิดเทอม"

น้ำเสียงเยือกเย็นนี้ ทำให้คารินถึงกับหยุดสะงักทันที ทั้งๆที่เพื่อนทั้งสอง ได้วิ่งนำไปแล้ว เธอค่อยๆหันหน้าไปหาต้นตอของเสียงอันเยือกเย็นนั้น แต่สิ่งที่เธอได้พบคือ หญิงสาวที่มีใบหน้าขาวซีด  กับริมฝีปากอันแดงชุ่ม ในชุดกิโมโนสีดำ ทำให้เธอถึงกับหวาดกลัวไปและรู้สึกว่าโลกทั้งโลกเงียบเชียบ ตาของเธอเปล่งกระกายด้วยความรู้สึกหวาดระแวง แต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า หญิงสาวตรงหน้านั้นคือใคร??

...🔊ติ้ง🔊...

เสียงอ็อดโรงเรียนดังขึ้นอีกครั้ง หญิงสาวชุดดำได้ค่อยๆหายไปจากสายตาของเธอ คารินรีบดึงสติกลับมาอีกครั้ง และ วิ่งเข้าห้องเรียน แต่ยังไงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อครู่ทำให้คารินไม่มีสมาธิในการเรียนแม้แต่นิดเดียว คารินได้แต่นึกคิดและย้อนถึงเหตุการณ์นั้นอีกครั้งแต่ยังไง เธอก็ไม่รู้ว่าหญิงสาวชุดดำคือใคร???

เวลา : 11:50 น. 🕛

"อ่ะนะ ทุกคนก็กลับไปทำความเข้าใจกันเลยนะจ๊ะ วันพรุ่งนี้หวังว่าจะได้ตรวจการบ้านน่าาา"

เสียงอันสดใสของคุณครูชิโมนิ ที่เป็นครูประจำชั้นของคารินและเป็นที่ปรึกษาที่ดีของเธอ

"ขอบคุณค่าาาา" นักเรียนทุกคนต่างพร้อมใจกันลุกขึ้นโค้งขอบคุณคุณครู แล้ว มุ่งตรงออกนอกห้องอย่างรวดเร็ว

...💭แต่มีเพียงคารินที่มั่วแต่นั่งนึกคิดถึงหญิงชุดดำที่พบเจอเมื่อเช้า💭...

"คารินจังง!!! ไปกันเถอะ" เสียงที่ตะโกนที่ประสานกัน มิใช่ใครเลย นอกซะจาก มิยาโกะ กับ มิเอะ เพื่อนที่สนิทที่สุด

มิเอะเดินตรงมาหาคารินด้วยสีหน้ากังวล แล้ว หล่อนค่อยๆนำมือมาตบตรงบ่าของคารินอย่างนุ่มนวล💞

" เป็นอะไรหรอ ฉันสังเกตเห็นเธอเป็นแบบนี้นานแล้วนะ เจออะไรหรือป่าววันนี้น่ะ " มิเอะถามด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวลปนความเป็นห่วง คารินค่อยๆลุกขึ้นแล้วโค้งแสดงความขอโทษแด่เพื่อนๆ

"ไม่มีอะไรหรอกน่ะ เรากลับกันเถอะ ขอโทษที่ให้รอฉันนะ แต่ฉันน่ะไม่เป็น..."

....ทันใดนั้นเอง....

"ผู้หญิงชุดดำใช่ไหม ที่ทำให้เธอเหม่อลอยแบบนี้"

มิยาโกะก็แทรกด้วยประโยคที่ทำให้คารินถึงหน้าเสีย😌

"เธอ...เธอเห็นหรอ???" คารินค่อยๆเปล่งคำพูดอย่างเบาๆ พร้อมด้วยสีหน้าหวาดกลัว

" ใช่!!! เธอลืมไปแล้วหรอ ว่าฉันก็เห็นในสิ่งที่เธอเห็นเหมือนกัน "

มิยาโกะตะหวาดใส่คารินอย่างจัง ด้วยสีไม่พอใจ แล้วหล่อนก็ค่อยๆนำมือมาจับมืออีกข้างของคารินที่กำแน่น เพราะความหวาดกลัว

" เธอกลัวหรอ...เธอเคยกลัวด้วยหรอ ฉันกับมิเอะจังอยู่นี่ เธอควรเข้มแข็งนะ!!! "

มือที่กำอยู่ของคารินที่ถูกจับค่อยๆคลายออก

--- เฮ้อ ---

"ฉันขอบใจนะมิเอะจัง และก็ ยาโกะจัง ด้วย😊"

คารินค่อยๆมีรอยยิ้มที่สดใสเหมือนเดิม

...แล้วทั้งสามก็เดินออกจากห้องเรียนไป...

แต่ทว่า....จะมีใครรู้มั้ยว่าหญิงชุดดำที่เจอเมื่อเช้า...เธอได้ซ่อนตัวเองอยู่ในกำแพงในห้องเรียน

...แน่นอน...เธอได้ยินทุกอย่างที่เกิดขึ้น...เมื่อครู่

...หึหึหึหึ...

เสียงหัวเราะในลำคอช่างน่าหวาดกลัว พร้อมด้วยรอยยิ้มที่น่าสะพรึง

...ก็อก ก็อก ก็อก...

เสียงรองเท้าที่เดินมุ่งตรงมาในห้องเรียนที่มีหญิงชุดดำอยู่

...ทันใดนั้นเอง...

เจ้าของเสียงรองเท้าได้มาหยุดที่หน้าประตูห้องเรียน รองเท้าเกี้ยะทำจากไม้ ผมที่สวยสง่า สีผิวที่ตัดกับชุดกิโมโนดำ รอยยิ้มอันแสนเจ้าเล่ห์

" ไง เจอแล้วสินะ เด็กคนนั้น อายุของเธอคงถึงแล้วสินะถึงเจอได้ หึหึ "

น้ำเสียงอันน่าสะพรึงของหญิงสาวหน้าประตู ทำให้หญิงชุดดำในห้องยิ้มปลิกจนเห็นฟัน

พร้อมกับรอยยิ้มที่น่ากลัวน่าพิศวง

" แน่นอน วัยของเธอเหมาะมาก แต่เธอยังไม่เหมาะที่จะเป็นหรอกนะ "

หญิงชุดดำพูดด้วยน้ำเสียงห้วนๆ

"เพราะอะไร!!! เธอควรเป็นได้แล้ว หรือว่าเจ้าน่ะ "

หญิงผ้าคลุมดำพูดด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ

" แล้วจะทำไม เด็กคนนั้น อยู่ในความดูแลของข้านะ นางยังไม่เหมาะ นางยังกลัวกับเรื่องที่พบข้า แม้แต่เรื่องแค่นี้ นางยังกลัว แล้วนางจะเป็นยมฑูตได้ยังไง " หญิงชุดดำพูดด้วยน้ำเสียงห้วนๆ แล้วก็จากไป....

ทำให้อีกฝ่ายที่ยืนตรงประตูห้องนั่น ไม่พอใจ อย่างมาก เธอทำได้แค่เพียงกำมือแน่นด้วยความโกรธ รวมทั้งมือที่กำแน่นด้วยความโกรธ ดวงตาแดงก่ำที่มาพร้อมความโกรธที่ฝุดขึ้นของหล่อน

คืนนี้...สายลมพัดผ่านทุกย่อมหญ้าในเมืองชิมุระ ที่ ถนน ยามากิ ซึ่งเป็นถนนที่เส้นตรงที่ยาวมากของเมืองชิมุระ ต่างมีรถยนต์สัญจรไปมา เป็นถนนเส้นเดียวที่ความรุ่งเรืองตลอดเส้นทาง... ผู้คนต่างพรุนพรานตามสถานที่เศรษฐกิจ ท่องเที่ยวยามราตรี บางคนต่างทำภารกิจของตัวเองประจำวัน

...แต่บางคนก็กำลังเคลื่อนตัวไปยังจุดสุดท้ายของชีวิต...

...โครมมมม...

เสียงประสานกันระหว่างรถยนต์กับรถจักรยานยนต์ที่แล่นตามถนน จากสภาพรถจักรยานยนต์แน่นอนคนขับได้เสียชีวิตคาที่ รวมทั้งคนที่ซ่อนด้วย...

ข้างทางริมฟุตบาท มีหญิงสาวที่เนื้อตัวมอมแมม ตรงระหว่างสะโพกลงมายังหัวเข่าอาบไปด้วยเลือดสีแดงสด อีกทั้ง ระหว่างหน้าผากับคิ้วลงมาอาบไปด้วยเลือด ข้างกายของเธอเป็นเด็กน้อยที่ร่างกายอาบไปด้วยเลือดเช่นกัน...แน่นอนทั้งสองคน คือ ดวงวิญญาณที่เสียชีวิตคาที่

...ทันใดนั้นเอง...

สายลมได้พัดผ่านทั้งสองดวงวิญญาณที่ยืนริบถนน เมื่อสายลมพัดผ่านไป ก็ปรากฏหญิงสาวชุดกิโมโนดำเหมือนนักรบในโบราณพร้อมด้วยผีเสื้อตัวน้อยได้บินวนไปมารอบดวงวิญญาณนั้น

"ไปกันเถอะ~~" หญิงสาวชุดกิโมโนลั่นวาจาแล้ว จากไป พร้อมกับดวงวิญญาณทั้งสอง

...หญิงชุดกิโมโนดำนั่นคือ "ยมทูต"...

..."ยมทูต"...คือ ผู้ที่จะเอาชีวิตของคนที่ถึงจุดจบ กลับไปยัง ที่ที่เหมาะสม นั่นก็คือ ชิโกโนชิ เมืองหลังความตาย

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว