จบ ไฟแค้นลวงสวาท (yuri)
49
ตอน
245K
เข้าชม
576
ถูกใจ
101
ความคิดเห็น
1.15K
เพิ่มลงคลัง

 

เรื่อง ไฟแค้นลวงสวาท 

เรื่องย่อ 

"ลักขณา" 

ฝาแฝดผู้น้องที่เสียใจจากแฝดผู้พี่ต้องมาจากไปในวัยอายุที่ยังน้อยเพราะว่าเสียใจจากคนรักจึงทำให้ลักขณาเสียใจและแค้นให้กับคนที่ทำให้พี่สาวตัวเองต้องตายจึงทำให้เธอหาทางที่จะแก้แค้นให้กับพี่สาวที่จากเธอไปไม่มีวันกลับมาหาเธออีกแล้ว 

"จรรทิมา" 

ว่าที่เจ้าสาวของชายคนที่ทำให้ลักขณาแค้นนั่นคือเป้าหมายที่จะทำให้เธอได้ชำระแค้นแต่กลับกลายเป็นว่าต้องมาตกหลุมรักผู้หญิงที่ลักขณาบอกกับตัวเองว่าเป็นแค่เพียงเหยื่อของเธอในการแก้แค้นเท่านั้น 

"คุณบ้านไปแล้วหรือไงวันนี่คุณเป็นอะไรปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ" 

"ฉันไม่มีวันปล่อยเธอไปไหนทั้งนั้นจำไว้" 

"โอ๊ย...คุณจะบ้าไปแล้วหรือยังไงกันฉันไม่ต้องการอยู่ที่ฉันอยากไปจากที่นี่หรือที่ไหนก็ได้ที่ไม่มีคนอย่างคุณปล่อย" 

"ไม่มีวันจงจำไว้ว่าคนที่จะไปจากฉันมันต้องตายแล้วเท่านั้นเธอจะต้องอยู่ที่นี่อยู่เป็นทาสฉันอย่างนี้ตลอดไป" 

"คุณมันบ้าไปแล้วฉันไม่อยากอยู่กับคนที่มีแต่ความแค้นฉันไม่อยากอยู่กับคุณได้ยินไหมว่าฉันไม่อยากอยู่กับคุณอื้อ..." 

... 

... 

... 

แนะนำตัวละคร 

... 

... 

... 

ลักขณา วิทศากาญ(ลัก) 

อายุ 28 ปี สาวสวยหน้าคมรูปร่างสูงโปร่งอย่างกับนางงามมีนิสัยที่อ่อนโยนชอบช่วยเหลือคนอื่นและก็รักครอบครัวมากจากหญิงสาวผู้ที่ร่าเริ่งต้องกลายเป็นหญิงสาวที่เย็นชาเพราะความเสียใจจากการจากไปของพี่สาวที่ไม่มีวันกลับ 

... 

... 

... 

จรรทิมา รัตนาศักดิ์(น้ำขิง) 

อายุ 23 ปี หญิงสาวร่างบางตัวเล็กผิวขาวหน้าสวยอย่างไทยแท้มีนิสัยที่ไม่ยอมใครง่ายๆมีความมั่นใจอยากใช้ชีวิตแบบคนปกติทั่วไปไม่ต้องมีใครมาเดิมตามเหมือนนักโทษและกำลังจะเป็นเจ้าสาวหลังจากที่เธอเรียนจบแล้วแต่ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกอย่างวางแผนไว้เพราะตัวเองถูกจับมาให้อยู่ไกลห่างความเจริญและนั่นก็ทำให้เธออยากมีชวิตที่เรียบง่ายอย่างนี้ 

. 

. 

. 

***เรื่องนี้เป็นเรื่องใหม่ฝากไว้ในใจของทุกคนด้วยนะคะขาดตกบกพร่องยังไงก็ต้องอภัยมานะที่นี่ด้วยนะคะบุคคลในบทความไม่ได้มีอยู่จริงแต่จัดทำขึ้นมาเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านเท่านั้นขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะขอบคุณค้าบบบบบ 

แสดงเพิ่มเติม