แจ้ง!!!

 

 

กลับมาแล้วนะคะ ไรท์ขอโทษที่ให้รอนาน เพราะแต่งพล็อต SM ไม่ไหวจริงๆ คือมันดาร์กเกินไป กลัวว่าตอนจบจะไม่แฮปปี้ ซึ่งตัวไรท์เองก็รับไม่ได้เหมือนกัน ไม่อยากให้น้องคิมร้ายแบบนั้นเลย กลัวใจ 😭 น้องคิมควรน่ารัก เพราะต่อจาก EP.22 พล็อตเดิม ก็คือมันก็จะกลับไปเลวอีก ฮือ~

ไรท์เลยตัดสินใจแต่งใหม่ พล็อตมีที่มาที่ไป ไม่เหมือนพล็อตเก่าที่จู่ๆ พระเอกก็ร้ายเลย มันจะเป็นอะไรที่น่างงมาก ถึงไรท์จะแต่งมา 4 เรื่องแล้ว ก็ยังเป็นมือใหม่หัดแต่งจริงๆ พล็อตเรื่องดูวกๆ วนๆ ไม่โอเคเลย ก็อยากจะแก้ตัวอีกครั้ง เคยบอกแล้วว่าจะไม่เทนะคะ กลับมาแล้วน้า จะแต่งให้อ่านใหม่อีกรอบ สำหรับใครที่เสียเงินกับเรื่องนี้ไปแล้ว แต่งจบเมื่อไร ไรท์จะสุ่มแจก E- BOOK พร้อมกับตอนพิเศษให้นะคะ ขอโทษอีกครั้งนะคะ ถ้ามีปัญหาอะไร หรือถ้าไม่อยากอ่าน ก็รบกวนช่วยเม้นท์บอกไรท์ด้วยนะคะ จะตอบทุกเม้นท์เลย

แต่สำหรับใครที่อยากอ่านน้องคิมคนเดิม เพิ่มเติมคือความหล่อ ก็ตามไปกดถูกใจ ฝากเม้นท์ให้กำลังใจด้วยนะคะ ไรท์จะกลับมาอัพพรุ่งนี้เลย ไม่โหด ไม่โฉด เหมือนเดิมแล้วน้า ไม่ต้องกลัวว่าคาแรกเตอร์จะเปลี่ยน นิสัยก็ยังเหมือนเดิม แต่แค่ลดความโฉดลง เพิ่มความมุ้งมิ้ง อิอิ เม้านานเดี๋ยวรีดจะลำไย ฝากอีกรอบด้วยนะคะ  จะอัพทุกวัน ^^

 

#เด็กโหดโคตรรักเมีย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว