กลร้ายพ่ายฤทธิ์รัก (ภาคต่อกลมารพ่ายรัก)

รักโรแมนติก

กลร้ายพ่ายฤทธิ์รัก (ภาคต่อกลมารพ่ายรัก)

กลร้ายพ่ายฤทธิ์รัก (ภาคต่อกลมารพ่ายรัก)

ปลอบขวัญ

รักโรแมนติก

61
ตอน
23.4K
เข้าชม
49
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
84
เพิ่มลงคลัง

กลร้ายพ่ายฤทธิ์รัก 

ตรีทัศน์ - มัทนียา 

ฮาโหล  ^_^  สวัสดีค่ะ  มาพบกันอีกเรื่องคราวนี้เป็นคิวของนายตรีสุดหล่อ  กับหนูมัทของเรา 

กลร้ายพ่ายฤทธิ์รัก  เป็นภาคต่อของกลมารพ่ายรักค่ะ  เรื่องนี้ไม่ดราม่าแบบเรื่องแรก  ออกแนวอบอุ่นมีความกวนของพระเอกและความดื้อแบบน่ารักของนางเอก  มีบู๊หน่อยๆ  เพราะพระเอกของเราเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ  (อันนี้ฉีกแนวจากเรื่องแรกไปเลยค่ะ) 

เรื่องนี้มีตัวละครจากกลมารพ่ายรักมาร่วมด้วย  อาทิเช่น  คุณวิชญ์  สา  มีเกื้อกับเพลินตาบ้างเล็กน้อย  ส่วนตัวร้ายมีกระจิ๊บ  (นี่ยังต้องเจอกันอีกเหรอ-_-)  และมีเสี่ยนิพนธ์  จำกันได้มั้ยคะ  คู่อริของคุณวิชญ์ที่ทำร้ายคุณวิชญ์ตอนกำลังจะไปง้อหนูสา  เรื่องนี้เขาจะได้รับผลกรรมค่ะ 

 

ตรีทัศน์

'ตรีทัศน์' ผูู้ชายที่(เหมือนจะ)เถื่อน พูดจาเหมือนมีเจ้าตัวสี่ขาอยู่ในปาก >.<

แต่ใต้ความเถื่อนและความปากมอมนั้น...เขาซ่อนความอบอุ่นและความเป็นสุภาพบุรุษเอาไว้ แต่ก็นั่นแหละ...บางคนเท่านั้นที่จะได้เห็นเขาในมุมนี้ได้

แรกเริ่มเขาคือ 'นายโรคจิต' ของ 'มัทนียา' เธอคนที่เขาเรียกว่า 'ยัยอสรพิษ' ในครั้งแรกที่ได้เจอกัน

แต่เพราะในค่ำคืนหนึ่งที่ความมืดมิดเข้าโอบล้อม อันตรายเข้าคืบคลาน และเธอต้องตกเป็นหญิงสาวผู้โชคร้ายในเหตุการณ์เลวร้ายของค่ำคืนนั้น ตรีทัศน์ตัวร้าย 'นายโรคจิตของยัยอสรพิษ' กลับกลายเป็นคนที่ช่วยเธอไว้

เธอยอมเสียสิ่งที่มีค่าให้กับเขา และนับตั้งแต่ค่ำคืนนั้นมา

ตรีทัศน์ก็สัญญากับตัวเองว่า...เขาเองก็จะยอมเสียสิ่งที่มีค่าให้เธอเช่นกัน 'หัวใจของนายโรคจิต' คือสิ่งที่มัทนียาจะต้องรับไป ส่วนเธอเต็มใจจะรับหรือไม่เขาไม่สน รู้แค่เพียงว่าร่างกายและหัวใจมันจะต้องมีเจ้าของที่ชื่อว่ามัทนียาเท่านั้น...

 

มัทนียา

'มัทนียา'  ผู้หญิงที่เหมือนจะเก่งกาจไปเสียทุกเรื่อง ติดจะแข็งกร้าวและไม่ยอมใคร  แต่ใครจะรู้บ้างว่าที่เป็นเช่นนี้เพราะเธอต้องปกป้องตัวเองจากสามีของมารดา  ผู้เป็นพ่อเลี้ยงของเธอและพี่ชายต่างมารดา  และลึกๆ  ในใจเธออยากจะมีใครสักคนคอยปกป้องเช่นผู้หญิงคนอื่นเช่นกัน  แต่ไม่มีทางเสียหรอกที่เธอจะยอมให้ใครได้รู้จุดอ่อนข้อนี้ได้ง่ายๆ เพราะนั่นอาจหมายความว่าแทนที่เธอจะได้รับการปกป้องอาจจะได้รับภัยร้ายเข้ามาแทน 

และถึงเธอจะอยากมีใครคนนั้นในชีวิตมากแค่ไหน  มัทนียาก็ไม่เคยคาดคิดว่าจะเป็นเขา...'นายโรคจิต' คนที่เรียกเธอว่า  'ยัยอสรพิษ' ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอกัน 

แต่เพราะในค่ำคืนหนึ่งที่เธอต้องเจอเหตุการณ์เลวร้าย เพราะความเลวร้ายของพี่ชายต่างมารดา  มัทนียาเลือกที่จะร้องขอให้เขาเป็นผู้ปลดปล่อยความทรมานของเธอ 

เธอยอมเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดให้กับเขา  ในขณะเดียวกันก็ไม่กล้าคิดหวังว่าเมื่อเขาตื่นมาเธอจะได้รับการปกป้องอีกครั้ง  อีกอย่างเพราะว่าเขาคือคู่กัดของเธอตั้งแต่ครั้งแรก...มัทนียาก็อับอายเกินกว่าจะอยู่สู้หน้าเขา เธอจึงต้องหนี...หนีไปจาก 'อ้อมกอดของนายโรคจิต' 

แต่เหมือนทุกอย่างจะไม่เป็นอย่างที่เธอคิด  เมื่อเหตุการณ์ยุ่งเหยิงมากมายทำให้เธอต้องอยู่กับเขา  และเหมือนว่าร่างกายและหัวใจของเธอคอยแต่จะเรียกร้องให้เขาอยู่ใกล้และคอยปกป้องอีกหลายๆ ครั้ง 

มารู้ตัวอีกทีเธอก็คิดอยากได้ 'ร่างกายและหัวใจของนายโรคจิต'  ให้อยู่กับเธอ  ไม่รู้มันเริ่มตั้งแต่เมื่อไร? 

หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าตั้งแต่วันที่เขาบอกเธอว่าเธอคือ 

'ยาใจของนายโรคจิต'  ใช่ยัยอสรพิษเช่นคราแรกอีกต่อไป 

และนับตั้งแต่วันนั้นมา  เมื่อได้เปิดหัวใจมองเขาใหม่  มัทนียาก็ได้รับรู้ว่า...ความจริงแล้วเขาใช่จะเป็นเพียงนายโรคจิตแต่เขาคือ 'อัศวิน' ในชีวิตของเธอ  เมื่อมองเขายอมเสียสละและคอยปกป้อง...มัทนียาก็ยินดีจะตอบแทนให้ร่างกายและหัวใจได้เป็นของเขาเช่นกัน  และไม่ว่าเขาจะยินดีจะรับหรือไม่  ร่างกายและหัวใจของเธอก็มีเจ้าของชื่อว่าตรีทัศน์ได้เพียงคนเดียวเท่านั้น... 

ปลอบขวัญ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว