คลื่นรัก พันธะสวาท
3
ตอน
7.55K
เข้าชม
112
ถูกใจ
10
ความคิดเห็น
9
เพิ่มลงคลัง

"รับเครื่องดื่มอะไรดีคะ" มณีดาราจำใจถามไปตามหน้าที่

ดวงตาสีฟ้ากวาดมองดวงหน้าสดใสนั่นแล้วขยับริมฝีปาก

"สำหรับผม Sex on the beach เท่านั้น ผมชอบเครื่องดื่ม
ชนิดนี้ ยิ่งได้คุณเสริฟท์บนเตียงรับรองว่าผมจะดื่มจนลืมโลก ฟ้าไม่เหลืองจะไม่ลงจากเตียงเลย"

 
"ไม่ทราบว่าที่พูดมานั่นคุณหมายถึงเครื่องดื่มหรือเปล่าคะ ถ้าเครื่องดื่มที่นี่มีบริการ แต่ถ้ากระหายสวาทมาจากไหนล่ะก็มาทางไหนกลับไปทางนั้นเลย ลูกค้าคือพระเจ้า แต่พระเจ้าแบบคุณระวังนะคะหากฉันเหลืออดคุณจะได้ซด น้ำกรด แทนเครื่องดื่มที่คุณชอบ"

แต่ภายในใจหญิงสาวกำลังด่าระรัว แล้วเต้นแรงๆ ถ้าผู้จัดการมาเห็นกิริยาของเธอถูกไล่ออกแน่นอน แต่ในใจก็อดก่นด่าเขาไม่ได้

'ไอ้คนโรคจิต ไอ้ผู้ชายบ้ากาม ดูสิขนาดสายตายังลวนลาม เอาแต่มองนมอยู่ได้คนอะไรลามกชะมัด' "ขอโทษนะคะ ไม่มีใครสอนเรื่องมารยาทบ้างเหรอคะว่าเวลาสนทนากับผู้อื่น คุณควรจะมองหน้าคู่สนทนามากกว่ามองนม"

เคลย์ตันไหวไหล่ แล้วยิ้มมีเลศนัยดวงตาคมจ้องลึกเข้าไปในแววตาของหญิงสาว

"ผมยินดีจะมองหน้าสวยๆ ของคุณครับถ้าคุณจะช่วยติดกระดุมเสียก่อนนมจะได้ไม่ได้เด่นเกินหน้า แล้วผมจะได้โฟกัสไปที่หน้าสวยๆ ของคุณมากกว่านม"
คลื่นรัก พันธะสวาท

เมื่อมหาเศรษฐีหนุ่ม 'เคลย์ตัน มายเออร์'  ที่ไม่เคยสนใจเรื่องความรัก แต่ชอบนักเรื่องความใคร่ ได้รับเชิญให้ไปร่วมเป็นสักขีพยานรักของน้องสาวญาติสนิทสุดที่รักบนเรือสำราญสุดหรูบนน่านน้ำคาริเบียน แต่จู่ๆ น้องสาวเขาก็เรียกเฮลิคอปเตอร์มารับ แล้วโบยบินหนีเจ้าบ่าวไป เพราะทนไม่ได้ที่เจ้าบ่าวไปยุ่งกับ เด็กเสริฟท์สาวชาวไทยที่ทำงานอยู่บนเรือสำราญ  

เธอคนนี้ชื่อว่า
'มณีดารา หรือน้ำแข็ง ' งานนี้ทำให้มหาเศรษฐีหนุ่มไม่อาจทำหน้าที่เป็นแขกร่วมงานได้ เขาจะต้องลากตัวหญิงแพศยา หน้าด้าน ที่กล้าล่มงานแต่งน้องสาวมารับโทษ แล้วลากตัวเจ้าหล่อนไปตามหาน้องสาวด้วยกัน เรื่องราวของคนทั้งคู่จะเป็นอย่างไรติดตามได้เร็วๆ นี้....
'เคลย์ตัน มายเออร์'  
มหาเศรษฐีหนุ่ม เจ้าของบริษัทในเครื่อ มายเออร์ ผู้ผลิตอาหารแปรรูปใหญ่ที่สุดในอเมริกา คนอย่างเขามีคติว่าไม่ต้องใช้เงินซื้อผู้หญิง คาสโนวาตัวจริงเขาแค่มองสบตาแล้วเข้าไปล่าพวกเธอก็พร้อมจะเป็นของเขาแต่โดยดี....ยกเว้นแม่ตัวดีที่ชื่อน้ำแข็ง หล่อนทำให้เขาแข็ง....ได้ทุกครั้งที่จริง


มณีดารา หรือ น้ำแข็ง
สาวสวยชาวไทย ที่รักดี เรียนดี และได้งานที่เงินดีบนเรือสำราญหวังจะหาเงินล้านมาทำตามความฝัน แต่แล้วชีวิตพกผันดันไปเตะขาคนใหญ่มาก...อยากมหาเศรษฐีชื่อดัง


แสดงเพิ่มเติม