Bad... จัดหนักๆ ยัยนักฆ่า!!!

นิยาย อีโรติก

Bad... จัดหนักๆ ยัยนักฆ่า!!!

Bad... จัดหนักๆ ยัยนักฆ่า!!!

ดับเบิล(m)

นิยาย อีโรติก

14
ตอน
114K
เข้าชม
211
ถูกใจ
81
ความคิดเห็น
92
เพิ่มลงคลัง

 

 

http://ookbeetunwalai.s3.amazonaws.com/files/member/78236/1346152858-member.jpg

 

ราม

นาย   รามสูร   พิเศสสุกสกุล  อายุ 25 ปี

นิสัย :  ใจร้อน เจ้าอารมณ์   เจ้าชู้ เป็นมาเฟียหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง รักครอบครัวยิ่งกว่าสิ่งอื่นได้

 

คติประจำใจ : ฆ่าได้แต่หยามไม่ได้!!!

  

 

 

 

  

http://ookbeetunwalai.s3.amazonaws.com/files/member/78236/1104351769-member.jpg

 

เมย์

นางสาว   เมขลา   พิชิษพงษ์  อายุ  23 ปี

 

นิสัย : ภายนอกเป็นคนใจร้อน ไม่ยอมคน  แต่ข้างในกลับน่าสงสารเพราะเธอถูกเลี้ยงมาเยี่ยงนักฆ่า จึงไม่ค่อยได้รับความอบอุ่นจากผู้เป็นพ่อสักเท่าไหร่ มีแต่ 'แอล' พี่ชาย (กำมะลอ) เท่านั้นที่คอยดูแลและให้ความอบอุ่นแก่เธอ

 

 

 

 

 

http://ookbeetunwalai.s3.amazonaws.com/files/member/78236/1976178852-member.jpg

 

แอล

นาย   อธิรักษ์   พิชิษพงษ์  อายุ  24  ปี

นิสัย : เยือกเย็น เป็นคนพูดน้อย หน้านิ่งไม่แสดงอารมณ์ใดๆทั้งสิ้น เป็นลูกเลี้ยงของอดิเรก พ่อของเมขลา เค้าเป็นนักฆ่าที่หาคู่ปรับยาก และเค้าก้อไม่มีมิตรหรือศัตรู แต่เค้ามีเพียง เมขลาคนเดียวที่เค้าเป็นห่วง และคอยดูแลเธอมาตั้งแต่เด็กๆ

 

คติประจำใจ :สิ่งที่อันตรายที่สุดในชีวิตของนักฆ่าคือ ความรัก

 

 

 

 

 

 

           “นี้นาย!! เรามาสู้กันตัวต่อตัวไหม? ถ้านายชนะฉัน ฉันก้อตาย แต่ถ้าฉันชนะนาย นายก้อต้องตายและห้ามให้ลูกน้องนายมาเกี่ยวข้องกับการดวลครั้งนี้ และในฐานะที่ฉันเป็นผู้หญิง ฉันขอใช้อาวุธคือมีด ส่วนนายเป็นผู้ชาย นายต้องสู้ด้วยมือเปล่า เอาไหม?? ฉันมั่นใจในระดับหนึ่งว่าฉันก้อ อาจจะชนะเค้าได้ เพราะฉันก้อไม่ได้อ่อนแอขนาดจะโคนผู้ชายคนนึงไม่ได้ แต่นายนี้เป็นถึงมาเฟีย เลยต้องมีการต่อรองกันหน่อย

หึๆ ลูกเล่นเยอะนะเราอ่ะ แต่เอาเถอะ ฉันต่อให้เทอก้อได้ แต่เราจะสู้กันในห้องนอนฉัน? และมีกติกาว่าผู้ดวลห้ามใส่เสื้อ รามพูดอย่างมีชั้นเชิงจ้องหน้าหญิงสาวอย่างเย้ยหยัน ถ้ายัยนี้เจ้าเล่ห์มา เราก้อต้องเจ้าเล่ห์กลับ คิดหรอวาคนอย่างเฮียรามจะยอมแต่ถ้าไม่ทำตามนี้ ก้อไม่ต้องดวล  นี้ฉันเปิดโอกาสให้เทอเต็มที่เลยนะเนี้ย ถ้าเทอชนะ เทอฆ่าฉัน และเดินออกจากบ้านหลังนี้ได้ตามสบาย เทอจะปลอดภัยจากลูกน้องของฉัน จะไม่มีใครตามรังควานเทออีก แต่ถ้าเทอแพ้...  เด่วเราค่อยว่ากัน ว่าถ้าเทอแพ้ เทอจะต้องทำอะไรบ้างหึๆๆ

 

ได้!! ฉันรับข้อตกลงถึงฉันจะไม่ชอบกติกาบ้าบอคอหอยแตกนี้เท่าไหร่  แต่นี้คือวิธีเดียวที่ฉันจะหนีออกจากที่นี้ได้ เพราะถ้าแด๊ดรู้เรื่องที่ฉันโดนจับมานี้ แด๊ดคงไม่พอใจและอาจจะไปลงโทษแอลอย่างแน่นอน  ซึ้งฉันจะไม่ปล่อยให้มันเป็นอย่างนั้นเด็ดขาด  แอลจะต้องไม่มาเจ็บตัวเพราะฉันอีก!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รูปภาพที่นำมาประกอบไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลจริงนะจ้ะ  ไรท์เอามาประกอบเพื่อสร้างจินตนาการเฉยๆ  http://ookbeetunwalai.s3.amazonaws.com/files/emotions/Cartoon000221.gif

 

 

 

 

 

 

.........................................................................................

 

นิยายชุด  " ดอกไม้มาเฟีย "

 

 

http://ookbeetunwalai.s3.amazonaws.com/files/member/78236/1189297839-member.jpg

 

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม