[END]ปรารถนา ยอดรัก [พระเอกหื่นทะลุจอ สายหื่นห้ามผลาด] nc25++

อีโรติก

จบ [END]ปรารถนา ยอดรัก [พระเอกหื่นทะลุจอ สายหื่นห้ามผลาด] nc25++

[END]ปรารถนา ยอดรัก [พระเอกหื่นทะลุจอ สายหื่นห้ามผลาด] nc25++

หนามกุหลาบขาว

อีโรติก

56
ตอน
870K
เข้าชม
1.35K
ถูกใจ
467
ความคิดเห็น
2.67K
เพิ่มลงคลัง

ปรารถรา ยอดรัก 

 

................................................................ 

 

จากผู้หญิงที่เขาเคยล้อเธอว่าอ้วน ตอนนี้กลับมาในร่างของแมวยั่วสวาทชัดๆ 

ยิ่งออกห่าง ยิ่งเข้าใกล้ ยิ่งปรารถนาจนเกินจะห้ามใจ 

แล้วเขาขะอดใจกับเนื้อหวานๆนี้ได้อย่างไร 

แนะนำตัวละคร 

แฝดน้อง (พระเอก) 

 

แมทธิว สมิธ 

( เจส ) 

แฝดน้อง เป็นคนขี้เล่นมากว่าพี่ชาย และเรื่องเจ้าชู้มาเป็นที่หนึ่ง เปลี่ยนผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า แต่เธอพวกนั้นก็เป็นได้แค่คู่นอนเท่านั้น เพราะเขายังไม่เจอผู้หญิงที่จะเอามาทำแม่ของลูก ดูภายนอกอาจจะเป็นคนที่ขี้เล่นก็จริง แต่ถ้าให้ร้ายก็ร้ายคนหยุดไม่อยู่เหมือนกัน 

หวงน้องสาวสุดที่รักมาก 

นางเอก 

 

สุมลฑา     ( ลูกหมู ) 

ตอนเด็กๆเธอเป็นคนที่จัดว่าอวบ แต่ไม่ได้อ้วนมาก เวลาเธอไปเที่ยวบ้านของพระแพง เพื่อนสนิทที่รู้จักกันตั้งแต่เด็กเธอมักจะโดนพี่ชายของพระแพง เจส ชอบล้อว่าเธออ้วนเป็นหมู จนเธอกับเจสเป็นเหมือนคู่กัดเลยก็ว่าได้ แต่แล้วเธอก็ต้องไปเรียนที่ต่างประเทศตั้งแต่อายุ 

16 

ปี จนตอนนี้จบปริญญาแล้ว เธอจึงกลับมาที่ไทยเพื่อสานต่อธุรกิจ 

แฝดพี่ 

 

แอนดริว สมิธ 

( เจมส์ ) 

ดูสุขุมและเย็นชาคนอื่นไม่เคยเห็นรอยยิ้มของเขาเพราะเขาเป็นคนยิ้มยาก มีแต่คนในครอบครัวเท่านั้นที่จะดีรอยยิ้มไป ลุกที่ดูเย็นชาเลยไม่ค่อยมีใครที่จะกล้าเข้าใกล้ แต่ใจหน้านิ่งๆแบบนี้ก็มีผู้หญิงที่ขึ้นเตียงไม่เว้นแต่ล่ะวัน ถึงจะเป็นคนที่เย็นชาแค่ไหน แต่เขารักน้องทั้งสองมากกว่าชีวิต 

ยิ่งน้องสาวคนเดียวแล้วด้วย ยิ่งหวงมาก 

น้องสาวของเจมส์และเจส 

 

พรรณนานาย สมิธ (พระแพง) 

สาวสวยมั่นใจในตัวเอง เธอไม่มีแฟนเพราะมีพี่ชายสองคนที่คอยกันท่าผู้ชายที่เข้ามาจีบ เธอเลยคิดที่จะจับคู่ให้กับแมทธิว ซึ่งผู้หญิงที่จะมาเป็นพี่สะใภ้จะต้องเป็นเพื่อนเธอเท่านั้น 

เรื่องนี้เป็นคู่ของแมทธิว (เจส)นะคะ ส่วนของคนอื่นๆจะตามมาค่ะ ไรท์เปลี่ยนชื่อสองแฝดให้แล้วนะคะ น่าจะถูกใจแล้วเรื่องนี้แนวพระเอกจะปากแข็งหน่อยค่ะ ชอบแกล้งนางเอก เรทแรงเหมือนเดิม ncกระจายเลยค่ะ เหมาะสำหรับสายหื่น อิอิ อยากให้เพิ่มเติมตรงไหนบอกไรท์ได้ ไรท์จะรับฟังทุกความเห็นเลย 

สปอย 

“ว้ายยยยยยย กรี๊ดดดดดด”สุมลฑาที่กำลังถูสบู่อาบน้ำอยู่ อยู่ดีๆก็มีแมลงสาบวิ่งขึ้นมาบนขาของเธอ มันเป็นสัตว์ที่เธอเกรียดมาก 

“อ้วน เป็นอะไร”ปัง ปัง ปัง แมทธิวที่ได้ยินเสียงร้องของหญิงสาวก็ตกใจรีบลุกมาที่หน้าห้องน้ำของหญิงสาวแล้วทุบไปเสียงดังเพราะเธอล็อคประตูเอาไว้ 

“ถ้าไม่ตอบพี่จะพังเข้าไปจริงนะ”เมื่อไม่ได้ยินเสียงตอบรีบก็ทำให้ชายหนุ่มร้อนใจเพราะไม่รู้ด้านในเกิดอะไรขึ้น 

“ไม่มีอะไร อย่าพังเข้ามานะคะ กรี๊ดดดดดดด”ในจังหวะที่เธอกำลังตอบแมทธิวอยู่ เจ้าแมลงสาบตัวเดิมมันเล่นวิ่งไปมาจนคนที่กลัวอยู่แล้วพอเห็นมันก็เริ่มจะสติหลุดกรีดออกมาสุดเสียง 

ผลั๊ว ผลั๊ว ผลั๊ว พรึบ แมทธิวใช้เท้าทีบประตูอย่างแรง จนมันประตูหลุดพังออกมา เขารีบวิ่งเข้าไปห้องน้ำแต่ด้วยความรีบจึงลื่นฟองสบู่ที่อยู่ที่พื้นทำให้เขาล้มไปบนตัวของสุมลฑาทั้งสองเสียหลักล้มลงไป ทั้งสองมองตากันด้วยความตกใจ ส่วนแมลงสาบตัวนั้นวิ่งไปที่คูน้ำแล้ว 

“ว้าย พี่เจสเข้ามาทำไม บอกไปเลยนะ”สุมลฑาที่เป็นคนได้สติรีบดิ้นและผลักร่างของชายหนุ่มจนหน้าอกเธอมันถูไปกับอกแกร่ง ส่วนแมทธิวที่มองต่ำลงไปมองสิ่งที่มันถูหน้าอกของตัวเองด้วยความลืมตัว 

“อืมมมม อย่าดิ้นสิ”แมทธิวจับมือทั้งสองข้างของเธอไว้เหนือหัว ยิ่งทำให้สุมลฑายิ่งกลัวคิดว่าชายหนุ่มจะลวนลามเธอ ส่วนแมทธิวเองก็ยอมรับว่าตัวเองเริ่มจะมีอารมณ์ขึ้นมาแล้ว 

นี่เป็นสปอยในเนื้อเรื่องบางส่วน มาเปิดเรื่องให้ก่อนนะคะ และจะมาลงให้อ่านในเร็วๆนี้ บอกไม่ได้ว่าวันไหน แต่ไม่นานค่ะ 

นิยายเรื่องนี้ไรท์แต่งออกมาเองจากความคิดไรท์ ซึ่งกว่าจะได้มาแต่ล่ะตอนมันก็ยากนะคะ เพราะฉะนั้นห้ามคัดลอกไม่ว่าจะทางใดทางหนึ่งเด็ดขาด ถ้าเจอไรท์ดำเนินตามกฎหมายนะคะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว