Heart : XVIII  NC. vmin
0
ตอน
5.9K
เข้าชม
38
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
25
เพิ่มลงคลัง

ตุบ...!!!

 

ตัวของจีมินถูกวางลงบนเตียง   โดยมีคิมแทฮยองจ้องมองใบหน้าของเค้าอยู่ด้านบน

มือเรียวค่อยๆลูบไปที่หัวของร่างเล็กที่อยู่ใต้ร่างอย่างอ่อนโยน  ก่อนจะค่อยๆล่ะริมฝีปากนั้นออกมา

 

“คิดดีแล้วหรอ..ที่จะทำแบบนี้  จีมิน”

“ทำไมล่ะ..ในเมื่อตอนนี้ร่างกายของกูมันก็ไม่ได้บริสุทธิ์อีกต่อไปแล้ว  จะมีมึงเป็นผัวกูเพิ่มมาอีกคนมันจะเป็นอะไรไป  หรือว่ามึงรังเกียจที่กูเคยผ่านมือของจองกุกมันมาแล้ว”

.

.

“คิดมาก..ถ้ากูรังเกียจมึง กูคงไม่กลับมาตามหามึงหรอก”

.

.

ร่างคมพูดออกมาแบบนั้น    ก่อนที่เสื้อไหมพรมสีขาวของจีมินจะถูกถอดออก

 

ริมฝีปากขบเม้มที่ใบหู  จนร่างบางขนลุกซุ่  หดลำคอนิดๆอย่างจั๊กจี้   ก่อนที่ริมฝีปากร้อนจะลากผ่านไปยังลำคอหอมกรุ่นที่อย่างคอมีกลิ่นอ่อนๆติดอยู่  พร้อมทั้งขบเม้นเพียงแผ่วเบา   ลมหายใจอุ่นๆถูกรดตามลำคอ  ทำเอาคนใต้ร่างเคลิบเคลิ้ม  จนหลับตาพริ้ม   ก่อนที่ริมฝีปากร้อนจะเลื่อนขึ้นมาที่ปลายคางเรียว  และมาบรรจบลงที่ริมฝีปากสีสดที่กำลังเผยอขึ้นหอบหายใจอยู่พอดี

 

 

“อื่อ—“   ร่างบางครางในลำคอเมื่อแทฮยองสอดลิ้นเข้ามากวาดต้อนลิ้นเล็กพร้อมทั้งดูดดึงอย่างหิวกระหาย   ดวงตาคู่สวยหลับพริ้ม  มือเรียวก็เลื่อนขึ้นมาลูบตามแขนแกร่งทีมีกล้ามเป็นมัดๆ  จากที่จูบนุ่มนวล...ตอนนี้กลับทวีคูณความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ   แทฮยองขบเม้นไปตามริมปากล่างของร่างบางไปด้วย  จนคนใต้ร่าง  ตอนนี้อ่อนระทวยไปหมด   นานนับนาที  กว่าที่แทฮยองจะถอนริมฝีปากของเค้าออกไป  ปล่อยคนใต้ร่างได้หายใจบ้างๆ

 

ดวงตากลมมีน้ำตาคลอนิดๆ  แต่เป็นน้ำตาแห่งความปรารถนา..ริมฝีปากสีสดที่ตอนนี้เจ่อขึ้นมานิดๆ  มันดูเย้ายวนเสียจนแทฮยองทนไม่ไหวอีกต่อไป....

 

 

จ๊วบ +++

 

“ อ่ะ ... อ๊ะ “   คนใต้ร่างครางออกมาเสียงพร่าเมื่อตอนนี้ยอดอกข้างหนึ่งกำลังอยู่ในโพรงปากร้อนๆ  ที่กำลังดูดมันอย่างหิวกระหาย   จนเกิดเสียง.....ฟันคมก็ขบกัดที่ปลายยอดอย่างแผ่วเบาทำเอาร่างบางถึงกับหมดเรี่ยวหมดแรงเพราะความเสียวที่เกิดขึ้น

 

“อื่ออออออ.....แทฮยองพอกูเสียว”   เสียงหวานบอก   ดวงตาคมเหลือบขึ้นมามองนิดๆ  ใบหน้าหวานที่ตอนนี้เชิดขึ้นสูง   รวมถึงส่วนที่น่ารักกำลังแข็งขืนขึ้นมาต่อสู้กับส่วนกลางของเขาด้านล่าง

 

 

“ อ่ะ...อึก  “

 

 

“หึ”  แทฮยองยิ้มเบาๆเมื่อเห็นสีหน้าทรมานของคนเบื้องล่างเมื่อเขากดสะโพกย้ำ  ให้กลางกายแนบชิดกันมากขึ้น

 

 

ร่างคมยืดตัวขึ้นมาและมองจดจ้องไปที่ชายเสื้อคลุมที่กำบังเกะกะตา....มือเรียวเลื่อนมือลงมาปัดมาออก

ส่วนร่างบางก็ได้แต่หันมองไปทางอื่นด้วยความอาย   เพราะรู้ว่าตอนนี้สายตาของแทฮยองกำลังจ้องมองเค้าอยู่    ในที่สุดตอนนี้ร่างของจีมินก็แทบจะเปลือยเปล่า    แทฮยองค่อยๆจับขาเรียวของจีมินแยกออกกว้างซึ่งร่างบางก็ให้ความร่วมมือ

ช่องทางสีหวาน  ปรากฏต่อสายตาของร่างคมอย่างแทฮยอง  ..มันสวยจนคนมองใจเต้นไม่เป็นจังหวะ...ถึงมันจะเคยผ่านมือของชายอื่นมาแต่มันก็ยังคงสวยอยู่

 

ร่างบางที่ตอนนี้รู้สึกเบาโหวงที่เบื้องล่างเพราะไม่มีอะไรปกปิดหนำซ้ำยังโดนจับแยกออกกว้างแบบนี้อีก   ...ถ้าจะถามว่าจีมินอายบ้างมั้ย  บอกเลยว่า..อาย..แต่อยากมีความสุข  อยากจะลืมความรู้สึกทุกอย่างที่เคยผ่านมา

 

 

“อ่ะ...อื้ออออออออ......”

 

เสียงหวานครางในลำคอเมื่อรู้สึกถึงผ่ามืออุ่นที่กำลังเลื่อนมาแตะที่แก่นกายน่ารักของเค้า  ที่ตอนนี้แข็งสู้มือทั้งที่ไม่ได้แตะต้องอะไร...มือเรียวจับแก่นกายเอาไว้และขยับขึ้นลงอย่างช้าๆ.....

 

“อ๊ะ...ยะ....อย่าจับ   มันเสียว ”  จีมมินบอกออกมา    เมื่อแทฮยองยิ่งสัมผัสมัน  ยิ่งทรมานกว่าเดิมซะอีก  ความเสียววูบวาบแล่นปราดไปทั่วร่าง   ก่อนจะแล่นมาจุกรวมกันที่ส่วนนั้น

 

 

“รู้สึกยังไง...มึงทรมานมากเลยหรอ”    จองกุกแกล้งถาม  ทั้งๆที่ก็รู้แก่ใจ

 

แต่ยิ่งแทฮยองเห็นร่างบางรู้สึกทรมานแบบนั้น   เค้าก็ยิ่งรู้สึกตื่นตัวขึ้นมาอย่างง่ายดาย  จนตอนนี้มันปวดหนึบไปหมด

ใบหน้าหวานที่สะบัดไปมาพร้อมกับน้ำตาแห่งความปรารถนานั้น   มันทำให้แทฮยองตื่นตัวอย่างไม่น่าเชื่อ  รวมทั้งแก่นกาย

ที่มันพองขยายอยู่ภายในมือของเค้าอีก

 

 

“เสียว.....เสียว.........ไม่ไหวแล้วแทฮยอง”   จีมินบอกด้วยน้ำเสียงที่กระท่อนกระแท่น  แทบไม่เป็นภาษา  แต่แทฮยองก็ยังรู้เรื่องเพราะตอนนี้แก่นกายที่อยู่ในมือของเขามีน้ำใสๆเอ่อล้นออกมา  บ่งบอกถึงความทรมานอย่างเต็มที่

 

“ไม่ต้องทนนะ...ปล่อยมันออกมาเลย”  แทฮยองบอกพร้อมกับขยับมือให้เร็วขึ้น  รวมทั้งใช้นิ้วโป้งวนไปวนมาที่ปลายไปด้วย

 

“อ๊ะ....อ่ะ.......อ๊ะ !!!!!”   เสียงหวานครางออกมาอย่างสุดเสียงเมื่อปลดปล่อยออกมา   พร้อมน้ำสีขาวขุ่นที่ถูกปลดปล่อยมาจนเลอะฝ่ามือของร่างคม....แทฮยองมองสิ่งที่อยู่ในมือ  พลันสายตามองไปยังช่องสีหวานที่เป็นเป้าหมายต่อไป

 

นิ้วเรียวเลื่อนมากดคลึงตรงปากช่องทางเบาๆ   เพื่อให้มันได้ปรับตัว  ร่างบางสะดุ้งนิดเมื่อรู้สึกว่ามีอะไรมาคลอเคลียอยู่ตรงนั้น  ดวงตากลมปรือขึ้นมามองแทฮยอง...

 

 

“อ่ะ....อื้อออออออ...” ร่างบางครางออกมาเบาๆด้วยความรู้สึกแปลกๆ สิ่งที่เค้าพึ่งปลดปล่อยออกมาเมื่อกี้  เป็นตัวช่วยได้อย่างดี   ความรู้สึกเสียดๆปนความรู้สึกเสียวๆ  เริ่มตีกันจนตอนนี้จีมินก็บอกความรู้ไม่ถูกว่ารู้สึกยังไง

 

จีมินยันตัวขึ้นมาลุกขึ้นกึ่งนั่งกึ่งนอน  เพราะอยากรู้ว่าแทฮยองกำลังทำอะไรกับส่วนนั้นของเค้าบ้าง....นิ้วเรียวที่ตอนนี้กำลังขยับหมุนคว้านพร้อมทั้งชักเข้าชักออกทำให้จีมินเหมือนกำลังล่องลอยอีกครั้ง...

 

ช่องทางสีหวานที่ตอนนี้กำลังตอดนิ้วของเขาดังตุ๊บๆ  ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันกระชับแค่ไหน   ขนาดนิ้วยังรัดขนาดนี้   พอถึงตอนนั้นล่ะก็เขา...ไม่อยากจะคิดเลย

 

 

“อ๊ะ....อ่ะ....อ๊ะ...!! “  เสียงครางดังขึ้น   พร้อมกับหน้าหวานที่เชิดชูขึ้นสูงพร้อมทั้งริมฝีปากที่เผยอกอบโกยอากาศเข้าออก  หน้าอกเนียนที่กำลังกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจที่ถี่กระชั้นขึ้น   รวมถึงแก่นกายน่ารักที่กำลังตื่นตัวขึ้นอีกครั้ง

 

 

“ไม่เจ็บหรอ...”   แทฮยองถามเสียงนุ่ม   แต่จีมินกลับส่ายหน้าน้อยๆ

 

“ไม่เจ็บ  กูไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย...อ๊ะ  ..มันตึงไปหมดแล้ว”

 

ยิ่งแทฮยองได้ฟังว่าจีมินไม่รู้สึกเจ็บยิ่งได้ใจ   เริ่มความเร็วขึ้นไปอีก  ...จนได้ยินเสียงเฉอะแฉะ  และแก่นกายที่ตื่นตัวมากขึ้นกว่าเดิม  เพราะแทฮยองสอดนิ้วเข้ามากระทบกับจุดเสียวภายในพอดิบพอดี..ยิ่งโดนจุดนั้นถี่ๆ  ตัวเล็กก็ระทวยไปหมด  มือเล็กจิกไปกับที่นอนเพื่อระบายความเสียวซ่าน

 

 

“อ่ะ...อะ...อ๊ะ...พะ..พอก่อนได้ไหม  “   จีมินบอกเมื่อรู้สึกเริ่มทนไม่ไหว   แต่ไม่อยากปล่อยมาตอนนี้

 

“พอทำไม..”  แทฮยองถามในขณะที่ค่อยถอนนิ้วออก

 

“กูไม่อยากมีความสุขอยู่แค่คนเดียว  กูอยากมีความสุขไปพร้อมกับมึง...นะแทฮยอง”

 

“อยากมีความสุขไปพร้อมกับกูหรอ...แต่กูยังไม่ได้รับความสุขจากมึงเลยนะจีมิน”   แทฮยองลุกขึ้นมานั่งข้างๆ  พร้อมกับเลื่อนหน้าไปกระซิบที่ข้างหู   …เสียงทุ้มนุ่มทำให้จีมินถึงกับใบหน้าร้อนผ่าว

 

 

ใบหน้าหวานหลุบลงต่ำลงอย่างเขินอายก่อนจะลุกขึ้นนั่งลงตรงหน้าขาของร่างสคม  มือเล็กๆเลื่อนมาปลดกระดุมเสื้อของแทฮยองออก  ก่อนที่มันจะร่วงหล่นลงไปกองกับพื้น   ริมฝีปากของร่างบางค่อยเคลื่อนลงมาที่แก่นกายใหญ่  ก่อนจะให้กลีบปาก  ขบเม้มเบาๆที่ส่วนหัว  และตรงบริเวณลำด้านล่าง   ...แทฮยองก้มมองอย่างพึ่งพอใจก่อนที่จะเลื่อนมือไปบีบเค้นก้นนุ่ม  ในขณะที่ร่างบางกำลังครอบริมฝีปากกับแก่นกายของเขาช้าๆ..หากแต่ว่ามันลึกมาก........

 

 

“ซี๊ดดดดด..ฮึ่ม.....ดี  กูรู้สึกดีจังจีมิน”   แทฮยองเอ่ยชม  ก่อนที่นิ้วยาวจะลูบไปตามช่องทางสีหวานแล้วสอดนิ้วเข้าไปอีกครั้ง  เพื่อเช็คความพร้อม   หลังจากที่เช็คเรียบร้อย

แทฮยองบีบเจลหล่อลื่นใส่มือถูกวนไปที่ช่องทางสีหวานของร่างบาง และแก่นกายของเขา   เพื่อเป็นตัวช่วยที่จะไม่ทำให้จีมินเจ็บไปมากกว่านี้

 

 

กึด....กึก....

 

“อ๊ะ.!!!! อ๊ะ.......”   จีมินร้องลั่นออกมาเมื่อกดสะโพกลงมาจนส่วนหัวเข้าไปได้จนมิด  ร่างบางผวากอดแทฮยองทันทีเหมือนตอนครั้งที่เค้ามีอะไรกับจองกุก เพราะความคับแน่น  และความเจ็บที่แล่นเข้ามา   ส่วนแทฮยองก็ข่มตาทันที  เมื่อตอนนี้เขาได้เข้าไปในร่างกายของจีมินที่ทั้งแน่น. และอุ่น.......

 

“อ๊ะ....อ่ะ “  เสียงหวานร้องครางออกมา

 

แทฮยองเบิกตาขึ้นทันทีเมื่อรู้สึกว่าจีมินกำลังกดสะโพกลงมา..มือเรียวเลื่อนลงมาเพื่อจับไม่ให้จีมินกดลงมาเพราะกลัวจะเจ็บ  แต่อีกคนก็รั้ง  ไม่สนใจ

 

 

สวบ..!!!!!

 

 

“อ๊า”

 

 

“ซี๊ดดดดดดดดดดด.....”

 

 

 

จีมินตัดสินใจทิ้งตัวลงมาเต็มแรงจนแก่นกายใหญ่เข้าไปในช่องสีหวานจนมิด...แทฮยองครางออกมา  เพราะรู้สึกเสียวอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน  ข้างในมันทั้งนุ่มและอุ่น...  ส่วนจีมินถึงจะเจ็บอยู่บ้าง  แต่ช่วงเวลาที่แทฮยองกอด  เหมือนช่องทางด้างหลังได้ปรับสภาพจนแทบจะไม่รู้สึกเจ็บ...เลยตัดสินใจเดินหน้าต่อให้เสร็จ

 

 

“ซี๊ดดดด....เจ็บไหม  ถ้าเจ็บจะพอก็ได้นะ”   แทฮยองถามด้วยน้ำเสียงที่กระท่อนกระแท่น   เพราะตอนนี้มันเสียวจนแทบพูดไม่ออก

 

“ไมต้องหรอก  กูทนได้...รีบต่อให้มันเสร็จๆเถอะ               “  จีมินบอกพร้อมยิ้มนิดๆ  ก่อนจะผลักแทฮยองให้นอนราบลงไปบนเตียง

 

 

ปั่บ....ปั่บ......

 

จีมินเท้ามือกับหน้าท้องแกร่ง  ก่อนจะยกสะโพกขึ้นและทิ้งลงมาอย่างแรงจนเกิดเสียงดังหลายๆที

 

 

ปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

“อ๊ะ....อ๊ะๆๆๆ  มึงชอบไหม  แทฮยอง “   จีมินร้องบอกพร้อมกับเริ่มขย่มในจังหวะที่เร็วขึ้นเรื่อยๆ

 

“อื้มมมมมมมม...ชอบ...ชอบมากเลย”  แทฮยองบอกอย่างพึ่งพอใจ  พร้อมกับมือเรียวที่เลื่อนไปจับแก่นกายเล็กที่กำลังชูชันได้ที่เคลื่อนไหวไปในจังหวะเดียวกัน

 

 

“อ๊ะๆ  ๆ ๆ   ....”

 

 

พรึ่บ !

 

“อ๊ะ !! “  เสียงจีมินร้องออกมาด้วยความตกใจเมื่อแทฮยองเป็นฝ่ายพลิกร่างบางให้มาอยู่ด้านล่างแทน  ทั้งๆที่ร่างกายยังคงเชื่อมกันอยู่   แทฮยองจับขาเรียวแยกออกกว้างจนเห็นจุดเชื่อมกันอย่างชัดเจน

 

 

ปั้บ.......ปั้บๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

แทฮยองขยับสะโพกเข้าออกอย่างรัวเร็วเมื่อตอนนี้ความเสียวเข้าควบคุมร่างกายจนไม่ยั้งแรงเอาไว้  ร่างบางขยับสั่นคลอนไปตามจังหวะที่แทฮยองส่งมา

 

 

ตึกๆๆๆๆๆ

 

 

เสียงหัวเตียงที่ไหวโยกชนกับกำแพงเป็นตัวบ่งบอกได้ดีว่าแทฮยองทุ่มแรงไปเท่าไหร่กับการสอดใส่  จนร่างบางในตอนนี้   นอนอย่างหมดเรี่ยวแรงเพราะความเสียวมันเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ  ยิ่งแรง  ยิ่งลึก  ก็ยิ่งรู้สึกดี

 

 

ปั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

“อ่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเร็วหน่อย   เร็วหน่อยแทฮยอง   กูจะไม่ไหวแล้ว “   เสียงจีมินร้องออกมาเมื่อใกล้ถึงฝั่ง  แทฮยองก็ขยับสะโพกเข้าออกถี่รัวเร็วกว่าเดิม  เพราะรู้สึกเหมือนกัน

ก่อนที่จีมินจะเอามือจิกผ้าเอาไว้   พร้อมกับใบหน้าหวานที่เชิดขึ้นพร้อมกับสะบัดเล็กน้อย

 

“จะเสร็จแล้ว   จะเสร็จแล้ว.....”   แทฮยองบอกก่อนที่จะเสียวอย่างขีดสุดเมื่อในร่างกายของร่างบางบีบรัดแก่นกายของเค้าจะแน่น

 

 

“อ่า.........”   จีมินร้องครางออกมาอย่างสุขสม  พร้อมกับปล่อยน้ำสีขาวขุ่นออกมา  จนเลอะไปหมด  ก่อนที่จะรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆที่กำลังถูกปลดปล่อยเข้าในช่องทางสีหวานเหมือนกัน”

 

“ฮึ่มมมมมมมมมมมมม”   แทฮยองครางต่ำก่อนที่จะโถมร่างกายมากอดร่างบางเอาไว้  ซึ่งร่างบางก็โอบกอดเค้าตอบเอาไว้เช่นกัน

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว