ยอดดวงใจเทพบุตรร้อยเล่ห์ จบแล้ว
47
ตอน
27.3K
เข้าชม
64
ถูกใจ
52
ความคิดเห็น
118
เพิ่มลงคลัง

 

“ขอจูบทีนึงนะ แล้วจะปล่อย”เขาบอกแล้วยิ้มทะเล้น“จะบ้าหรือไง บอกว่าชอบผู้ชายยังไงเล่า!”เธอตวาดเสียงขุ่นมองตาเขียวปัดอย่าให้หลุดไปได้จะคว้าโคมไฟเพ่นกบาลให้

 

“ถ้าไม่ให้จูบ จะไม่ปล่อย แถมจับแก้ผ้าด้วย" 

 

 

ยอดดวงใจเทพบุตรร้อยเล่ห์

(ซีรีย์ยอดดวงใจเทพบุตรอัลเล็นโซ่)

(ไซน์) เอ็นซิโอ้ อัลเล็นโซ่

 

(เอลี่่) รัดเกล้า เวชชวศิลป์


 

เธอไม่อยากเชื่อว่าโชคชะตามันจะพลิกผันเช่นนี้

 

 

เป็นดาราดาวรุ่งพุ่งแรงดันต้องมาถูกตามล่าจากใครก็ไม่รู้ ต้องระเห็จออกนอกประเทศมาเยือนอิตาลีเพื่อเอาตัวรอด และช่วยครอบครัวให้พ้นภัย

 

 

แต่ใครจะรู้นี่ไม่ใช่จุดจบแต่เป็นจุดเริ่มต้นต่างหาก

 

 

 

เธอได้พบกับเขา ชายเจ้าชู้กรุ่มกริ่มในคราวนั้น เขาเคยมายังบริษัทของบิดาส่งสายตาเหมือนเห็นเธอเป็นสาวประเภทนั้น มีหรือคนอย่างเอลี่จะยอม เลยฝากรอยฝ่ามือให้เป็นรางวัล ไม่คิดไม่ฝันว่าตนเองต้องมาพบกับชายคนนี้ แถมยังต้องปลอมตัวอยู่ร่วมชายคาด้วยเสียอีก

 

 

แล้วโอกาสรอดของเธอล่ะจะมีหรือเปล่า เมื่อเขาแสดงออกชัดเจนว่าพอใจเธอตั้งแต่เจอหน้าครั้งแรก

 

ไซน์แถมอยากจะบ้าตาย นับวันยิ่งมองหนุ่มน้อยอย่างเอสเป็นอื่นไม่ใช่แค่ชายหนุ่มเพศเดียวกัน ทุกครั้งอยากโอบกอด อยากจุมพิตทำอะไรหลายอย่างแต่จำต้องทนฝืน หรือเขาเป็นพวกผิดปกติไปเสียแล้ว ไม่อยากยอมรับเลยว่าตนเองเป็นเกย์

 

 

เหตุการณ์วุ่นวายเริ่มมากขึ้น เมื่อศัตรูเริ่มรุกหนัก เอลี่ถูกปองร้ายภัยรอบตัว ไซน์จะปกป้องคนที่ตนเองหมายปองได้อย่างไร และเธอจะยอมใจอ่อนกับชายเจ้าเล่ห์มากเสน่ห์อย่างไซน์หรือไม่ ส่วนไซน์จะสามารถค้นพบได้หรือไม่ว่าชายที่อยู่กับตนเอง คือหญิงสาวที่ตนหลงชอบ ฝากผลงานเรื่องนี้ด้วยนะคะ เป็นภาคต่อ จาก ยอดดวงเทพบุตรน้ำแข็ง โมนา-ซาฟ

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว